Nối gót anh trai, em gái Trấn Thành tiết lộ tăng cân mất kiểm soát nhưng vẫn xinh đẹp sau 1 năm lấy chồng ngoại quốc

Huỳnh Mi tiết lộ tăng 4 cân nhưng cô em Huỳnh Ân lại tố 10kg mới là con số chính xác từ khi chị gái lấy chồng.

MC Trấn Thành có 2 người em gái nhưng Huỳnh Mi được nhiều người biết đến hơn cả vì thường xuyên xuất hiện cùng anh. Cô sinh năm 1993, từng theo học trường RMIT.

Có anh là nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz nhưng Huỳnh Mi lại không "dựa hơi". Cô khá kín tiếng và tỏ ra tự chủ trong cuộc sống. Hiện tại Huỳnh Mi cũng đã yên bề gia thất.

Nối gót anh trai, em gái Trấn Thành tiết lộ tăng cân mất kiểm soát nhưng vẫn xinh đẹp sau 1 năm lấy chồng ngoại quốc-1
Em gái xinh đẹp của Trấn Thành.

Đám cưới của 9X diễn ra ngày 13/1/2018, từng gây chú ý với sự góp mặt của rất đông nghệ sĩ nổi tiếng như Hà Hồ, Kim Lý, Issac, Việt Hương,... Trước khi nên duyên vợ chồng, Huỳnh Mi và bạn trai người Hồng Kông - Yung Man Kit (SN 1990) từng có thời gian 3 năm yêu thương, tìm hiểu.

Đặc biệt, để cặp đôi cùng đi đến kết thúc viên mãn thì trước đó, vợ chồng Hari Won - Trấn Thành chính là người "bật đèn xanh" và làm quân sư cho Yung Man Kit cầu hôn Huỳnh Mi tại Hàn Quốc.

Nối gót anh trai, em gái Trấn Thành tiết lộ tăng cân mất kiểm soát nhưng vẫn xinh đẹp sau 1 năm lấy chồng ngoại quốc-2
Hình ảnh Huỳnh Mi được chồng cầu hôn trước đó tại Hàn Quốc.

Nối gót anh trai, em gái Trấn Thành tiết lộ tăng cân mất kiểm soát nhưng vẫn xinh đẹp sau 1 năm lấy chồng ngoại quốc-3
Ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi.

Nối gót anh trai, em gái Trấn Thành tiết lộ tăng cân mất kiểm soát nhưng vẫn xinh đẹp sau 1 năm lấy chồng ngoại quốc-4
Dàn sao tham dự đám cưới em gái Trấn Thành trước đó.


Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won hát song ca trong đám cưới của Huỳnh Mi.

Huỳnh Mi và ông xã có sở thích chung là đi du lịch. Họ thường dành khá nhiều thời gian để cùng nhau "nắm tay đi khắp thế gian". Những nơi cặp đôi đặt chân đến toàn là địa danh nổi tiếng như Maldives, Hàn Quốc, Hội An, Phong Nha Kẻ Bàng,... Tuy nhiên, tròn 1 năm ngày cưới hôm 13/1 vừa qua, cặp đôi lại không thể thực hiện chuyến du lịch nào vì bận công việc.

Nối gót anh trai, em gái Trấn Thành tiết lộ tăng cân mất kiểm soát nhưng vẫn xinh đẹp sau 1 năm lấy chồng ngoại quốc-5
Cặp đôi thường xuyên hâm nóng tình yêu bằng những chuyến du lịch riêng tư.

Dù ngày kỷ niệm chưa được trọn vẹn, nhưng Yung Man Kit - Huỳnh Mi vẫn dành cho nhau sự quan tâm và những lời ngọt ngào trên mạng xã hội. Em gái Trấn Thành nhắn nhủ bạn đời: "Happy st anniversary as husband and wife - Chúc mừng kỷ niệm 1 năm làm vợ chồng.

Còn nhớ năm ngoái tung tăng vui vẻ mà năm nay bận sấp mặt. Tính bày đủ trò lãng mạn đi du lịch rồi mà cuối cùng ngồi xếp chén đĩa hết ngày. Cũng may là đi ăn được với nhau. Buồn nhất là cưới xong còn bị tăng 4kg nữa chứ. Dù sao ai cũng nói là chúc mừng tăng cân nên mình cứ vui hoài nhưng đừng dụ em ăn nữa nha.

Nói chung là dụ được anh trai không rượu bia, hút thuốc, cá độ, gái gú mà chỉ thích ăn đồ ngọt và cũng chịu khó chiều con bé khó chịu này hết cỡ nên thấy lãi lắm các mẹ ạ. Yêu anh".

Nối gót anh trai, em gái Trấn Thành tiết lộ tăng cân mất kiểm soát nhưng vẫn xinh đẹp sau 1 năm lấy chồng ngoại quốc-6

Về phía Yung Man Kit, anh bày tỏ tiếc nuối và cũng xin lỗi Huỳnh Mi vì không thể làm được nhiều hơn cho cô trong ngày kỷ niệm.

Chia sẻ của cặp vợ chồng trẻ nhanh chóng nhận được rất nhiều chúc phúc. Đặc biệt, chị dâu Hari Won còn khen Yung Man Kit - Huỳnh Mi dễ thương và chúc cặp đôi hạnh phúc mãi mãi.

Riêng em gái của Huỳnh Mi - Huỳnh Ân đã vào tố cáo chị ăn bớt cân nặng: "Xin đính chính lại là tăng 10kg nha". Vui vẻ gửi lời cảm ơn chị dâu nhưng bà xã Yung Man Kit lại yêu cầu Huỳnh Ân giữ im lặng khi cô bị em gái phanh phui cân nặng thật.

Nối gót anh trai, em gái Trấn Thành tiết lộ tăng cân mất kiểm soát nhưng vẫn xinh đẹp sau 1 năm lấy chồng ngoại quốc-7
Chia sẻ tăng nhiều cân sau lấy chồng nhưng Huỳnh Mi vẫn được nhận xét xinh đẹp.

 


Vân Anh
Theo Vietnamnet


Trấn Thành

Tin tức mới nhất