Phi Nhung qua đời vì Covid-19

Em ruột Phi Nhung nguyện giảm tuổi thọ để cầu xin cho chị

Tâm sự của em trai ca sĩ Phi Nhung trên trang cá nhân khiến người đọc không khỏi nghẹn ngào, xúc động.

Trưa 27/8, dàn sao Việt và khán giả không khỏi xót xa khi quản lý Phi Nhung thông báo nữ ca sĩ bị nhiễm Covid-19 sau những ngày miệt mài làm thiện nguyện.

Trước thông tin này, nhiều nghệ sĩ như Phương Thanh, Bình Tinh, Mạnh Quỳnh, Thanh Thảo, Quang Lê, NSND Hồng Vân... đã chia sẻ dòng trạng thái mong nữ ca sĩ sẽ sớm vượt qua dịch bệnh.

Tối 28/8, em trai ruột của Phi Nhung - anh Tommy đã đăng tải dòng trạng thái động viên người chị thân yêu khiến nhiều người nghẹn ngào xúc động. Anh nguyện đổi tuổi thọ của mình để chị gái được tai qua nạn khỏi.

"Mạnh mẽ lên nha chị. Vượt qua tất cả khó khăn, sẽ hết bệnh. Em đang chờ tin vui của chị. Đừng làm em thất vọng. Mau khỏe lại còn la em mỗi ngày nữa chứ.

Em xin cảm ơn tất cả mọi người đã cùng cầu nguyện cho chị, em biết ơn và luôn trân trọng những tình cảm của các cô, chú, anh, chị và các fan của chị em.

Em luôn cầu nguyện má của em và phật trời cho chị ấy, em giảm tuổi thọ để cho chị em được tai qua nạn khỏi. Vì em chỉ có một người chị này thôi", em trai Phi Nhung viết.

Bên dưới bài đăng, nhiều người hâm mộ và bạn bè đã đồng loạt gửi lời hỏi thăm giọng ca 7x.

Em ruột Phi Nhung nguyện giảm tuổi thọ để cầu xin cho chị-1
Em trai Phi Nhung chia sẻ hình ảnh lúc nhỏ của 2 chị em và nguyện đổi tuổi thọ để chị mau chóng hồi phục

Em ruột Phi Nhung nguyện giảm tuổi thọ để cầu xin cho chị-2
Ca sĩ Phi Nhung và em trai ruột

Em ruột Phi Nhung nguyện giảm tuổi thọ để cầu xin cho chị-3
Anh Tommy rất yêu thương và kính trọng chị gái

Vào lúc 5 giờ chiều ngày 28/8, quản lý tiếp tục thông báo tình hình của ca sĩ Phi Nhung. Theo đó, sức khoẻ của giọng ca Bông Điên Điển đã có tiến triển tốt: "Bác sĩ báo tình hình tốt hơn so với lúc chuyển viện vào Chợ Rẫy nhé mọi người".

Thông tin này khiến cộng đồng mạng phần nào an tâm hơn. Trên mạng xã hội, nhiều sao Việt và khán giả vẫn liên tục bày tỏ sự quan tâm tới tình hình của Phi Nhung, ai cũng mong cô sớm vượt qua được cơn bạo bệnh.

Em ruột Phi Nhung nguyện giảm tuổi thọ để cầu xin cho chị-4
Quản lý thông báo tình hình sức khoẻ ca sĩ Phi Nhung đã có tiến triển tốt

Em ruột Phi Nhung nguyện giảm tuổi thọ để cầu xin cho chị-5
Nhiều khán giả và sao Việt vẫn đang tích cực cầu nguyện cho nữ ca sĩ

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/em-ruot-phi-nhung-nguyen-giam-tuoi-tho-de-cau-xin-cho-chi-tai-qua-nan-khoi-2202128820945798.htm

COVID-19 Phi Nhung

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Phi Nhung qua đời vì Covid-19