Đức Phúc thú nhận đã 21 tuổi vẫn 'chưa một lần yêu ai'

Đức Phúc chia sẻ rằng để thực hiện sản phẩm mới, anh phải tưởng tượng rằng mình đang yêu để có được bản thu tình cảm nhất vì bản thân chưa yêu ai bao giờ.

Chiều 7/12, Đức Phúc chính thức cho ra mắt MV và audio ca khúc có tên Năm ấy. Đây là sản phẩm âm nhạc được Đức Phúc ấp ủ thực hiện trong suốt năm 2017 qua.

Nam ca sĩ có mặt từ sớm tại địa điểm họp báo ra để hoàn thành những khâu chuẩn bị cuối trước khi đón tiếp khách mời. Giọng ca gốc Hà thành gây ấn tượng với hình ảnh hiện đại, nam tính. Bộ suits caro tông cam giúp anh tự tin xuất hiện trước truyền thông. 


MV"Năm Ấy"- Đức Phúc

Đức Phúc thú nhận đã 21 tuổi vẫn chưa một lần yêu ai-1Đức Phúc thú nhận đã 21 tuổi vẫn chưa một lần yêu ai-2
Đức Phúc xuất hiện như trai Hàn trong buổi ra mắt sản phẩm của mình

Vốn thân thiết từ khi tham gia cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình và Bolero, Hòa Minzy cũng tới tham dự buổi ra mắt MV chúc mừng người em trong gia đình "hoa râm bụt".

Chia sẻ tại buổi họp báo, Đức Phúc cho biết đến thời điểm hiện tại, anh thấy mình đã đủ trưởng thành để "phá bỏ giới hạn an toàn" của bản thân, làm những điều mình thích. MV Năm ấy là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự thay đổi của anh trong chặng đường sắp tới.

MV được quay phần lớn tại rạp xiếc Gia định. Đức Phúc trong Năm ấy là một chàng trai luôn nhớ về những ký ức quá khứ với người yêu cũ dù cố quên nhưng tất cả kỷ niệm về mối tình buồn vẫn luôn ùa về, làm dấy lên nỗi đau và day dứt kìm nén bao lâu nay.

Đức Phúc thú nhận đã 21 tuổi vẫn chưa một lần yêu ai-3Đức Phúc thú nhận đã 21 tuổi vẫn chưa một lần yêu ai-4
Hòa Minzy đến chúc mừng Đức Phúc, cả 2 rất thân thiết với nhau từ cuộc thi "Cặp đôi hoàn hảo"

“Khi tình yêu đã mất, chúng ta vẫn được khuyên là hãy mạnh mẽ, dám yêu và cũng hãy dám từ bỏ. Tuy nhiên, để từ bỏ những gì đã từng thân thuộc, người đã từng gắn bó thì là điều chẳng hề dễ dàng”, Đức Phúc cho biết.

Nam ca sĩ chia sẻ thêm rằng: “Đức Phúc năm nay 21 tuổi và chưa biết yêu bao giờ. Đức Phúc hát các ca khúc tình yêu bằng sự cảm nhận âm nhạc và cảm xúc cũng đến rất tự nhiên."

Đức Phúc thú nhận đã 21 tuổi vẫn chưa một lần yêu ai-5
Đức Phúc cũng chia sẻ rằng 21 năm qua anh chưa yêu ai bao giờ

Ban đầu MV có tên Thời gian có phai nhòa nhưng sau 8 lần thay đổi, Đức Phúc và ê kíp quyết định lấy tên Năm ấy cho sản phẩm âm nhạc mới. Bài hát có tiết tấu nhẹ nhàng , lời mang ý nghĩa chạm vào trái tim, góp phần làm nên sự day dứt, đau khổ cho bất cứ ai một lần thưởng thức.

Để có được những cảnh quay đẹp trong MV Năm ấy Đức Phúc không ngại ngâm mình trong bể nước kính, nước dâng lên cả người và làm việc liên tục trong nhiều giờ đồng hồ. MV Năm ấy là sản phẩm khép lại một năm hoạt động sôi nổi và phủ sóng truyền thông của Đức Phúc.

Đức Phúc thú nhận đã 21 tuổi vẫn chưa một lần yêu ai-6Đức Phúc thú nhận đã 21 tuổi vẫn chưa một lần yêu ai-7
Fan của anh chàng Đức Phúc có mặt từ rất sớm để chờ đợi thần tượng của mình

Giọng ca trẻ tuổi chọn thời điểm cuối năm 2017 để tung ra MV Năm ấy vì anh không muốn dùng lùm xùm về ngoại hình để làm bàn đạp trong âm nhạc. Nam ca sĩ mong muốn được khán giả nhớ đến bằng âm nhạc, tài năng chứ không phải thị phi và scandal.

Trang Đào
Ảnh : Hòa Phạm
Theo Vietnamnet

 


Đức Phúc

Tin tức mới nhất