Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ mặc hở bạo

Người đẹp R'Bonney Gabriel mặc hở bạo khi tham dự chung kết Hoa hậu Nam Phi 2023. Trước đó, cô từng nhiều lần mặc trang phục cắt xẻ.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ mặc hở bạo-1
Hôm 13/8, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2022 R'Bonney Gabriel tới tham dự đêm chung kết Hoa hậu Nam Phi 2023 với tư cách giám khảo. Xuất hiện trên thảm đỏ, người đẹp Mỹ gây chú ý với bộ váy dạ hội tông màu đen đính kết lấp lánh. Điểm nhấn của thiết kế là chi tiết xẻ ngực.
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ mặc hở bạo-2
R'Bonney Gabriel thường xuất hiện với những bộ váy cắt xẻ. Những thiết kế được đánh giá mang lại vẻ cá tính cho người đẹp nhưng không phản cảm.
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ mặc hở bạo-3
R'Bonney Gabriel yêu thích những thiết kế tông màu đen. Mẫu trang phục cách điệu từ áo tắm, kết hợp tua rua mang lại vẻ cá tính.
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ mặc hở bạo-4
Không quá cao nhưng R'Bonney Gabriel có thân hình cân đối. Chính vì thế, cô chịu khó mặc thiết kế cut-out để tôn hình thể. Hai tông màu đen - trắng được Hoa hậu Hoàn vũ 2022 yêu thích trong nhiệm kỳ.
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ mặc hở bạo-5
Là một nhà thiết kế thời trang nên R'Bonney Gabriel được đánh giá có phong cách riêng. Trong nhiệm kỳ, R'Bonney Gabriel biến hóa nhiều phong cách. Bộ jumpsuit chất liệu da tông màu xanh, kết hợp cùng phụ kiện đội đầu phong cách vị lai mang lại vẻ cuốn hút cho người đẹp.
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ mặc hở bạo-6
R'Bonney Gabriel diện váy cúp ngực trong lần xuất hiện trên tạp chí của Philippines.
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ mặc hở bạo-7
Mỗi lần xuất hiện, R'Bonney Gabriel đều để lại ấn tượng với phong cách đa dạng. Tuy nhiên, điểm chung của những thiết kế này đều khoe được vẻ gợi cảm.
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ mặc hở bạo-8
Diện trang phục cách điệu từ thiết kế truyền thống của phụ nữ Philippines, R'Bonney Gabriel vẫn khoe khéo cơ thể quyến rũ.
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ mặc hở bạo-9
R'Bonney Gabriel được đánh giá là hoa hậu tích cực hoạt động trong nhiệm kỳ. Kể từ sau khi đăng quang, cô đi công tác tới nhiều quốc gia, tham dự hoạt động từ thiện, xã hội ở nhiều nơi.
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ mặc hở bạo-10
R'Bonney Gabriel sẽ kết thúc nhiệm kỳ vào cuối năm nay tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2023 tổ chức ở El Salvador. Cô được đánh giá có nhiệm kỳ thành công, nhiều dấu ấn.

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/duong-kim-hoa-hau-hoan-vu-mac-ho-bao-post1560804.tpo

Hoa Hậu Hoàn Vũ

Tin tức mới nhất