Được Trường Giang khen chưa hẳn là tốt, biết đâu lại 'muối mặt' như Chi Dân!

Quá hiểu Trường Giang, Chi Dân luôn đề phòng mỗi khi MC "Mười Khó" thốt ra lời khen. Vậy mà cuối cùng anh cũng không thoát.

Chi Dân là khách mời của Ca sĩ giấu mặt mùa 3 trong tuần này. Là ca sĩ trẻ hát những ca khúc do chính mình sáng tác, Chi Dân được đông đảo bạn trẻ yêu mến và trung thành ủng hộ.

Cho đến thời điểm hiện tại, Chi Dân đã có hơn 50 sáng tác và sở hữu một số lượng bài hit đáng kể chiếm vị trí cao tại các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước như Làm vợ anh nhé, Điều anh biết, và mới nhất là 1 2 3 4.

Được Trường Giang khen chưa hẳn là tốt, biết đâu lại muối mặt như Chi Dân!-1

Trong tập phát sóng Ca sĩ giấu mặt tuần này, nam ca sĩ gốc Kiên Giang thể hiện hit 1 2 3 4 cho phần chào sân. Xuất hiện ấn tượng với hình ảnh trẻ trung và thu hút, Chi Dân thể hiện phần trình diễn với vũ đạo đơn giản nhưng đặc sắc.

Chứng kiến nam ca sĩ mướt mồ hôi trên sân khấu, MC Trường Giang vội lấy khăn giấy cẩn thận lau cho đàn em.

Được Trường Giang khen chưa hẳn là tốt, biết đâu lại muối mặt như Chi Dân!-2

Dành nhiều lời khen khi giới thiệu về nhân vật chính, MC Trường Giang cho rằng Chi Dân có gương mặt đẹp, từ kiểu tóc cho đến phong cách ăn mặc không thua gì những hot boy Hàn Quốc.

Làm việc và diễn chung sân khấu cùng Trường Giang gần 5 năm, giọng ca sinh năm 1989 rất hiểu cá tính nam danh hài. Anh luôn đề phòng mỗi khi MC "Mười Khó" thốt lên lời khen ngợi ai đó. Ngắt lời Trường Giang, Chi Dân bảo: "Nói bao nhiêu vậy là được rồi anh. Mấy câu đầu anh khen, rồi mấy câu sau anh mà kể những chuyện xấu của em thì em xấu hổ lắm. Nên… em sợ".

Được Trường Giang khen chưa hẳn là tốt, biết đâu lại muối mặt như Chi Dân!-3

Giữ nguyên ý đồ "dìm hàng" nghệ sĩ, Trường Giang nhanh nhảu nói nốt: “Nói thật ông trời cho em làm ca sĩ là đúng, em nói chuyện không bị mắc cười”. Sau câu nói này, nam ca sĩ Điều anh biết đành câm nín làm ngơ, còn khán giả được một phen cười khoái chí.

Được Trường Giang khen chưa hẳn là tốt, biết đâu lại muối mặt như Chi Dân!-4

Tham gia ghi hình cùng cha đẻ của bản hit Anh muốn em sống sao còn có sự góp mặt của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, Hằng Bingboong, MC Minh Xù, Quỳnh Chi, Addy Trần và diễn viên hài Anh Đức.

Được Trường Giang khen chưa hẳn là tốt, biết đâu lại muối mặt như Chi Dân!-5

Được Trường Giang khen chưa hẳn là tốt, biết đâu lại muối mặt như Chi Dân!-6


Clip Chi Dân "muối mặt" khi bị Trường Giang dìm hàng

 

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Ca sĩ giấu mặt mùa 3 Chi Dân Trường Giang

Tin tức mới nhất