Ê-kíp Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lên tiếng khi bị chê

Ê-kíp sản xuất "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" cho biết mỗi vòng công diễn sẽ có 2 tập để bám sát bản gốc. Trước đó, chương trình bị một số người nói là lừa dối khán giả.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tiếp tục gây bàn luận trong tập mới nhất. Một số người cho rằng chương trình lừa dối, bởi teaser được phát hành ngày 16/11 có phần công diễn nhưng đến khi lên sóng vào 18/11, tập 4 lại chỉ toàn câu chuyện bên lề của 30 chị đẹp. Khán giả cho rằng chương trình quá dài dòng, lan man, đến tập 4 mà phần công diễn vẫn chưa diễn ra.

Giải thích vấn đề trên, ê-kíp sản xuất cho biết: “Ê-kíp rất lấy làm tiếc về trailer được đăng tải vào thứ 5 tuần trước, đây là trailer của công 1, không phải trailer riêng tập 4. Theo bản gốc, trailer là của một công diễn thường sẽ bao gồm 2 tập, một tập luyện tập và một tập công diễn. Chúng tôi rất xin lỗi vì điều này. Ê-kíp sẽ rút kinh nghiệm ở những công diễn sau. Mong mọi người vẫn luôn yêu thương và ủng hộ cho chương trình lẫn 30 chị đẹp”.

Về việc chương trình dài dòng, sa đà vào những câu chuyện bên lề, ê-kíp sản xuất giải thích Chị đẹp đạp gió rẽ sóng bám sát bản gốc của Trung Quốc. Theo đó, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 là chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc được xây dựng dựa trên tinh thần tạo ra không gian gần gũi giúp những nữ nghệ sĩ kết nối, trải lòng và truyền tải thông điệp tích cực, nhân văn đến phụ nữ lẫn khán giả cả nước.

Ê-kíp Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lên tiếng khi bị chê-1
Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tiếp tục vướng tranh cãi.

Mỗi vòng công diễn chỉ lên sóng vỏn vẹn 2 tập nhưng các chị đẹp đã dày công tập luyện nhiều tuần để tạo nên những tiết mục biểu diễn phối hợp đặc sắc. Do đó, với mục tiêu truyền tải những câu chuyện thực tế trong chuyến hành trình “đạp gió rẽ sóng”, nội dung nhà chung và tập luyện sẽ được phát sóng với thời lượng một tập cho một vòng công diễn.

Như nhà sản xuất giải thích, trong bản gốc do Trung Quốc sản xuất, mỗi vòng công diễn sẽ được chia thành 2 tập. Tập đầu tiên tập trung vào quá trình tập luyện và tập còn lại là các phần trình diễn. Tuy nhiên, điểm khác biệt là 2 tập của mỗi vòng công diễn ở bản gốc thường được phát trong 2 ngày liên tiếp. Do đó, khán giả không cảm thấy phải chờ đợi quá lâu như ở phiên bản Việt.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đang lên sóng với 30 chị đẹp như Mỹ Linh, Đoan Trang, Hồng Nhung, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Diệu Nhi… là bản Việt của chương trình cùng tên ở Trung Quốc. Tại đây, 30 nghệ sĩ nữ trải qua các thử thách hát, nhảy, trình diễn.

Những nghệ sĩ có lượt bình chọn cao nhất sẽ ra mắt trong một nhóm nhạc dự án.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/e-kip-chi-dep-dap-gio-re-song-len-tieng-khi-bi-che-post1588626.tpo

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

Tin tức mới nhất