Đức Phúc nói về việc bị chê hát yếu, nhảy như 'chém hoa quả'

Đoạn video Đức Phúc biểu diễn ca khúc 'Ghen' đang gây chú ý trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng nam ca sĩ hát yếu và không có khả năng vũ đạo.

Mới đây, một đoạn video ghi lại tiết mục Ghen do Đức Phúc thể hiện gây chú ý trên mạng xã hội. Lý do khiến tiết mục này được chia sẻ rộng rãi bởi phần vũ đạo hài hước. Nhiều khán giả ví động tác của quán quân The Voice trong đoạn điệp khúc Ghen không khác gì hành động chém hoa quả trong trò chơi cùng tên.

'Vũ điệu chém trái cây', 'Vũ đạo chém chuối sao? Tôi có cảm giác cậu ấy đang chơi game chém hoa quả thì đột nhiên bị gọi ra hát nên vẫn còn dư âm',... nhiều khán giả cảm thấy thích thú với phần biểu diễn của học trò Mỹ Tâm.

Tuy nhiên, bên cạnh những khán giả bày tỏ sự vui vẻ, thích thú, không ít bình luận chê bai Đức Phúc không có khả năng vũ đạo, trong khi giọng hát của anh cũng yếu, bị chênh và không rõ lời.

Đức Phúc nói về việc bị chê hát yếu, nhảy như chém hoa quả-1
Đức Phúc với trang phục như ninja và thể hiện vũ đạo 'chém hoa quả' gây chú ý.

Về phía Đức Phúc, anh cảm thấy rất vui mừng khi tiết mục được khán giả quan tâm. Nói thêm về việc động tác vũ đạo bị so sánh với chém hoa quả, anh cho biết: 'Đó là vũ đạo chính thức của bài Ghen mà Erik và chị Min hay biểu diễn. Tôi đã cố gắng tập đúng động tác, khi nhảy, tôi cũng cảm thấy vũ đạo đúng, không sai tý nào, mà không hiểu sao mọi người lại nghĩ là chém hoa quả. Có lẽ do quan điểm của mỗi người khác nhau'.

Phản hồi những ý kiến chê bai giọng hát và vũ đạo chưa tốt, Đức Phúc giải thích đó là điều khó tránh bởi anh tiếp xúc với nhảy chưa lâu.

'Tôi nghĩ ai vừa hát vừa nhảy thì giọng nghe cũng bị mệt. Vừa nhảy vừa hát không hề dễ', anh giải thích.

'Trước đây, cô Tâm cũng cho tôi đi học nhảy nên việc tập vũ đạo Ghen không quá khó khăn. Dù vậy, tôi tiếp xúc với vũ đạo chưa thể lâu bằng Erik. Hiện tại, tôi tập trung cho cuốn sách ra mắt vào tháng 3, khi nào xong tôi sẽ tăng cường tập nhảy hơn', nam ca sĩ cho biết.

Đức Phúc hy vọng trong năm nay, anh có thể phát hành một ca khúc sôi động, kèm theo vũ đạo. Trước đó, khi chia sẻ với Zing.vn, Đức Phúc khẳng định các thần tượng Hàn Quốc chính là hình tượng anh hướng đến trong tương lai.

'Tôi muốn xây dựng bản thân theo hướng nghệ sĩ thần tượng Hàn Quốc. Ở đây, giống có nghĩa là một hình ảnh rất chỉn chu, chuyên nghiệp và trẻ trung, chứ không phải sao chép. Như một cách tôn trọng khán giả, tôi muốn mỗi khi xuất hiện trước công chúng, máy quay thì phải đi kèm hình ảnh hoàn thiện nhất', nam ca sĩ chia sẻ.

 
Theo Zing


Đức Phúc

Tin tức mới nhất