Bắp tay to, Hoàng Thuỳ Linh vẫn mặc đẹp yếm cách tân

Hoàng Thuỳ Linh mê mẩn kiểu áo sát nách, áo yếm dù ở nhà hay ra phố.

Hoàng Thuỳ Linh từng để lộ bắp tay to trong thiết kế áo yếm, được người hâm mộ chụp lại khi cô cho fan chữ kỹ. Hình ảnh khác với khoảnh khắc xinh đẹp, được chỉnh sửa kỹ càng mà cô đăng trên trang cá nhân.

2sao.vn | Photobook

Nữ ca sĩ có niềm đam mê mãnh liệt với thiết kế áo cổ yếm hay những mẫu áo sát nách. Hoàng Thuỳ Linh khi biểu diễn, cô thường chọn những thiết kế được sáng tạo kết hợp giữa các yếu tố hiện đại và dân gian vì thế trang phục độc đáo, không đụng hàng.

2sao.vn | Photobook

Để tăng sức hấp dẫn, mãn nhãn khi biểu diễn trên sân khấu, Hoàng Thuỳ Linh chọn trang phục có màu sắc rực rỡ. Không những thế, các chi tiết trên trang phục được tạo nên khá cầu kỳ với nhiều tầng lớp, chi tiết đính kèm thú vị. Điểm thể hiện tính dân gian được đưa vào trang phục cô mặc chính là phần áo cổ yếm.

2sao.vn | Photobook

Hoàng Thuỳ Linh có cách thể hiện cá tính thời trang rõ nét, không theo số đông. Chất liệu vải trong các thiết kế cô mặc cũng được sử dụng từ gấm, lụa... đề cao bản sắc dân tộc. Hình ảnh quảng bá của Hoàng Thuỳ Linh trên nền tảng nhạc số thế giới cũng là thiết kế áo cổ yếm. Được biết, trang phục cô mặc cho các dự án âm nhạc đều đo ni đóng giày và sáng tạo mới lạ hơn so với nguyên bản.

2sao.vn | Photobook

Trang phục đời thường của Hoàng Thuỳ Linh cũng ưu tiên nhiều thiết kế áo/váy cổ yếm. Hình ảnh gần nhất được cô đăng tải trên trang cá nhân, nhận được lời khen từ người hâm mộ. Với thiết kế này, người mặc khoe được lợi thế hình thể là cánh tay thon và tấm lưng trần, mịn màng. Chỉ với áo/váy cổ yếm mà cô mặc, người hâm mộ có thể thấy chúng không đụng hàng bởi 1 chi tiết nhỏ cũng làm nên sự khác biệt.

2sao.vn | Photobook

Hoàng Thuỳ Linh vốn là một trong những nữ ca sĩ được người hâm mộ dành nhiều lời khen về nhan sắc. Nét đẹp sắc sảo của cô không cần tới sự tô điểm của son phấn. Vì thế trong những khoảnh khắc đời thường, nữ ca sĩ cũng nhanh chóng chiếm được tình cảm của người hâm mộ với vẻ đẹp dung dị.

2sao.vn | Photobook

Gương mặt ít son phấn của cô thu hút người nhìn. Không chỉ xinh đẹp, Hoàng Thuỳ Linh còn có thân hình cân đối. Lợi thế hình thể giúp nữ ca sĩ tự tin lăng xê nhiều xu hướng thời trang khác nhau. Phong cách đời thường của cô khá đơn giản, là những món đồ basic và không quá sexy.

2sao.vn | Photobook

Lúc ở nhà, cô mặc đồ khá kiệm vải với áo croptop và quần bảo hộ, ôm sát cơ thể. Trang phục ngắn cùng cách chọn dáng chụp hình thông minh giúp Hoàng Thuỳ Linh phô trọn lợi thế hình thể.

2sao.vn | Photobook

Sự quyến rũ của Hoàng Thuỳ Linh được thể hiện rõ nét qua thần thái, với biểu cảm gương mặt cuốn hút. Cô không quên lăng xê nhiều kiểu áo khoe vai trần mong manh. Nữ ca sĩ có niềm đam mê mãnh liệt với thiết kế váy áo cổ yếm, áo khoét nách. Cô mặc chúng cả 4 mùa xuân, hạ, thu, đông.

2sao.vn | Photobook
Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/du-bap-tay-to-hoang-thuy-linh-van-mac-dep-yem-cach-tan-50202122717471756.htm

Hoàng Thùy Linh