Đương kim Hoa hậu Hòa bình từng muốn thi Hoa hậu Hoàn vũ

Người đẹp Luciana Fuster từng bày tỏ mong muốn đại diện Peru tham gia Hoa hậu Hoàn vũ. Tuy nhiên, cuối cùng cô đã đăng quang tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023.

10 ngày sau chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023, tân hoa hậu Luciana Fuster đang có lịch trình hoạt động dày đặc tại Thái Lan. Chiến thắng của Luciana Fuster đến nay vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng.

Tuy nhiên, nhiều diễn đàn sắc đẹp đã đăng tải đoạn bình luận của Luciana Fuster trên mạng xã hội từ hồi tháng 4, cho thấy cô mong muốn được đại diện Peru tranh tài tại Hoa hậu Hoàn vũ.

Theo đó, một tài khoản trên mạng xã hội đã gắn thẻ Luciana Fuster và bày tỏ mong muốn được nhìn thấy cô ở cuộc thi Miss Universe. Trả lời bình luận này, Luciana Fuster nói rằng cô cũng muốn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình từng muốn thi Hoa hậu Hoàn vũ-1Đương kim Hoa hậu Hòa bình từng muốn thi Hoa hậu Hoàn vũ-2
Luciana Fuster từng bày tỏ mong muốn đại diện Peru tham gia Hoa hậu Hoàn vũ.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình từng muốn thi Hoa hậu Hoàn vũ-3
Tuy nhiên, cuối cùng cô đã đăng quang tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023.

Sau khi Luciana Fuster đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023, cư dân mạng đã đào lại bình luận này của người đẹp và thể hiện sự không hài lòng. "Đừng nói như vậy Luciana, vì tổ chức Hoa hậu Hòa bình sẽ cho rằng bạn không thực sự nhắm đến cuộc thi của họ. Hãy cẩn trọng trong những gì bạn phát ngôn", một khán giả bình luận.

Trước đó, Jessica Newton - Giám đốc cuộc thi Miss Peru đã liên hệ và thuyết phục Luciana Fuster tham dự Miss Peru 2023. Vào cuối năm 2022, Luciana Fuster ngầm xác nhận tham dự Miss Peru 2023 và nhận được sự ủng hộ của công chúng, nhanh chóng trở thành thí sinh được yêu thích nhất.

Khi đó, Luciana cho biết cô phấn khích khi chứng kiến người đẹp Alessia Govegno đăng quang Miss Peru 2022 và đại diện quốc gia tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Luciana nói mong muốn giành được vương miện Miss Peru.

Ngày 25/3, Luciana Fuster ra mắt tại cuộc thi Miss Peru 2023 với tư cách thí sinh. Nhiều người dự đoán cô giành được vương miện và đại diện tại Miss Universe 2023.

Tuy nhiên, chung cuộc, người đẹp Camila Escribens đã giành danh hiệu Miss Universe Peru 2023 còn Luciana Fuster được gửi đến cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023.

Trên các diễn đàn sắc đẹp, khán giả tranh cãi về bình luận muốn được thi Hoa hậu Hoàn vũ của Luciana Fuster. Nhiều người cho rằng điều này là bình thường, vì khi đó cô tham dự với tư cách thí sinh, và người đẹp nào cũng muốn hướng tới danh hiệu cao nhất là Miss Universe.

Sau khi đăng quang, Luciana Fuster từng nhiều lần bày tỏ sự tôn trọng với cuộc thi Hoa hậu Hòa bình. Mới đây, khi Hoa hậu Hòa bình bị Hoa hậu Philippines chê bai, Luciana Fuster cũng lên tiếng để bênh vực cuộc thi mà mình đăng quang.

Luciana Fuster chia sẻ: "Chỉ những cô gái từng tham gia Hoa hậu Hòa bình mới hiểu được tại sao chúng tôi lại là số một và duy nhất. Hoa hậu Hòa bình là cuộc thi lớn và uy tín nhất với một ê-kíp nhân văn đứng đằng sau. Đó là trải nghiệm không thể so sánh".

Ông Nawat - Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hòa bình từng nhiều lần công khai thể hiện thái độ không thích cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ cũng như tham vọng muốn vượt mặt đối thủ trong thị trường sắc đẹp.

Tại đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, ông Nawat và ê-kíp cuộc thi gây tranh cãi khi cho phát sóng đoạn video có hình ảnh logo MGI (Miss Grand International) đá văng logo MU (Miss Universe) ra khỏi mô hình Trái Đất.

Sau đó, chủ tịch cuộc thi cũng gây tranh cãi khi ra lệnh cấm các người đẹp từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan không được tham dự Hoa hậu Hòa bình Thái Lan.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/duong-kim-hoa-hau-hoa-binh-tung-muon-thi-hoa-hau-hoan-vu-post1584596.tpo

Miss Universe Miss Grand International Hoa Hậu Hoàn Vũ Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao