Bị mỉa mai học đòi sang chảnh như idol Kpop, Đức Phúc phản đòn: 'Cuộc sống phức tạp lắm, sống vui đi'

Bình luận6

Đây cũng là lần hiếm hoi Đức Phúc đáp trả anti-fan gay gắt đến vậy...

Mới đây, Đức Phúc huy động mọi người ủng hộ MV Yêu được không mới lên kệ. Quán quân The Voice gửi lời cảm ơn tới khán giả khi sản phẩm âm nhạc nhanh chóng tạo hiệu ứng mạnh chỉ sau 24 giờ lên sóng.

Bị mỉa mai học đòi sang chảnh như idol Kpop, Đức Phúc phản đòn: Cuộc sống phức tạp lắm, sống vui đi-1Bị mỉa mai học đòi sang chảnh như idol Kpop, Đức Phúc phản đòn: Cuộc sống phức tạp lắm, sống vui đi-2Bị mỉa mai học đòi sang chảnh như idol Kpop, Đức Phúc phản đòn: Cuộc sống phức tạp lắm, sống vui đi-3
Những hình ảnh vui nhộn của MV "Yêu được không".

"Yêu Được Không sau 24 giờ ra mắt đã đạt 4 triệu view, 242 nghìn like và 20 nghìn bình luận. Cảm ơn quý vị khán giả, cám ơn Sun Sun của tôi vì đã dành tình cảm thật nhiều cho Yêu Được Không. Cảm ơn các anh chị trong ekip, mọi người đã vất vả rồi. Cùng tiếp tục xem và chia sẻ MV thật nhiều để Yêu Được Không lan tỏa đến tất cả mọi người nhé", Đức Phúc hào hứng.

Dòng trạng thái của Đức Phúc đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng vấp phải ý kiến thiếu tích cực từ anti-fan. "Được bao nhiêu Sun Sun nhỉ, cứ làm như mình nổi tiếng tầm quốc tế giống idol K-pop vậy. Nghe hai từ Sun Sun mà muốn nhếch nửa miệng", ý kiến trái chiều chỉ trích Đức Phúc.

Bị mỉa mai học đòi sang chảnh như idol Kpop, Đức Phúc phản đòn: Cuộc sống phức tạp lắm, sống vui đi-4
Đức Phúc đáp trả khi bị mỉa mai học đòi idol Kpop.

Bỗng dưng bị mỉa mai, Đức Phúc lập tức phản đòn. Học trò của Mỹ Tâm tag thẳng tên người gièm pha kèm lời nhắn đanh thép: "Cảm ơn quí vị khán giả, cảm ơn Sun Sun của tôi... mà cũng phải bắt bẻ nữa trời ơi. Cuộc sống đã nhiều phức tạp lắm rồi, hãy cùng nhau sống thoải mái và vui vẻ hơn nhé".

Đức Phúc ghi dấu ấn với khán giả khi giành giải quán quân Giọng hát Việt mùa 3. Dưới sự dẫn dắt của Mỹ Tâm, giọng ca trẻ tuổi ngày càng thăng hoa trên con đường nghệ thuật.

2018 là năm thành công của Đức Phúc khi trở lại tỏa sáng trong nhiều vai trò sau thời gian đại tu nhan sắc. Không chỉ tỏa sáng trên sân khấu ca nhạc, học trò Mỹ Tâm cũng chứng minh khả năng gây cười trong các gameshow, tiểu phẩm hài...

Bị mỉa mai học đòi sang chảnh như idol Kpop, Đức Phúc phản đòn: Cuộc sống phức tạp lắm, sống vui đi-5Bị mỉa mai học đòi sang chảnh như idol Kpop, Đức Phúc phản đòn: Cuộc sống phức tạp lắm, sống vui đi-6
Đức Phúc là nghệ sĩ trẻ tài năng được chú ý hiện nay.

Khánh An
Theo Vietnamnet


Đức Phúc Mỹ Tâm
Những người cứ chê bai này nọ, hỏi xem các người có được như Phúc ko mà sân si???
Chuyện của ai thì kệ đi, sao xen vào chỉ trích làm gì, người ta không đụng đến mình, thì mình đụng làm gì, suy nghĩ đơn giản chút đi, phải chỉ trích thì giàu lên chút nào à?
cuộc sống mà, cứ là chính mình thôi, cố lên nha Phúc
từ lúc biết xem tv cho đến nay là 33 năm tôi chưa thấy nam ca sĩ nào giống cậu này, không rõ giới tính ra làm sao... cứ hễ thấy cậu ta trên tv là tôi tắt cái rụp luôn. bệnh lắm.
Mẫn Doãn Kỳ
15/05/2019
Cuộc sống phức tạp thì kệ nó, đâu phải cái gì cũng lôi vào được đâu. Hở tí là kêu cuộc sống thế này thế nọ, nghe mà chỉ muốn cười nửa cái miệng. Mà nhìn lại cái cách ăn mặc của mình xem, lại chả phải học đòi các kiểu theo idol Hàn à? Có người chị là Hòa Minzy suốt ngày đi làm fan phong trào các nhóm Kpop mà bảo ko như thế? Mà sống thoải mái và vui vẻ kiểu gì khi hàng ngày cứ phải nhìn thấy cái bản mặt của cậu?
mặc xấu thì chê mặc đẹp thì cũng nói, sống sao cho vừa cái mồm các người hả?

Tin tức mới nhất