Drama Diệp Lâm Anh ly hôn

'Enjoy' ngày Quốc tế Hạnh phúc, Quỳnh Thư bị 'khịa sấp mặt'

Nhiều dân mạng nhân dịp này để "cà khịa", móc mỉa Quỳnh Thư về ồn ào người thứ ba.

20/3 hàng năm được gọi là ngày Quốc tế Hạnh phúc. Nhân ngày đặc biệt, chân dài Quỳnh Thư cũng có những chia sẻ trên trang cá nhân.

Khoe loạt ảnh rạng rỡ đi chơi golf, Quỳnh Thư chiêm nghiệm: "Hôm nay được gọi là ngày Quốc tế Hạnh phúc. Hạnh phúc thật ra là do sự lựa chọn. Bạn chọn những thứ phù hợp với mình bạn sẽ hạnh phúc".

 Enjoy ngày Quốc tế Hạnh phúc, Quỳnh Thư bị khịa sấp mặt-1Enjoy ngày Quốc tế Hạnh phúc, Quỳnh Thư bị khịa sấp mặt-2Enjoy ngày Quốc tế Hạnh phúc, Quỳnh Thư bị khịa sấp mặt-3
Quỳnh Thư khoe loạt ảnh đi chơi golf, triết lý về hạnh phúc.

Bài đăng ngày Quốc tế Hạnh phúc của Quỳnh Thư lập tức gây chú ý, bởi cô vẫn chưa thoát khỏi vòng xoáy thị phi với chồng Diệp Lâm Anh - thiếu gia Đức Phạm.

Nhiều cư dân mạng đã nhân dịp này để "cà khịa", móc mỉa chân dài 8X. Về phía mình, Quỳnh Thư chỉ trả lời những bình luận vui vẻ của bạn bè, không tương tác với những tài khoản công kích.

Enjoy ngày Quốc tế Hạnh phúc, Quỳnh Thư bị khịa sấp mặt-4
Những bình luận công kích Quỳnh Thư.

Cuối tháng 10/2021, lùm xùm rạn nứt hôn nhân của Diệp Lâm Anh - Đức Phạm gây xôn xao dư luận.

Nguyên nhân xuất phát từ clip Đức Phạm kề cạnh Quỳnh Thư tại nhà riêng chân dài này. Cả hai sau đó tiếp tục bị tung ảnh sánh đôi dịp 20/10.

Giữa ồn ào, Đức Phạm cho biết đã ly thân vợ từ tháng 1/2021, đang tiến hành các thủ tục ly hôn.

Về phía mình, Diệp Lâm Anh khẳng định vẫn sống chung nhà với ông xã và bố mẹ chồng, không có chuyện ly hôn. Mẹ đẻ Đức Phạm cũng ra mặt cho biết Diệp Lâm Anh vẫn là dâu con.

Enjoy ngày Quốc tế Hạnh phúc, Quỳnh Thư bị khịa sấp mặt-5
Quỳnh Thư vướng tin đồn chen chân vào hôn nhân Diệp Lâm Anh.

Tuy nhiên, sau thời gian giấu chuyện buồn để cứu vãn hôn nhân, Diệp Lâm Anh đã công khai ly thân Đức Phạm. Cô chính thức rời nhà chồng vào ngày 31/12/2021, khi không thể hàn gắn mối quan hệ sau nhiều nỗ lực đơn phương.

Bên cạnh đó, Diệp Lâm Anh xác nhận hôn nhân có người thứ ba, là nữ diễn viên nổi tiếng. Người này qua lại với Đức Phạm vào khoảng giữa năm 2021. Song phải vài tháng sau cô mới biết sự tồn tại của tiểu tam, khi hình ảnh, clip thân mật của 2 người kia rò rỉ trên mạng.

Được hỏi về tin đồn cặp kè chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư khẳng định sống không sai với bản thân. Chân dài chỉ cho biết sự thật sẽ có lúc được phơi bày, mong khán giả kiên nhẫn chờ đợi cô.

Tuy nhiên, đã nhiều tháng trôi qua, Quỳnh Thư vẫn chưa có động thái làm rõ tin đồn, khiến khán giả chờ đến mòn mỏi. Chỉ biết rằng thi thoảng chân dài lại bị lộ ảnh được cho là sánh đôi ăn uống, nghỉ dưỡng cùng "người ấy".

Zen
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/enjoy-ngay-quoc-te-hanh-phuc-quynh-thu-bi-khia-sap-mat-n-300122.html

Quỳnh Thư Diệp Lâm Anh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Drama Diệp Lâm Anh ly hôn