Đương kim Hoa hậu Quốc tế bị chê già

Đương kim Hoa hậu Quốc tế 2023 Andrea Rubio bị chê già, sến khi tham gia một sự kiện.

Ngày 19/1, đương kim Hoa hậu Quốc tế 2023 Andrea Rubio tham gia một sự kiện ở quê nhà Venezuela. Cô gây chú ý khi diện bộ trang phục tông màu đỏ rực rỡ.

Diện mạo của Andrea Rubio trong lần xuất hiện này không được đánh giá cao. Cách chải tóc về sau cùng lối trang điểm nhợt nhạt khiến cô thiếu tươi tắn và trông già trước tuổi.

Bên cạnh đó, việc người đẹp phối váy đỏ cùng quần tất và giày cao gót màu đỏ khiến tổng thể trang phục rối rắm, sến sẩm. Nhiều khán giả không đánh giá cao trang phục mà stylist lựa chọn cho người đẹp.

Đương kim Hoa hậu Quốc tế bị chê già-1

Đương kim Hoa hậu Quốc tế bị chê già-2

Đương kim Hoa hậu Quốc tế bị chê già-3
Đương kim Hoa hậu Quốc tế 2023 Andrea Rubio bị chê già, sến.

Sau khi trở về quê nhà ở Venezuela, Andrea Rubio tiếp tục công việc người mẫu. Bên cạnh đó, người đẹp dành thời gian trả lời phỏng vấn ở các đài truyền hình và du lịch, nghỉ dưỡng cùng người thân.

Andrea Rubio được đánh giá khá mờ nhạt sau trong nhiệm kỳ. Sau hơn 3 tháng đăng quang, cô không tham gia nhiều hoạt động và cũng chưa đi công tác nước ngoài.

Nhiều người cho rằng cuộc thi Hoa hậu Quốc tế đang ngày càng kém hấp dẫn, chính vì thế những người đẹp đăng quang gần đây không nhận được sự quan tâm của công chúng.

Andrea Rubio năm nay 24 tuổi, có gương mặt thanh lịch, kiều diễm, phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế. Cô cao 1,71 m, thân hình săn chắc, nóng bỏng, đậm chất Latinh.

Andrea tốt nghiệp Đại học La Sabana ở Chía, Colombia với bằng Truyền thông nghe nhìn và Đa phương tiện. Cô có thể nói thành thạo tiếng Anh và Tây Ban Nha. Tại Venezuela, cô được biết đến là người mẫu chuyên nghiệp, người sáng tạo nội dung số.

Thông qua các nền tảng mạng xã hội, người đẹp Venezuela hướng dẫn phụ nữ và trẻ em gái những bước cơ bản để trở thành người mẫu. Andrea Rubio có năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ, từng theo đuổi các bộ môn thể dục dụng cụ, nhảy flamenco, múa ballet…

Andrea Rubio là người đẹp Venezuela thứ 9 giành được danh hiệu Hoa hậu Quốc tế. Trước đó, "cường quốc hoa hậu" Venezuela giành vương miện Miss International vào các năm 1985, 1997, 2000, 2003, 2006, 2010, 2015 và 2018.

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/duong-kim-hoa-hau-quoc-te-bi-che-gia-post1606140.tpo

Hoa hậu Quốc tế

Tin tức mới nhất