Đừng coi thường phụ nữ mũm mĩm, họ có những sức hút tuyệt vời bạn không tưởng tượng được đâu

Có không ít các cô gái luôn đòi giảm cân để "kiếm" người yêu, nhưng các cô không biết điều này!

Để 100 người đàn ông chọn giữa 2 người con gái, một cô mình hạc xương mai và một cô đầy đặn mũm mĩm, sẽ không quá bất ngờ khi phải đến 90% họ chọn cô thứ hai.

Nghĩ mà xem, yêu một cô nàng mũm mĩm có nhiều “tác dụng” lắm nhé.

Để ôm


Ảnh minh họa

Chắc chắn rồi, ôm một cô gái tròn xoe đầy đặn sẽ thích hơn một cô “chỉ toàn xương” biết bao nhiêu. Đàn ông lại còn có xu hướng thích được chạm vào cơ thể mềm mại và làn da mướt mát, mịn màng của phụ nữ nên những cô nàng mũm mĩm chắc chắn có nhiều ưu thế hơn.

Biết đâu đấy, sự mũm mĩm sẽ làm tình yêu của bạn trở nên ấm áp hơn nhiều qua những vòng ôm thật chặt.

Để nựng


Ảnh minh họa

Dễ hiểu, ngay cả chúng ta còn thích nựng đôi má phính của trẻ con vì chúng quá dễ thương, thì các anh cũng thế thôi. Đàn ông con trai thường đổ gục trước những cô nàng mũm mĩm vì độ dễ thương vô đối đến từ ngoại hình.

Bẹo hai má bầu bĩnh một cái rồi xem phản ứng của cô ấy, thấy cô ấy cười toe hoặc giả vờ giận dỗi, đó cũng chính là một niềm vui rất giản đơn trong hành trình yêu.

Để béo


Ảnh minh họa

Đàn ông có một cô bạn gái yêu đồ ăn hơn hết thảy. Họ có thêm gì? Chính là một cuốn “bách khoa toàn thư” về khắp các hàng quán đường ngang ngõ dọc. Bạn gái thích ăn, bạn là người yêu, vậy điều bạn cần làm tất nhiên là đi ăn cùng cô ấy. Thế nên các chàng trai tha hồ mà béo.

Bạn còn chẳng bao giờ lo phải nhịn đói đi ngủ khi bên cạnh là một cô người yêu “vì biết ăn nên phải biết làm”. Cũng chính vì nhu cầu của bản thân, các cô nàng sẽ biết nấu mọi món ăn ngon ngon để phục vụ chính mình. Và tất nhiên các chàng trai sẽ được hưởng ké.

Để yêu


Ảnh minh họa

Tất nhiên rồi, phụ nữ vốn sinh ra là để được yêu. Nhưng các chàng trai sẽ càng yêu một cô nàng mũm mĩm hơn thật nhiều, bởi hầu hết các nàng là những người rất vui tính, lạc quan và phóng khoáng.

Có đôi lúc, họ sẽ không tránh khỏi những tự ti, mặc cảm khi bị người khác vô ý nhận xét, nhưng đó mới là lúc để các chàng yêu họ hơn thật nhiều. Hãy cho họ thấy, điều mà bạn yêu chính là tâm hồn họ, con người họ. Còn ngoại hình của họ, chính là điều làm họ đáng yêu hơn trong mắt họ đến hàng trăm lần.

Bạn bè xung quanh tôi vẫn thường than thân trách phận đòi giảm cân vì một lý do duy nhất và muôn thuở: "Tao muốn kiếm người yêu!". Nhưng các chị không biết, có khi chính sự mũm mĩm của chị bây giờ lại chính là nét cuốn hút khiến các anh con trai "không thể chối từ" đấy.

Theo Helino


Tình yêu