Đức Phúc phối đồ theo style thập niên 90, nhìn mà ngốt quá!

Khi thời tiết đang nóng đổ lửa, Đức Phúc lại phối áo này áo nọ tầng tầng lớp lớp khiến người xem choáng váng.

Đức Phúc ngày càng chứng tỏ gu thời trang đỉnh cao khi liên tục sắm hàng hiệu xịn xò. Trong đoạn clip mới đăng tải, giọng ca Hơn Cả Yêu tự tin thể hiện thử thách phối đồ theo phong cách của những năm 90. Không thể phủ nhận những bộ outfit của Đức Phúc rất chuẩn chỉnh, tuy nhiên chỉ có một điều duy nhất không phù hợp là quá nóng so với tình hình thời tiết hiện nay.

Đức Phúc phối đồ theo style thập niên 90, nhìn mà ngốt quá!-1
Đức Phúc mix đến 3 lớp áo kèm theo đó phụ kiện nóng nực như tất, giày da... Đặc biệt chiếc áo denim dày dặn khiến người xem nhìn thôi cũng thấy ''ngốt'' lắm rồi.

Đức Phúc phối đồ theo style thập niên 90, nhìn mà ngốt quá!-2
Một bộ cánh khác, Đức Phúc chọn áo len cao cổ mix cùng áo sơ mi nhung, sơ vin áo vào quần nhưng chất liệu này chẳng hề hợp với mùa hè.

Đức Phúc phối đồ theo style thập niên 90, nhìn mà ngốt quá!-3
Áo khoác gió kết hợp với áo thun, quần jeans, tuy đơn giản nhưng vẫn nóng vì chất liệu của chiếc áo này giữ nhiệt, không phải món đồ dành cho mùa nóng.


Clip Đức Phúc mặc đồ nhìn "phát ngốt"

Bên dưới phần bình luận, người hâm mộ cũng bày tỏ ý kiến: ''Anh ơi có nóng không ạ'', "Nhưng mà anh ơi nóng lắm. Hà Nội đang bốc lửa''... Những item với chất liệu như len, nhung... được nam ca sĩ phối tầng tầng lớp lớp từ trong ra ngoài không hề ăn nhập với thời tiết.

Đức Phúc phối đồ theo style thập niên 90, nhìn mà ngốt quá!-4
Người hâm mộ thắc mắc Đức Phúc có thấy nóng không khi ''lên đồ'' nhìn muốn nổ mắt.

Đây cũng không phải lần đầu Đức Phúc ăn mặc thời trang phang thời tiết thế này. Trước đó, trong nhiều lần xuất hiện ở các sự kiện đông người vào mùa hè thì Đức Phúc vẫn chọn những món đồ của mùa đông với chất liệu dày dặn khiến người xem nhìn thôi là muốn chảy mồ hôi.

Đức Phúc phối đồ theo style thập niên 90, nhìn mà ngốt quá!-5

Đức Phúc phối đồ theo style thập niên 90, nhìn mà ngốt quá!-6

Đức Phúc phối đồ theo style thập niên 90, nhìn mà ngốt quá!-7
Những bộ cánh nóng nực của Đức Phúc khiến người xem toát mồ hôi.

La
Theo VietNamNet

 


Đức Phúc xu hướng thời trang

Tin tức mới nhất