Elly Trần thừa nhận vòng 1 xập xệ

Đa số đều đồng cảm với Elly Trần, bởi phụ nữ khi thực hiện thiên chức làm mẹ thì rất khó để níu giữ vẻ đẹp thời thanh xuân.

Mới đây, Elly Trần có cuộc giao lưu với người hâm mộ trên Instagram. Vốn nổi tiếng với vẻ đẹp gợi cảm nên không thiếu những câu hỏi về chủ đề làm đẹp được gửi đến bà mẹ hai con. 

Elly Trần thừa nhận vòng 1 xập xệ-1
Câu hỏi gây chú ý dành cho Elly Trần.

Trong số những câu hỏi gửi đến, một khán giả nữ thu hút sự chú ý khi xin Elly Trần bí kíp để có vòng 1 đẹp. "Làm sao để lên ngực chị ơi? Ngực giống chị ý, đẹp lắm luôn ạ", người này nhắn.

Nữ diễn viên bất ngờ đáp lại: "Ngực chị sinh nở 2 lần giờ cũng bị đổ xuống nhiều hơn hồi xưa rồi em. Nhưng em còn trẻ thì chị nghĩ ăn uống đủ chất, uống sữa đậu nành chắc cũng cải thiện". 

Elly Trần thừa nhận vòng 1 xập xệ-2
Elly Trần thừa nhận vòng 1 không còn căng tròn như xưa vì đã qua 2 lần sinh nở.

Lời thú nhận thẳng thắn của Elly Trần nhận được sự quan tâm. Đa số đều đồng cảm với cô, bởi phụ nữ khi thực hiện thiên chức làm mẹ thì rất khó để níu giữ vẻ đẹp thời thanh xuân. 

Tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận một điều, Elly Trần vẫn sở hữu hình thể rất gợi cảm khi bước sang tuổi 33. Gái hai con thường xuyên khiến dân mạng phải trầm trồ với những bộ ảnh phô diễn đường cong gợi cảm. Nhất là trong thời gian gần đây, khi tin đồn ly hôn lan rộng thì cô lại càng khoe nhiều hình ảnh mát mẻ. 

Elly Trần thừa nhận vòng 1 xập xệ-3Elly Trần thừa nhận vòng 1 xập xệ-4Elly Trần thừa nhận vòng 1 xập xệ-5Elly Trần thừa nhận vòng 1 xập xệ-6Elly Trần thừa nhận vòng 1 xập xệ-7Elly Trần thừa nhận vòng 1 xập xệ-8Elly Trần thừa nhận vòng 1 xập xệ-9
Mặc dù thừa nhận vòng 1 xuống cấp nhưng Elly Trần nhìn vẫn rất gợi cảm. 

V.Anh
Theo Vietnamnet


Elly Trần

Tin tức mới nhất