'Đụng hàng' váy với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, nhưng Văn Mai Hương lại trông già hơn hẳn vì chọn nhầm phụ kiện kiểu... quý bà

Đúng là Văn Mai Hương không may thật, đụng ai không đụng lại đụng hàng ngay Hoa hậu Việt Nam thì so làm sao được.

Chuyện đụng hàng váy áo trong showbiz Việt không phải là chuyện hiếm, thế nhưng không may ở chỗ bạn lại đụng hàng với một Hoa hậu - đại diện cho nhan sắc Việt, thì đúng là "trớ trêu thay".

Đấy là trường hợp của Văn Mai Hương. Tại sự kiện giới thiệu MV mới của mình, Văn Mai Hương chọn một thiết kế váy maxi mềm mại nhẹ nhàng với tông xanh dịu mát điểm xuyết hoa văn mang hơi hướm biển cả, khéo là ở chỗ nữ ca sĩ chọn đúng thiết kế rất hợp với chủ đề MV mới của cô "Lâu đài cát". Hình ảnh Văn Mai Hương duyên dáng nữ tính trong thiết kế váy mỏng nhẹ, lại rất hợp chủ đề sự kiện nhận được không ít lời ngợi khen từ công chúng mến mộ.

Đụng hàng váy với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, nhưng Văn Mai Hương lại trông già hơn hẳn vì chọn nhầm phụ kiện kiểu... quý bà-1

Văn Mai Hương nhẹ nhàng tinh khôi trong buổi họp báo ra mắt MV "Lâu đài cát". Cô ghi điểm trọn vẹn với sự khéo léo và tinh ý khi chọn thiết kế váy rất hợp với chủ đề của sự kiện hôm ấy.

Đụng hàng váy với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, nhưng Văn Mai Hương lại trông già hơn hẳn vì chọn nhầm phụ kiện kiểu... quý bà-2

Diện cùng thiết kế váy maxi mềm mại, nữ ca sĩ trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc búi gọn thêm phụ kiện cài tóc nhỏ xinh hợp gu cùng váy. Tuy nhiên chỉ vì đôi khuyên tai mà nhìn Văn Mai Hương như già thêm vài tuổi.

Văn Mai Hương nhận được không ít lời ngợi khen về sự khéo léo trong sự kiện hôm ấy. Thế nhưng vấn đề nằm ở chỗ, bộ váy này đã từng được Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện cách đây không lâu. Nàng hậu của chúng ta quá đỗi thuần khiết nhẹ nhàng trong thiết kế váy mỏng manh này, và dường như bộ váy xinh ra để dành riêng cho nhan sắc băng thanh ngọc nữ của Đỗ Mỹ Linh vậy.

Đụng hàng váy với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, nhưng Văn Mai Hương lại trông già hơn hẳn vì chọn nhầm phụ kiện kiểu... quý bà-3
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh quá đỗi nhẹ nhàng băng thanh trong thiết kế này.

Đụng hàng váy với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, nhưng Văn Mai Hương lại trông già hơn hẳn vì chọn nhầm phụ kiện kiểu... quý bà-4

Cùng với đó là cách trang điểm tự nhiên như không, mái tóc để xõa điểm xuyết thêm khuyên tai dài thanh mảnh, nàng Hậu của chúng ta đẹp không tỳ vết trong sự kiện này.

Diện thiết kế này, Văn Mai Hương cũng vô cùng duyên dáng nữ tính nhưng so với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thì cô lại có phần lép vế hơn chút. Đỗ Mỹ Linh với sắc vóc của một Hoa hậu, gương mặt thanh thoát, hiền hậu vóc dáng cao ráo thanh mảnh đương nhiên sẽ mặc đẹp hơn Văn Mai Hương đôi ba phần.

Đụng hàng váy với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, nhưng Văn Mai Hương lại trông già hơn hẳn vì chọn nhầm phụ kiện kiểu... quý bà-5

Rõ ràng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nổi bật hơn với chiều cao cùng vóc dáng thanh thoát, nhan sắc của cô cũng nhẹ nhàng rất hợp với tiêu chí của thiết kế váy. Văn Mai Hương mặc không xấu, nhưng chiều cao khiêm tốn hơn nên bộ váy không thể lên được dáng, váy vẫn bị quết đất trong khi Đỗ Mỹ Linh mặc thì không.

Đụng hàng váy với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, nhưng Văn Mai Hương lại trông già hơn hẳn vì chọn nhầm phụ kiện kiểu... quý bà-6

Lỗi nằm ở cách Văn Mai Hương chọn phụ kiện đi kèm. Nữ ca sĩ chọn đôi khuyên ngọc màu xanh đậm khá già so với cô, trong khi Đỗ Mỹ Linh chỉ nhẹ nhàng với đôi khuyên dài thanh thoát là vửa đủ đẹp và duyên rồi.Đúng là Văn Mai Hương không may thật, đụng ai không đụng lại đụng hàng ngay Hoa hậu Việt Nam thì so làm sao được.

Theo Tri Thức Trẻ


Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh Văn Mai Hương

Tin tức mới nhất