Đúng ngày rước dâu, chú rể nhận 'lời chúc phúc' của bạn gái cũ

Không biết trong quá khứ hai người đã có khúc mắc sâu đậm thế nào, nhưng nhận được lời chúc phúc thế này chắc chắn chẳng ai vui nổi.

Chia tay một cuộc tình, không mấy ai có thể nhẹ nhàng bước qua. Phần lớn chúng ta sẽ mất thời gian đan khổ, thậm chí là làm tổn thương bản thân, nhưng rồi thời gian sẽ dần dần xoa dịu rồi mỗi người sẽ có cuộc sống riêng.

Cá biệt một số trường hợp, họ cảm thấy không thể chấp nhận nổi chuyện này, sau khi chia tay luôn tìm đủ mọi cách để trả thù, hạ bệ đối phương.

Đám cưới vốn là ngày vui của cả đời người, nhưng cặp đôi này lại không thể vui nổi vì bị người yêu cũ của chú rể quấy phá.

Những hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, giữa tiếng nhạc đám cưới rộn ràng, cô dâu chú rể bước xuống từ xe hoa, trang phục lộng lẫy từ từ bước vào hôn trường để làm đám cưới.

Đúng ngày rước dâu, chú rể nhận lời chúc phúc của bạn gái cũ-1
Bạn gái cũ của chú rể căng băng rôn trước cửa nhà chú rể trong đám cưới. 

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là bức tường phía sau cô dâu chú rể. Trên bức tường dán đầy băng rôn, biểu ngữ màu đỏ với nội dung:

"Tôi đã ngủ với chú rể này rồi, cô có gì không hiểu cứ hỏi tôi nhé?”; “Em phá thai rồi. Anh yên tâm kết hôn đi. Chúc anh có một đám cưới hạnh phúc”,… Đó là “lời chúc phúc” từ bạn gái cũ của chú rể. Song, chẳng ai có thể vui nổi với lời chúc phúc kiểu này.

Có thể thấy, bạn gái cũ của chú rể không cam tâm nhìn anh ta làm đám cưới mà cô dâu không phải là mình. Chính vì vậy, cô ta muốn chú rể bị mất hết mặt mũi, muốn hai người họ không có một đám cưới vui vẻ.

Đúng ngày rước dâu, chú rể nhận lời chúc phúc của bạn gái cũ-2
Tuy là "lời chúc phúc" nhưng chẳng ai có thể vui nổi. 

Cảnh này nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội và trở thành chủ đề bàn tán của dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng hành động của cô bạn gái kia thật khiếm nhã, vừa khiến chú rể bị xấu mặt vừa khiến cô dâu bị tổn thương mà chính cô cũng chẳng có lợi gì, chỉ rước thêm tổn thương vào người.

- Làm như vậy liệu cô có thấy khá hơn không? Có thể hả hê nhất thời, nhưng làm như vậy thì cô cũng bị người khác đánh giá không ra gì. Vạch áo cho người xem lưng, không tốt đẹp gì đâu.

- Trong chuyện này cô dâu là người đáng thương nhất, không biết cô ấy nghĩ gì khi nhìn thấy những tấm băng rôn đó, biết được quá khứ của chồng mình.

- Chia tay rồi thì nên cho nhau lối đi riêng, hành động này thật kém văn minh!

Việc kết thúc mối quan hệ với một ai đó quả thật không hề dễ dàng, nhất là khi bị đối phương “đá” vì có người mới hay bị gia đình cấm cản,…

Mỗi người có phản ứng khác nhau khi chia tay, có người vượt qua nhanh, nhưng cũng có người ôm mãi những kỷ niệm của hai người, một mình gặm nhấm nỗi đau. Song, tình cũ giống như một gánh nặng, càng buông bỏ sớm được bao nhiêu, càng thoải mái sống tiếp bấy nhiêu.

Theo Đời sống pháp luật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ung-ngay-ruoc-dau-chu-re-nhan-uoc-loi-chuc-phuc-cua-ban-gai-cu-nhung-noi-dung-khien-ho-hang-oi-ben-tai-mat-a367355.html

đón dâu

Tin tức mới nhất