Em trai cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ xúc động gây chú ý

Trong ngày giỗ tròn 2 năm của chị gái, em trai cố ca sĩ Phi Nhung - Tommy đã có những chia sẻ gây chú ý.

Em trai cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ xúc động gây chú ý-1
Phi Nhung là người chăm sóc em trai vì bố mẹ mất sớm

Cụ thể, em trai cố ca sĩ Phi Nhung cho biết dù chị gái đã đi xa, song hàng ngày, anh vẫn chờ tin nhắn hay cuộc gọi từ giọng ca Bông Điên Điển như một thói quen.

"Chị ơi, hai năm qua em vẫn luôn nghĩ chị vẫn đang ở Việt Nam hay đang đi lưu diễn nơi nào đó, em cứ ngóng chờ tin nhắn hay cuộc gọi từ chị như những ngày trước, em chờ chị đã thành một thói quen cố hữu mất rồi.

Biết là em sẽ chờ trong vô vọng nhưng ít nhất nó cũng mang lại cho cảm giác hạnh phúc có chị luôn ở bên cạnh em mặc kệ cho cuộc sống cứ trôi, dòng đời cứ xô đẩy, thời gian dẫu dài tới đâu nỗi nhớ chị của em dày thêm tới đấy. Em nhớ chị thật nhiều".

Anh chia sẻ thêm: "Hết những ngày u buồn thì lại tới những ngày lao đầu vào công việc, làm cho quên giờ giấc, cho những giây phút bơ vơ trôi mau thật là mau để đến khi quá mệt mỏi lại nhớ, lại muốn được gặp, được chị ôm và quên đi hết tất cả… Hai năm chị chơi trốn tìm với em…".

Tình cảm của Tommy dành cho chị gái Phi Nhung là điều dễ hiểu bởi bố mẹ mất sớm nên ca sĩ Phi Nhung đã nuôi nấng và là chỗ dựa tinh thần cho em trai suốt nhiều năm qua.

Chính vì vậy, sự ra đi của Phi Nhung là nỗi mất mát quá lớn của Tommy, khó điều gì có thể bù đắp được.

Em trai cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ xúc động gây chú ý-2
Vì vậy, với Tommy, chị gái là điểm tựa

Với Tommy, chị gái Phi Nhung là món quà quý giá nhất mà cuộc sống ban tặng cho mình. "Món quà tuyệt vời nhất mà cuộc sống ban tặng cho em, ngoài ba mẹ ra thì chị là món quà quý giá nhất. Chị chính là tri kỷ.

Với em chị là chốn bình yên trong tâm hồn, khi ngoài kia bão táp bủa vây thì chị là nơi em vẫn có thể trở về tìm nơi trú ngụ. Nhiều lúc em cố gắng chôn vùi bản thân vào công việc để thời gian trôi qua thật nhanh, để hết ngày tới đêm em có thể trốn tránh nỗi nhớ nhiều nhất có thể", anh chia sẻ.

"Tất cả về chị, ánh mắt, giọng nói, lời mắng, tiếng cười còn y nguyên như từng đêm chị và em trò chuyện với nhau. Tất cả kỷ niệm của chị em mình còn như mới hôm qua thôi, còn trong tâm trí em rõ ràng lắm. Em nhớ chị lắm, chị của em…", em trai cố ca sĩ Phi Nhung viết trên trang cá nhân.

Em trai cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ xúc động gây chú ý-3
Những chia sẻ của Tommy nhân ngày giỗ 2 năm của cố ca sĩ Phi Nhung gây xúc động

Giữa năm 2021, sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung đã khiến làng giải trí bàng hoàng. Gần 2 năm kể từ ngày giọng ca Bông Điên Điển ra đi, nỗi đau của người ở lại, đặc biệt là người thân cố ca sĩ, vẫn còn đó.

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/giai-tri/em-trai-co-ca-si-phi-nhung-chia-se-xuc-dong-gay-chu-y-20230929084805493.htm

Phi Nhung

Tin tức mới nhất