Elly Trần bật khóc khi Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai

Bật khóc khi đọc tin về Diệp Lâm Anh, Elly Trần cho biết cô hiểu cảm giác đau đớn tột cùng của đồng nghiệp.

Chiều 2/12, phiên tòa sơ thẩm giải quyết vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm diễn ra tại TAND Quận 1, TP.HCM.

Trước đó, cả hai trải qua nhiều buổi hòa giải nhưng không đi đến thoả thuận chung vì mâu thuẫn trong việc phân chia quyền nuôi con. Trong khi Đức Phạm muốn nuôi con gái lớn, Diệp Lâm Anh muốn được chăm sóc cả hai bé để các con không bị chia cắt, thiếu thốn tình cảm. 

Song theo phán quyết của tòa án chiều 2/12, Diệp Lâm Anh nuôi con gái lớn, Đức Phạm nuôi con trai. Nhận kết quả, cựu mẫu suy sụp, thất vọng.

"Hiện tại, Diệp Lâm Anh vẫn muốn được nuôi dưỡng 2 con, vì không muốn tình cảm hai chị em của con mình bị chia cắt. Diệp Lâm Anh đang suy sụp và thất vọng", người đại diện Diệp Lâm Anh nói với Lao Động. 

Elly Trần bật khóc khi Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai-1
Diệp Lâm Anh suy sụp khi không được quyền nuôi con trai.

Khi Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai, mới đây Elly Trần cũng có chia sẻ liên quan tới vụ việc của đồng nghiệp.

Elly Trần tâm sự, khi nghe tin về đồng nghiệp, cô đã bật khóc. Nữ diễn viên hiểu Diệp Lâm Anh đau đớn thế nào khi phải giao con cho nhà chồng. Cô cho rằng, phụ nữ thà chịu nhiều hắt hủi, cay đắng vẫn hơn là phải xa cách những đứa con của mình.

Elly Trần bật khóc khi Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai-2
Elly Trần bật khóc khi hay tin Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai.

"Nghe tin về Diệp Lâm Anh, mình đã khóc không kiềm lại được. Mình hoàn toàn hiểu bạn ấy đang đau đớn tột cùng như thế nào khi phải giao con cho nhà chồng.

Thương bé trai nhớ mẹ, nhớ chị. Thương 2 đứa trẻ sinh ra đã có nhau giờ phải chia lìa. Cú sốc này đối với tuổi thơ trẻ con là vết thương không thể nào chữa lành. Phụ nữ dù có bị hắt hủi, cay đắng đến đâu vẫn hơn phải xa cách đứa con mình thai nghén 9 tháng 10 ngày.

Thương cho đứa trẻ lúc ốm đau không có mẹ, rúc vào lòng để mẹ xoa lưng dỗ dành. Tủi thân biết bao nhiêu, nỗi đau thống thiết này ai thấu", Elly Trần giãi bày.

Elly Trần bật khóc khi Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai-3
Diệp Lâm Anh và 2 con.

Cuối năm 2021, tin đồn hôn nhân Diệp Lâm Anh trục trặc rộ lên. Sau đó, người đẹp xác nhận điều này, dọn ra khỏi nhà chồng. 3 mẹ con nữ diễn viên sống trong một căn chung cư thuê.

Diệp Lâm Anh và chồng từng trải qua nhiều buổi hòa giải nhưng không đi đến thỏa thuận chung. Cô đấu tranh giành quyền nuôi cả hai con, bởi cho rằng các bé còn quá nhỏ, không nên chia cắt và phải xa rời vòng tay mẹ.

Ngày 24/11 vừa qua, hôn nhân của Diệp Lâm Anh một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý sau vụ "chặn xe" của chồng thiếu gia.

Theo livestream hiện trường của Diệp Lâm Anh, chồng có hành động ngăn cản chiếc xe chở cựu mẫu và các con trên đường, thậm chí trèo lên nắp ca-pô ngồi...

Trước việc làm của chồng, bà mẹ 2 con tỏ ra sợ hãi, đồng thời chia sẻ nhiều góc khuất hôn nhân.

Sin
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/elly-tran-bat-khoc-khi-diep-lam-anh-mat-quyen-nuoi-con-trai-n-329347.html

Diệp Lâm Anh Elly Trần

Tin tức mới nhất