Dung mạo cực phẩm của Tống Uy Long - mỹ nam đang hot sau Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến

Bình luận0

Với vai diễn trong bộ phim "Trạm kế tiếp là hạnh phúc", Tống Uy Long đang "gây bão" mạng xã hội xứ Trung những ngày đầu năm.

Những ngày vừa qua, bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc với sự góp mặt của cặp đôi chị em Tống Uy Long và Tống Thiến đang "gây bão" mạng xã hội xứ Trung. Hình ảnh chàng trai trẻ Nguyên Tống (Tống Uy Long) điển trai, bá đạo, tán đổ đàn chị Hạ Phồn Tinh (Tống Thiến) khiến chị em mê mẩn.

Dung mạo cực phẩm của Tống Uy Long - mỹ nam đang hot sau Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến-1
Cặp đôi chị em Tống Uy Long và Tống Thiến trong "Trạm kế tiếp là hạnh phúc"

Dung mạo cực phẩm của Tống Uy Long - mỹ nam đang hot sau Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến-2Dung mạo cực phẩm của Tống Uy Long - mỹ nam đang hot sau Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến-3
Anh vào vai chàng thực tập sinh theo đuổi đàn chị 

Tống Uy Long không phải là gương mặt quá xa lạ với các mọt phim. Anh là "gà cưng" của Vu Chính và từng xuất hiện trong nhiều tác phẩm nổi tiếng như Bán Yêu Khuynh Thành 2, Phương Tù Hoàng, Hoa Bỉ Ngạn...

Tuy nhiên phải tới Trạm kế tiếp là hạnh phúc (tên gọi khác: Mối tình đầu của thiếu nữ từng trải), Tống Uy Long mới thể hiện được sức hút của mình. Nhiều người khẳng định vai diễn Nguyên Tống sinh ra chính là để dành cho Tống Uy Long.

Dung mạo cực phẩm của Tống Uy Long - mỹ nam đang hot sau Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến-4Dung mạo cực phẩm của Tống Uy Long - mỹ nam đang hot sau Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến-5Dung mạo cực phẩm của Tống Uy Long - mỹ nam đang hot sau Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến-6Dung mạo cực phẩm của Tống Uy Long - mỹ nam đang hot sau Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến-7

Tống Uy Long sinh ngày 25/3/1999, là một người mẫu tự do trước khi "lọt vào mắt xanh" và kí hợp đồng với đạo diễn nổi tiếng Vu Chính năm 16 tuổi. Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, đậm chất thời trang, anh chàng còn thu hút với chiều cao lên tới 1m85.

Ngôi sao họ Tống cũng được chú ý vì sở hữu nhiều tài lẻ như bơi, bóng rổ, đặc biệt là võ thuật vì từng lên Thiếu Lâm Tự học võ trong vòng một năm. 

Dù còn trẻ song Tống Uy Long có chuyện tình cảm khá phức tạp. Anh thường xuyên bị bắt gặp hẹn hò nhiều cô gái khác nhau, trong đó có "mỹ nhân ngư" Lâm Duẫn. Mới đây nhất, Tống Uy Long cũng bị paparazzi ghi lại được hình ảnh tình cảm với người mẫu sinh năm 2000, có tên Triệu Giai Lệ.

Dung mạo cực phẩm của Tống Uy Long - mỹ nam đang hot sau Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến-8Dung mạo cực phẩm của Tống Uy Long - mỹ nam đang hot sau Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến-9Dung mạo cực phẩm của Tống Uy Long - mỹ nam đang hot sau Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến-10Dung mạo cực phẩm của Tống Uy Long - mỹ nam đang hot sau Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến-11Dung mạo cực phẩm của Tống Uy Long - mỹ nam đang hot sau Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến-12Dung mạo cực phẩm của Tống Uy Long - mỹ nam đang hot sau Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến-13Dung mạo cực phẩm của Tống Uy Long - mỹ nam đang hot sau Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến-14Dung mạo cực phẩm của Tống Uy Long - mỹ nam đang hot sau Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến-15

Vân Chi
Theo Vietnamnet


Tống Uy Long vu chính

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao