Duy Mạnh tổ chức sinh nhật cho con trai, vóc dáng 'mẹ bầu' Quỳnh Anh gây chú ý

Dù đang mang bầu con thứ hai, bà xã Duy Mạnh vẫn biết cách làm cho vóc dáng trở nên thon gọn bằng một chiếc váy rực rỡ.

Tối 17/8, gia đình trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã tổ chức tiệc mừng con trai đầu lòng Đỗ Duy Minh tròn 3 tuổi. Trên trang cá nhân, Duy Mạnh và vợ chia sẻ hình ảnh của con trai với lời nhắn nhủ đầy tình cảm: "Cố gắng bù đắp thật nhiều cho Ú bông, chỉ mong con thật mạnh khỏe, cả nhà thương Ú nhiều".

"Ú" là biệt danh Duy Mạnh và Quỳnh Anh đặt cho con từ khi mới chào đời. Đến nay, nhóc tỳ đã tròn 3 tuổi. Việc "bù đắp" cho con trai có lẽ bởi Quỳnh Anh đang mang bầu con thứ hai. Khi gia đình đón thành viên mới, Quỳnh Anh sẽ phải dành nhiều thời gian chăm sóc cho em bé hơn.

Trong một bài đăng trước đó, Quỳnh Anh tâm sự: "Nhìn lại những ngày qua, mình luôn cảm thấy biết ơn khi mình và Ú đã hiểu nhau hơn, để việc nuôi dạy Ú không còn "khó nhằn", giúp mình can đảm có thêm em cho Ú".

Duy Mạnh tổ chức sinh nhật cho con trai, vóc dáng mẹ bầu Quỳnh Anh gây chú ý-1
Gia đình Duy Mạnh tổ chức sinh nhật 3 tuổi cho con trai đầu lòng

Bức ảnh gia đình hạnh phúc của Duy Mạnh cùng với vợ đẹp, con cưng nhận được nhiều lượt yêu thích của cư dân mạng. Bên cạnh gửi lời chúc sinh nhật đến bé Duy Minh, hội chị em còn chú ý đến nhan sắc rạng rỡ của "mẹ bầu" Quỳnh Anh bên chồng con.

Dù bụng bầu đã khá lớn nhưng vóc dáng của bà xã Duy Mạnh trong ảnh lại khá thon gọn. Chiếc váy hoa rực rỡ vừa đem lại vẻ ngoài nữ tính, vừa giúp Quỳnh Anh khéo che bụng bầu.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh làm đám cưới vào đầu năm 2020. Sau 3 năm kết hôn, cặp đôi đã có mái ấm hạnh phúc, êm đềm cùng con trai 3 tuổi và sắp đón thêm thành viên thứ 4 của gia đình. Ngoài thời gian tập luyện và thi đấu, Duy Mạnh thường xuyên góp sức làm việc nhà, chăm con để Quỳnh Anh đỡ vất vả khi vừa mang bầu mà vẫn hoạt động kinh doanh.

Duy Mạnh tổ chức sinh nhật cho con trai, vóc dáng mẹ bầu Quỳnh Anh gây chú ý-2
Quỳnh Anh và Duy Mạnh cưới nhau được 3 năm, đã có con trai 3 tuổi và còn sắp đón thêm con thứ 2 chào đời

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/duy-manh-to-chuc-sinh-nhat-cho-con-trai-voc-dang-me-bau-quynh-anh-gay-chu-y-20230818080339645.htm

Đỗ Duy Mạnh

Tin tức mới nhất