Không phải Lý Hiện hay Tiêu Chiến, người tình thực sự của Dương Tử là Vương Tuấn Khải?

Tin đồn Dương Tử hẹn hò với đàn em kém 7 tuổi TFBoys Vương Tuấn Khải đang lan rộng khắp Cbiz.

Dương Tử là một trong những tiểu hoa 9x nổi bật nhất hiện nay của làng giải trí Hoa ngữ. Cô cũng được khán giả nhớ tới với tính cách vui vẻ, dễ kết bạn với mọi người.

Ngôi sao Cá mực hầm mật cũng thân thiết với rất nhiều bạn bè khác giới như Trương Nhất Sơn, Lý Hiện... Chính vì vậy cô từng vướng không ít tin đồn yêu đương, hẹn hò cùng các nam minh tinh.

Mới đây nhất, cư dân mạng Trung Quốc đã tổng hợp nhiều bằng chứng cho thấy Dương Tử và đàn em TFBoys Vương Tuấn Khải có mối quan hệ trên mức bạn bè. Trước đó, hai ngôi sao cùng tham gia chương trình Nhà hàng Trung Hoa 3 và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. 

Không phải Lý Hiện hay Tiêu Chiến, người tình thực sự của Dương Tử là Vương Tuấn Khải?-1
Hai ngôi sao thân thiết sau khi cùng tham gia chương trình truyền hình thực tế

Không phải Lý Hiện hay Tiêu Chiến, người tình thực sự của Dương Tử là Vương Tuấn Khải?-2
Hình ảnh cả hai nắm tay bị chụp lén

Không phải Lý Hiện hay Tiêu Chiến, người tình thực sự của Dương Tử là Vương Tuấn Khải?-3
Cả hai rất thường xuyên tương tác với nhau trên sóng truyền hình 

Không phải Lý Hiện hay Tiêu Chiến, người tình thực sự của Dương Tử là Vương Tuấn Khải?-4
Dù chương trình đã kết thúc, Dương Tử và Vương Tuấn Khải vẫn hẹn gặp nhau đi hát karaoke tới 3h sáng. Vương Tuấn Khải còn ra tận xe để tạm biệt đàn chị

 

Không phải Lý Hiện hay Tiêu Chiến, người tình thực sự của Dương Tử là Vương Tuấn Khải?-5
Bức ảnh Dương Tử đăng tải lên mạng xã hội với cảnh sắc mùa thu Bắc Kinh


Không phải Lý Hiện hay Tiêu Chiến, người tình thực sự của Dương Tử là Vương Tuấn Khải?-6
Cùng ngày Vương Tuấn Khải đăng ảnh những hàng cây lá vàng

Dù chưa rõ thực hư chuyện cả hai có hẹn hò hay không, song người hâm mộ của cả hai nghệ sĩ đều bày tỏ sự phản đối với chuyện tình cảm này. Hiện phòng làm việc của Dương Tử lẫn Vương Tuấn Khải đều chưa lên tiếng trước tin đồn trên.

Không phải Lý Hiện hay Tiêu Chiến, người tình thực sự của Dương Tử là Vương Tuấn Khải?-7

Dương Tử, sinh ngày 6/11/1992, là sao nhí nổi bật nhờ bộ phim truyền hình Nhà có trai có gái. Dù không sở hữu nhan sắc quá lộng lẫy, song Dương Tử ghi điểm nhờ lối diễn xuất chân thật, tự nhiên qua các tác phẩm Hương mật tựa khói sương, Cá mực hầm mật. Đặc biệt, cô còn được mệnh danh là ngôi sao "vượng nam chính" khi ai đóng cùng Dương Tử đều nổi tiếng.

Trong khi đó, Vương Tuấn Khải sinh năm 1999, kém đàn chị 7 tuổi và là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng TFBoys. Chàng trai trẻ đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong cả lĩnh vực âm nhạc lẫn điện ảnh, đồng thời được bình chọn là một trong "Tứ Tiểu Thiên Vương" sinh sau năm 1995 của làng giải trí Hoa ngữ. 

Vân Chi
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/duong-tu-bat-ngo-bi-don-hen-ho-dan-em-vuong-tuan-khai-n-207478.html

vương tuấn khải Dương Tử