Dương Tử muộn phiền khi có quá nhiều 'mối tình' anh em

Dương Tử hợp tác với khá nhiều nam diễn viên nổi tiếng trong làng phim ảnh Hoa ngữ, nhưng tất cả đều trở thành tình cảm anh em trong sáng.

Trong một lần phỏng vấn, biên tập viên đã hỏi Dương Tử rằng: "Khó khăn lớn nhất khi quá có duyên với người khác giới là gì?". Và câu trả lời của cô chính là: "Bấy lâu nay tôi chưa bao giờ nghĩ mình lại có duyên với người khác giới đến như thế, duyên tốt như thế nhưng đến cuối cùng lại biến thành anh em với nhau hết rồi".

Những nam nghệ sĩ đã hợp tác với nữ nghệ sĩ đã có những cái nhìn, nhận xét về cô. 

Dương Tử muộn phiền khi có quá nhiều mối tình anh em-1
Dương Tử muộn phiền khi có quá nhiều mối tình anh em-2

Đặng Luân - người từng đóng chung phim Hương mật tựa khói sương với Dương Tử - cho biết, cô nàng nhìn rất lanh lợi nhưng khi thân thiết, bạn sẽ thấy mặt đơn thuần, ngốc nghếch. Nam diễn viên còn nói thêm, lúc tranh cãi chuyện nhỏ nhặt thì cô luôn thắng, nhưng khi nói đến chuyện nghiêm túc thì cô lại không bằng anh. 

Dương Tử muộn phiền khi có quá nhiều mối tình anh em-3
Dương Tử muộn phiền khi có quá nhiều mối tình anh em-4
Đặng Luân

Dương Tử và Trương Nhất Sơn là những người bạn thuở bé của nhau. Hai người họ quen nhau từ lúc đóng bộ phim Nhà có con cái và tình cảm thân thiết vẫn duy trì đến nay.

Hai người bạn thân từng tham gia show chung, anh bạn thân không ngại làm những trò "phũ phàng" với cô như không lựa chọn qua nhóm của cô... Anh cho biết cô bạn của mình là người thú vị, thường xuyên nói về những sự việc kỳ quái. 

Dương Tử muộn phiền khi có quá nhiều mối tình anh em-5
Dương Tử muộn phiền khi có quá nhiều mối tình anh em-6
Trương Nhất Sơn

Lý Hiện hợp tác với Dương Tử qua dự án phim Thân ái nhiệt tình yêu thương. Nam chính của bộ phim này chia sẻ cô nàng là người ấm áp, biết để ý đến cảm xúc của những người cung quanh mình, đồng thời cô còn nghiêm túc trong công việc, là một cô gái có tính cách độc lập. 

Dương Tử muộn phiền khi có quá nhiều mối tình anh em-7
Dương Tử muộn phiền khi có quá nhiều mối tình anh em-8
Lý Hiện

Ngưu Tuấn Phong cảm thấy cô luôn tìm cách bắt nạt anh, cả hai thường xuyên "đấu võ mồm" với nhau. Mã Thiên Vũ lại cảm giác đây là một cô em gái đáng yêu.

Hai nam diễn viên nổi tiếng trong showbiz là Trương Gia Huy và Nhậm Hiền Tề nói Dương Tử là người hài hước và đáng yêu. 

Dương Tử muộn phiền khi có quá nhiều mối tình anh em-9
Ngưu Tuấn Phong

Dương Tử muộn phiền khi có quá nhiều mối tình anh em-10
Mã Thiên Vũ

Dương Tử muộn phiền khi có quá nhiều mối tình anh em-11
Trương Gia Huy

Dương Tử muộn phiền khi có quá nhiều mối tình anh em-12
Nhậm Hiền Tề

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/duong-tu-muon-phien-khi-co-qua-nhieu-moi-tinh-anh-em-202102261451211094.html

Lý Hiện trương nhất sơn Đặng Luân Dương Tử

Tin tức mới nhất