Elly Trần 'trả miếng' khi bị nói không có fan nên thích khoáy scandal

Nhiều người cho rằng status của Elly Trần có phần quy chụp, bởi vấn đề nào cũng có 2 mặt. Thay vì chung chung, cô nên viết rõ để không bị bắt bẻ.

Sáng 13/4, Elly Trần đăng đàn bày tỏ quan điểm khi thấy giới trẻ "coi thần tượng hơn cha mẹ". Nữ diễn viên cho biết, con nít thời đại ngày nay chỉ biết lê lết phục vụ tận răng thần tượng, trong khi cha mẹ ốm đau, bệnh tật chưa chắc chúng đã mua cho được tô mỳ, chén chè.

Dòng trạng thái của Elly Trần đã gây tranh cãi. Bên cạnh ý kiến đồng tình, một số khác cho rằng Elly Trần đang "gato" với những nghệ sĩ đông fans, được fans yêu thương. Có người nhận xét người đẹp cố tình phát ngôn gây sốc, "đu fame" các ngôi sao khác...

Elly Trần trả miếng khi bị nói không có fan nên thích khoáy scandal-1
Bài đăng gây chú ý của Elly Trần.

Không lâu sau đó, Elly Trần có bài đăng chia sẻ về dòng trạng thái ban đầu.

Bà mẹ 2 con cho biết, thời 8X của cô, thần tượng một nghệ sĩ nào đó chỉ dừng ở việc tự dành dụm tiền sinh hoạt để mua sản phẩm của người đó. Có được vé đi xem thần tượng là một chuyện, xin được cha mẹ cho đi lại là một chuyện khác. 

Đến năm 2021, mối quan hệ fans - thần tượng lại khác hẳn. Một số bạn nhỏ nói dối phụ huynh, xin tiền đóng học nhưng lại đi mua đồ ăn thức uống cho idol, bất chấp hoàn cảnh gia đình không dư dả...

Thẳng thắn chia sẻ quan điểm nhưng bà mẹ 2 con lại bị một số bạn trẻ tấn công trên mạng. Không thích đôi co, song Elly Trần quyết nói đầu đuôi, tránh gây hoang mang và hiểu lầm. 

Elly Trần trả miếng khi bị nói không có fan nên thích khoáy scandal-2

"Thứ nhất: Tôi rất cần fans. Ngày nào tôi còn làm công việc giải trí này thì fans ở đâu, giai cấp nào tôi cũng quý hết ạ! Nhưng tôi sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều nếu fans của tôi coi gia đình, cha mẹ, việc học, công việc sinh nhai là trên hết rồi mới tới tôi.

May quá là ở cái tầm tuổi này thì fans của tôi giờ ai cũng một nách vài ba đứa con hết rồi, nên họ cũng thừa biết cái gì là mới quan trọng nhất, nên không mất thời gian khẩu chiến online đâu.

Thứ hai: Tôi nói ra với tư cách là một người vừa làm nghề giải trí, nhưng đồng thời cũng là một phụ huynh nữa. Giả dụ tôi thấy trái khoáy mà tôi không nói, lỡ không may sau này thành trào lưu, đến tụi nhỏ nhà tôi cũng u mê thần tượng mà bỏ quên những giá trị chân thực thì tôi khổ tâm lắm đó ạ.

Vế này đợi đến khi các bạn có con nhỏ, các bạn sẽ hiểu giờ không cần bàn chi nhiều.

Thứ ba: Tôi xóa status vì tôi không thích bị các bạn quy chụp là 'bú fame' thần tượng các bạn, hết! Ở cái xứ sở mà một scandal dù lớn đến đâu cũng chỉ có tuổi thọ là 7 ngày, và dám nói ra suy nghĩ sẽ bị cho là 'bú fame' thì sau này không còn ai muốn nói nữa đâu ạ.

Nói ra để chúng ta cùng có thời gian ngẫm lại, chứ không phải nói để mập được thêm kg thịt nào đâu! Đừng làm hình ảnh thần tượng của mình xấu đi vì hành vi ức hiếp ồ ạt bất chấp lý lẽ của mình nữa", Elly Trần bày tỏ. 

Elly Trần trả miếng khi bị nói không có fan nên thích khoáy scandal-3

Ngay khi lên sóng, bài viết của Elly Trần nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Ngoài ý kiến bênh vực, một số cho rằng status nói về fans - thần tượng của nữ diễn viên có phần quy chụp, bởi vấn đề nào cũng có 2 mặt. Thay vì chung chung, Elly Trần nên viết rõ những trường hợp cô chứng kiến để không bị bắt bẻ.

Elly Trần trả miếng khi bị nói không có fan nên thích khoáy scandal-4Elly Trần trả miếng khi bị nói không có fan nên thích khoáy scandal-5
Bình luận trái chiều của dân mạng.

May
Theo Vietnamnet


Elly Trần

Tin tức mới nhất