Đường tình bí ẩn của Ngô Thanh Vân trước khi rộ tin yêu trai trẻ

Ngô Thanh Vân chưa bao giờ công khai bạn trai với công chúng, song tin đồn hẹn hò thì vô cùng đa dạng.

Sáng 28/12, mạng xã hội xôn xao tin đồn Ngô Thanh Vân hẹn hò CEO Huy Trần. Theo một nguồn tin thân cận cho biết, cặp đôi đã tìm hiểu nhau được một thời gian nhưng khoảng 2 tháng trở lại đây, nam CEO mới "nhá hàng" bằng việc tung "hint" hẹn hò. 

Đường tình bí ẩn của Ngô Thanh Vân trước khi rộ tin yêu trai trẻ-1
Ngô Thanh Vân - Huy Trần.

Tin đồn "tình trong như đã mặt ngoài còn e" của Ngô Thanh Vân - Huy Trần bùng nổ khi các "thám tử mạng" soi ra loạt bằng chứng. Nếu theo dõi kỹ Instagram của Huy Trần sẽ thấy, ngày 24/10 anh công khai tay trong tay một cô gái. Đối chiếu với màu sắc và độ dài móng tay của Ngô Thanh Vân vào thời điểm đó, quả là có sự trùng hợp. 

Từ ngày 25-26/11/2020, Ngô Thanh Vân - Huy Trần đều xuất hiện ở Phú Quốc. Trong khi nam CEO công khai ảnh tình tứ cùng cô gái giấu mặt, Ngô Thanh Vân cũng bị bắt gặp diện chiếc váy y hệt cô gái trong tấm ảnh của Huy Trần. 

Chưa kể, trước đó cặp đôi từng lộ "check-in" trùng hợp tại Nha Trang. Giữa tin đồn hẹn hò, phía Ngô Thanh Vân và Huy Trần chưa có bất cứ phản hồi nào. 

Đường tình bí ẩn của Ngô Thanh Vân trước khi rộ tin yêu trai trẻ-2
Một bằng chứng hẹn hò được đưa ra.

Đường tình bí ẩn của Ngô Thanh Vân trước khi rộ tin yêu trai trẻ-3
Cả hai liên tục "check-in" cùng địa điểm.

Đường tình bí ẩn của Ngô Thanh Vân trước khi rộ tin yêu trai trẻ-4
Bằng chứng hẹn hò được chỉ ra (Ảnh: Kênh14).

Trước khi bị soi hẹn hò CEO Huy Trần, Ngô Thanh Vân khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Đường tình của nữ diễn viên không được gọi là trắc trở, truân chuyên, mà chỉ gói gọn trong 2 chữ "bí ẩn".

Có vô vàn tin đồn về người tình của Ngô Thanh Vân. Một thời gian dài, Ngô Thanh Vân vướng nghi án làm kẻ thứ ba chen chân vào hạnh phúc gia đình Johnny Trí Nguyễn.

Đặc biệt, vợ cũ của nam diễn viên cũng ám chỉ mối quan hệ bất thường của cặp sao. Thông tin này rầm rộ chưa được lâu, Johnny Trí Nguyễn đệ đơn ly hôn vợ.

Trước scandal tình ái, "đả nữ" chọn cách im lặng và dần tách khỏi Johnny Trí Nguyễn

Đường tình bí ẩn của Ngô Thanh Vân trước khi rộ tin yêu trai trẻ-5
Ngô Thanh Vân - Johnny Trí Nguyễn.

Sau Johnny Trí Nguyễn, mỹ nhân sinh năm 1979 vướng tin đồn yêu đương với một người đàn ông Việt Kiều tên Petey Nguyễn. Cả hai được cho là bén duyên khi tham gia vào một dự án điện ảnh.

Họ từng bị bắt gặp đi ăn tối và về căn biệt thự ở Quận 2, TP.HCM. Tuy nhiên, nữ diễn viên chưa bao giờ thừa nhận mối quan hệ này.

Đường tình bí ẩn của Ngô Thanh Vân trước khi rộ tin yêu trai trẻ-6Đường tình bí ẩn của Ngô Thanh Vân trước khi rộ tin yêu trai trẻ-7
Ngô Thanh Vân và Petey Nguyễn.

Năm 2017, Ngô Thanh Vân và đạo diễn phim Kong: Skull Island - Jordan Vogt-Roberts - bị nghi hẹn hò khi xuất hiện tình tứ tại một khách sạn lớn ở TP.HCM. Không những thế, vị đạo diễn còn thản nhiên ôm eo người đẹp chốn đông người.

Sau khi tin đồn lắng xuống, đạo diễn ngoại quốc thừa nhận "đả nữ" là "một khoảnh khắc đi qua cuộc đời" của anh. Về phía Ngô Thanh Vân, cô vẫn chọn cách cách im lặng, "lãnh cảm" với tin đồn.

Đường tình bí ẩn của Ngô Thanh Vân trước khi rộ tin yêu trai trẻ-8
Ngô Thanh Vân từng bị đồn hẹn hò đạo diễn Jordan Vogt-Roberts.

May
Theo Vietnamnet


Johnny Trí Nguyễn Ngô Thanh Vân

Tin tức mới nhất