Đức: Bố nhẫn tâm cưỡng bức con gái 2 tuổi rồi livestream lên trang web đen

Một ông bố 28 tuổi, người Đức đã có hành vi xâm hại tình dục con gái và phát trực tuyến trên một mạng chat của trang web đen.Người cha mất hết nhân tính này sinh sống tại Lubeck, Đức. Người này đã bị buộc tội cưỡng hiếp con gái 2 tuổi của anh ta nhiều lần. Cùng bị buộc tội có một người đàn ông khác 47 tuổi quen biết anh ta.

Người cha, không nêu danh tính đã xâm hại con gái 2 tuổi của mình tất cả là 9 lần trong vài tháng. Bé gái đáng thương bị bịt miệng trong suốt những lần xâm hại của cha, theo công tố viên người Đức Christian Braunwarth.

Kinh hoàng hơn, kẻ lạm dụng đã livestream tội ác của mình qua mạng lưới chat trên một web đen và có 50 khán giả. Một cuộc điều tra cho thấy đứa trẻ bị trói và bịt miệng trong khi người xem trực tuyến khuyến khích các hành vi đồi bại.

Người mẹ trước đó không hay biết hành vi của chồng mình. Theo một số nguồn tin, hành vi xâm hại tình dục trên diễn ra khi người mẹ ngủ hoặc đi làm.

Đức: Bố nhẫn tâm cưỡng bức con gái 2 tuổi rồi livestream lên trang web đen - Ảnh 1.
Bé gái bị cha xâm hại nhiều lần mà người mẹ không hay biết (ảnh minh họa)

Vụ việc chỉ bị phát giác vào tháng 11/2016 sau khi người cha gửi cho một người đàn ông gặp trên một trang hẹn hò online hình ảnh và video của hành vi lạm dụng trên ứng dụng WhatsApp.

Thông tin sau đó đến tay cảnh sát. Theo Die Welt, người cha bị bắt sau đó 3 ngày. Cuộc điều tra ban đầu đã được mở rộng ra các nghi can tham gia trong mạng lưới nhắn tin trực tuyến.

Theo các công tố viên, người cha đã thú nhận một số cáo buộc. Khi lục soát nhà của hai người đàn ông này, lực lượng chức năng phát hiện những dụng cụ được cho phục vụ việc cột và bịt miệng đứa trẻ.

Hai tên yêu râu xanh này sẽ xuất hiện trước tòa trong thời sắp sắp tới để đối mặt với những cáo buộc lạm dụng tình dục nghiêm trọng đối với một đứa trẻ.

 

Theo Trí thức trẻ

 


xâm hại tình dục trẻ em Hiếp dâm

Tin tức mới nhất