Em chồng Tăng Thanh Hà xứng tầm 'con nhà giàu' tại Tuần lễ thời trang Milan 2018

Với những hình ảnh ấn tượng, đầu tư biến hóa, em chồng của Tăng Thanh Hà và mẹ đã càn quét hàng ghế đầu trong Tuần lễ thời trang Milan 2018.

Sự kiện danh giá Tuần lễ thời trang Milan 2018 tiếp tục thu hút giới mộ điệu. Bên cạnh các nhà mốt nổi tiếng, những bộ sưu tập trình làng thì những cái tên hút truyền thông cũng được chú ý tại đây: Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Băng Băng, Cổ Lực Na Trát, Hyun Bin, Vương Tuấn Khải...

Theo đó, em chồng và mẹ chồng của 'ngọc nữ màn ảnh Việt' Tăng Thanh Hà là doanh nhân Thủy Tiên và hot girl Thảo Tiên trở thành nhân tố nổi bật trên đường đua phong cách tại kinh đô thời trang nhất nhì thế giới này.

Bên cạnh sàn runway thì đây chính là nơi để bạn tìm thấy cảm hứng mix - match tuyệt vời cho mùa Xuân Hè. Với sự đầu tư và biến hóa về mặt hình ảnh, doanh nhân Thủy Tiên và con gái Thảo Tiên trở nên chất lừ sưởi ấm đường phố châu Âu.

Em chồng Tăng Thanh Hà xứng tầm con nhà giàu tại Tuần lễ thời trang Milan 2018-1
2 mẹ con Thủy Tiên và Thảo Tiên.

Em chồng Tăng Thanh Hà xứng tầm con nhà giàu tại Tuần lễ thời trang Milan 2018-2

Như các fashionista khác giữ ấm cơ thể trong tiết trời 4 - 5 độ C của nước Ý với '50 sắc thái áo khoác' ấn tượng, từ những chiếc blazer họa tiết cổ điển, áo trench coat 'thùng thình' đậm chất nghệ sĩ đến các mẫu khoác da phối lông, đính sequin cá tính..., cả hai mẹ con của gia đình quyền lực thời trang hàng đầu Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đã có những trải nghiệm đáng nhớ tại Milan.

Em chồng Tăng Thanh Hà xứng tầm con nhà giàu tại Tuần lễ thời trang Milan 2018-3

Em chồng Tăng Thanh Hà xứng tầm con nhà giàu tại Tuần lễ thời trang Milan 2018-4

Nữ doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên được biết đến là một cái tên đầy quyền lực và có tầm ảnh hưởng trong làng thời trang Việt. Tham dự Tuần lễ thời trang Milan 2018 với cương vị 'business buyer', Thủy Tiên nhận được sự nể trọng rất lớn của giới kinh doanh hàng hiệu trong nước và quốc tế, xứng danh là đại diện Việt Nam, một trong 500 người có ảnh hưởng về thời trang thế giới do tạp chí BOF bình chọn.

Em chồng Tăng Thanh Hà xứng tầm con nhà giàu tại Tuần lễ thời trang Milan 2018-5
Thủy Tiên và Thảo Tiên ngồi hàng ghế đầu trong Tuần lễ thời trang Milan 2018

Thảo Tiên cũng là một nhân vật có tầm cỡ trong lĩnh vực thời trang dù tuổi đời rất trẻ. 'Ái nữ' của ông vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn thường xuyên xuất hiện ở những khung trời 'sang chảnh' và tài khoản instagram của cô nàng đã chạm mốc 100 ngàn người theo dõi.

Chính hình ảnh tại Milan Fashion Week, doanh nhân Thủy Tiên và con gái Thảo Tiên trở thành những cái tên gây sốt tại đây. Được biết, những bộ cánh mà cả hai diện đều có giá trị 'khủng'.

Cũng tại Milan Fashion Week, gia đình quyền lực này thường xuyên gặp gỡ các NTK nổi tiếng như Giorgio Armani hay Giusseppe Zanotti.

Em chồng Tăng Thanh Hà xứng tầm con nhà giàu tại Tuần lễ thời trang Milan 2018-6

Theo Báo Đất Việt


Tuần lễ thời trang Milan

Tin tức mới nhất