Dù đổ bệnh, T-Ara cũng không hủy show tại Việt Nam như Ariana Grande

Đại diện BTC T-Ara concert in Vietnam đã khẳng định, chương trình sẽ không bị hủy dù T-Ara có gặp vấn đề về sức khỏe.

Hôm qua 13/11, đại diện BTC T-ara concert đã có buổi gặp gỡ truyền thông nhằm giới thiệu đêm nhạc riêng của nhóm tại Việt Nam. 

Chia sẻ về lý do mời T-ara về TP.HCM biểu diễn concert riêng, đại diện BTC cho biết, nhóm nhạc nữ Hàn Quốc này đã từng về Viết Nam rất nhiều lần và luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ fan Việt. 

Dù đổ bệnh, T-Ara cũng không hủy show tại Việt Nam như Ariana Grande-1

Dù đổ bệnh, T-Ara cũng không hủy show tại Việt Nam như Ariana Grande-2

Tuy nhiên, những lần trước đây, các fan chỉ được xem nhóm biểu diễn qua các show tổng hợp, fanmeeting quy mô nhỏ. Vì vậy, khi BTC ngỏ lời mời T-ara về TP.HCM, chính bản thân 4 cô gái cũng muốn được tổ chức concert riêng tại Việt Nam, mong muốn được mang những màn trình diễn đặc biệt nhất gửi đến fan Việt thay vì chỉ đến và đi một cách chóng vánh.

Thời gian gần đây khá nhiều sự kiện âm nhạc với sự xuất hiện của các nghệ sĩ quốc tế đã được tổ chức tại Việt Nam, sự vụ Ariana Grande bất ngờ hủy show trước giờ diễn vẫn khiến khán giả chưa hết bàng hoàng. BTC T-Ara concert cũng đã được truyền thông đặt câu hỏi rằng nếu như 4 cô gái nhà MBK gặp vấn đề sức khỏe liệu có hủy chương trình hay không?

Dù đổ bệnh, T-Ara cũng không hủy show tại Việt Nam như Ariana Grande-3

Ông Kwak Dae Yeon - đại diện BTC khẳng định: “Từ trước đến nay, T-ara đã đi tour concert ở rất nhiều quốc gia và chưa từng có tiền lệ bỏ diễn vì lý do cá nhân. Kể cả khi họ bị chấn thương hay gặp những biến cố trong sự nghiệp, họ vẫn vì fan mà đứng trên sân khấu. Do đó, tôi khẳng định concert của T-ara vẫn sẽ được diễn ra theo kế hoạch, dù các cô gái có đổ bệnh, họ cũng sẽ không huỷ show.”

BTC Việt Nam cũng khá tự tin vào số lượng khán giả đến với chương trình vì mức vé bán ra có giá khá sinh viên: “Với mức giá này, chúng tôi hy vọng sẽ thu hút nhiều khán giả trẻ, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên không có điều kiện gặp gỡ hay xem concert riêng của thần tượng ngoài đời”.

Dù đổ bệnh, T-Ara cũng không hủy show tại Việt Nam như Ariana Grande-4

T-ara sẽ biểu diễn khoảng 23 ca khúc, từ những tiết mục solo cho đến những bài hit gắn liền tên tuổi của nhóm, các cô gái cũng sẽ chuẩn bị nhiều trò chơi tương tác trực tiếp với fans trên sân khấu.

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/du-co-bi-benh-tara-cung-khong-huy-show-tai-viet-nam-nhu-ariana-grande-n-135832.html

T-Ara concert in Vietnam T-ara Kpop