Hacker Nhâm Hoàng Khang bóc phốt Phi Nhung

Ê-kíp Phi Nhung tung bằng chứng tố Lưu Chấn Long vu khống

Lưu Chấn Long cho biết đã có sự nhầm lẫn thời gian, nhưng vẫn khẳng định câu chuyện về Phi Nhung là thật.

Những ngày qua, lùm xùm giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường gây xôn xao cõi mạng. Nữ ca sĩ bị tố đối xử tệ bạc với con nuôi, thâu tóm cát-xê đi hát nhiều năm, khiến nhà đẻ Hồ Văn Cường phải sống cơ cực...

Dù đã lên tiếng phủ nhận loạt tin đồn, song giọng ca Bông Điên Điển vẫn chưa thể xoa dịu được dư luận.

Ê-kíp Phi Nhung tung bằng chứng tố Lưu Chấn Long vu khống-1
Phi Nhung liên tiếp vướng scandal.

Cho tới sáng 15/6, Phi Nhung tiếp tục bị ca sĩ Lưu Chấn Long tố đi hát ở chùa Đ.T.L, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với mức giá "cắt cổ". Theo đó, phía nữ ca sĩ nói chỉ lấy tiền "xăng xe", nhưng cuối cùng đòi nhà chùa tận 40 triệu đồng.

Ê-kíp Phi Nhung tung bằng chứng tố Lưu Chấn Long vu khống-2
Chia sẻ của nam ca sĩ vào sáng 15/6.

Ê-kíp Phi Nhung tung bằng chứng tố Lưu Chấn Long vu khống-3
Sau đó anh chỉnh sửa lại bài đăng, ẩn tên chùa, đồng thời cho biết ngày đó là 21/1 âm lịch, năm 2017. Theo Lưu Chấn Long, chuyện Phi Nhung hét cát-xê và ứng xử kém có rất nhiều người biết.

Trao đổi với 2Sao.vn vào sáng 15/6, Lưu Chấn Long cho biết sự việc này diễn ra vào năm 2017. Khi đó anh cùng Phi Nhung và một số ca sĩ khác đi diễn trong chương trình Đại Lễ Truyền Thống (21/1 âm lịch), tại một ngôi chùa ở huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Nam ca sĩ chia sẻ, thời điểm đó anh là người gọi show cho Phi Nhung. Khi hỏi chuyện cát-xê, ban đầu phía Phi Nhung cho biết chỉ lấy tiền "xăng xe", song khi được gửi phong bì 5 triệu đồng, nữ ca sĩ lại "làm mình làm mẩy", đùng đùng bỏ về không nói thêm lời nào.

"Ban đầu tôi hỏi giá bao nhiêu thì bảo chỉ lấy tiền xăng xe cho anh em đi lại. Đến tối hôm diễn, chị Phi Nhung hát tới 4 bài trong khi thông thường mọi người chỉ hát 1 - 2 bài. Chị lên hát đầu tiên, sau đó tới Quách Tuấn Du, Ngô Linh rồi tới lượt tôi.

Sau khi diễn xong, quý thầy đưa phong bì 5 triệu đồng, phía Phi Nhung không chịu. Phi Nhung nói show ngoài đi hát 100 - 150 triệu, giờ hát chùa lấy thấp nhất, tiền xăng xe cũng phải 40 triệu nhưng lúc đó thầy không có tiền.

Người anh của tôi có nói chuyện với quản lý của Phi Nhung, và mở đoạn ghi âm nói 'chỉ lấy tiền xăng xe' rồi chị ấy im lặng, đùng đùng bỏ lên xe đi về không lấy tiền luôn. Sau lần đó tôi cũng không liên lạc hay qua lại với Phi Nhung nữa", Lưu Chấn Long khẳng định.

Ê-kíp Phi Nhung tung bằng chứng tố Lưu Chấn Long vu khống-4
Lưu Chấn Long khẳng định câu chuyện về Phi Nhung hoàn toàn là sự thật.

Cho tới tối 15/6, trước lùm xùm hét cát-xê với nhà chùa, phía Phi Nhung có động thái phản hồi. Theo đó, ê-kíp Phi Nhung chia sẻ loạt bằng chứng tố ngược Lưu Chấn Long tung tin thất thiệt, nhằm khẳng định nữ ca sĩ bị oan.

Cụ thể, theo thông tin từ cộng đồng mạng (được ê-kíp Phi Nhung chia sẻ lại), thời điểm 21/1 âm lịch 2017, Phi Nhung cùng các con nuôi có mặt tại show diễn sân vận động Bến Tre, không phải tại Bà Rịa - Vũng Tàu như Lưu Chấn Long cung cấp.

Chưa hết, Đại Lễ Truyền Thống tại chùa Đ.T.L (địa điểm Lưu Chấn Long cung cấp) chỉ diễn ra vào ngày 19/1 âm lịch hàng năm, không phải thời gian như nam ca sĩ này đưa ra là 21/1 âm lịch.

Thậm chí, bài viết bảo vệ Phi Nhung còn cung cấp 2 clip: 1 là bản quay full show tại chùa Đ.T.L ngày đó cho thấy Phi Nhung không diễn, 1 là clip show diễn tại Bến Tre cùng ngày của Phi Nhung để mọi người đối chiếu, cho thấy Lưu Chấn Long đã sai.

Ê-kíp Phi Nhung tung bằng chứng tố Lưu Chấn Long vu khống-5Ê-kíp Phi Nhung tung bằng chứng tố Lưu Chấn Long vu khống-6
Toàn văn bài đăng bảo vệ Phi Nhung của người hâm mộ, và ê-kíp Phi Nhung chia sẻ lại những lập luận này để phản tố.

Bị phía Phi Nhung tố vu khống, Lưu Chấn Long mới đây cũng có động thái đáp trả.

Theo đó, nam ca sĩ đính chính thông tin tố cáo, cho biết nhầm lẫn về thời điểm Phi Nhung hét cát-xê. Lưu Chấn Long đã liên hệ lại với phía nhà chùa, khẳng định thời điểm chính xác là 19/1/2016, chứ không phải 21/1/2017 như anh đã đưa ra sáng 15/6.

Trước những lập luận phản tố, Lưu Chấn Long tiếp tục khẳng định câu chuyện về Phi Nhung hoàn toàn là thật, nhiều người trong chùa có thể đứng ra làm chứng.

Ê-kíp Phi Nhung tung bằng chứng tố Lưu Chấn Long vu khống-7
Lưu Chấn Long đáp trả khi bị phía Phi Nhung tố ngược.

Roger
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ekip-phi-nhung-tung-bang-chung-to-luu-chan-long-vu-khong-n-265806.html

Phi Nhung Hồ Văn Cường

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hacker Nhâm Hoàng Khang bóc phốt Phi Nhung