Dùng chăn ga màu này chẳng trách vợ chồng lục đục, con giáp thứ 13 ra sức hoành hành

Nếu không muốn hao tài, ảnh hưởng sức khỏe thì tuyệt đối đừng chọn màu này cho chăn ga trong phòng ngủ của bạn nhé.

1. Màu đỏ

Nhiều người quan niệm, màu đỏ mang lại may mắn nên rất nhiều vật dụng trong nhà đều mang màu sắc này. Nhiều cặp vợ chồng đã chọn màu đỏ cho bộ chăn ga của mình bởi nó luôn mang lại không khí lễ hội, cảm giác phấn khích. 

Dùng chăn ga màu này chẳng trách vợ chồng lục đục, con giáp thứ 13 ra sức hoành hành-1

Tuy nhiên, theo phong thủy, đây là màu sắc không thích hợp để xuất hiện trong phòng ngủ của vợ chồng. Nếu ngày nào cũng ngủ trên chiếc giường đó, sự phấn khích vào ban đêm sẽ khiến bạn khó ngủ và sẽ sinh ra nhiều bệnh tật về sau này. Ngoài ra, sự mệt mỏi cơ thể khi giấc ngủ bị ảnh hưởng sẽ khiến công việc ngày hôm sau bị đình trệ, tồn đọng và nó sẽ gây ảnh hưởng tới tiền tài, hạnh phúc gia đình.

2. Màu hồng

Màu hồng thường đại diện cho sự nữ tính, dễ thương. Phụ nữ yêu thích màu hồng vì nó mang lại cho họ cảm giác mình trở thành một nàng công chúa.

Dùng chăn ga màu này chẳng trách vợ chồng lục đục, con giáp thứ 13 ra sức hoành hành-2

Nhưng điều đó chỉ thích hợp với những cô gái độc thân, còn đối với các cặp vợ chồng, chăn ga màu hồng có thể nó sẽ là rào cản khiến tình cảm của hai người rạn nứt. Nó sẽ khiến các cặp vợ chồng hay cãi vã, có nhiều bất đồng không thể giải quyết.

3. Màu tím

Màu tím là màu tượng trưng cho sự lãng mạn, cuốn hút, đặc biệt dành cho những cặp đôi yêu nhau.

Tuy nhiên, đây là màu sắc không phù hợp với các cặp vợ chồng. Nó gây cả giác khó chịu, chán nản và ảnh hưởng tới giấc ngủ. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng tới cảm xúc khiến không khí vợ chồng lạnh nhạt dần.

Những màu sắc dễ kết hợp như màu kem, vàng nhạt hoặc vàng hơi đậm thường là cách lựa chọn dễ dàng nhất vì chúng có thể kết hợp được với hầu hết phong cách trang trí phòng cưới và hầu hết các màu sắc khác, giúp làm sáng căn phòng.

Vậy các cặp vợ chồng nên chọn chăn ga màu gì?

Dùng chăn ga màu này chẳng trách vợ chồng lục đục, con giáp thứ 13 ra sức hoành hành-3

Trong phòng ngủ, các cặp đôi nên mua chăn ga gối màu sắc dễ kết hợp như màu kem, vàng nhạt hoặc vàng hơi đậm. Chúng có thể kết hợp được với hầu hết phong cách trang trí, giúp làm sáng căn phòng. 

Bạn cũng có thể nhắc các yếu tố màu sắc hợp với mệnh của vợ chồng để tương sinh, tương trợ chứ không tương khắc, mang lại may mắn và hạnh phúc cho gia chủ. 

Theo khỏe và đẹp


phong thủy nhà cửa phong thủy

Tin tức mới nhất