Du khách khỏa thân 'đại náo' hồ chứa đầy cá mập

Một du khách nam thản nhiên lao xuống hồ đầy cá mập trong một thủy cung ở Canada trước sự chứng kiến của rất đông người.


Giỡn mặt với “tử thần”, du khách khỏa thân lao xuống hồ đầy cá mập

Sự việc một du khách nam khỏa thân, bơi lội giữa hồ đầy cá mập ở thủy cung Ripley, trung tâm thành phố Toronto, Canada đang thu hút sự chú ý của dư luận. Được biết, vụ việc xảy ra hôm 12/10 vừa qua.

Trong đoạn video kéo dài khoảng 1 phút cho thấy người đàn ông trút bỏ quần áo, đi về phía Dangerous Lagoon (Đầm phá nguy hiểm) bên trong thủy cung. Đây là phòng trưng bày, đồng thời là nơi sinh sống của hàng chục loài động vật biển như cá sấu xanh, rùa biển xanh, cá chình xanh, nhiều loài cá nhiệt đới cùng 17 con cá mập.

Sau đó, người này lao mình xuống nước trong tình trạng khỏa thân.

Du khách khỏa thân đại náo hồ chứa đầy cá mập-1
Hình ảnh vị khách khỏa thân bơi cùng bầy cá mập trong thủy cung

Phớt lờ những cảnh báo, vị khách vẫn tiếp tục bơi lội, thậm chí tỏ ra thoải mái khi lượn lờ xung quanh cá mập. Cuối cùng, người này lên bờ trước sự ngỡ ngàng của rất nhiều du khách. Theo ông Peter Doyle, người quản lý thủy cung Ripley, may mắn không có sự cố thương vong nào xảy ra, kể cả với động vật.

Đây là sự việc rất nguy hiểm. Vị khách có thể gặp nguy hiểm. Và ngay cả với những động vật của chúng tôi cũng có thể gặp nguy. Sự cố này chưa từng xảy ra kể từ khi thủy cung mở cửa đón khách”, ông khẳng định.

Cảnh sát đã xác định được danh tính vị khách “đại náo” thủy cung. Đó là David Weaver, 37 tuổi. Trước khi gây sốc ở thủy cung, người này đã tấn công một người đàn ông khác tại khu vực gần đường Dufferin. Hiện cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục làm rõ sự việc.

Du khách khỏa thân đại náo hồ chứa đầy cá mập-2
Thủy cung Ripley - một trong những điểm đến thu hút du khách khi tới Toronto, Canada

Thủy cung Ripley là một trong những bể cá công cộng ở Toronto, Ontario, Canada, là là điểm đến hấp dẫn của khách du lịch. Nơi này nằm tại trung tâm thành phố, ngay phía đông tháp CN. Thủy cung có 5,7 triệu lít sinh cảnh biển và nước ngọt từ khắp nơi trên thế giới.

Theo Dân trí


khỏa thân Du lịch

Tin tức mới nhất