Khi bố Erik hát 'Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh': Fan tranh nhau làm con dâu, Erik cười xỉu vì 'ông bô' gãy giọng

Bình luận0

Biểu cảm lắc đầu, bó tay toàn tập của bố Erik vì không lên được nốt cao khi hát ca khúc của con trai khiến nhiều người phải bật cười.


Từng gây sốt khi thể hiện cực ngọt bản hit "Sau Tất Cả", mới đây, bố của Erik tiếp tục khoe tài ca hát với phiên bản song ca "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" cùng con trai trong buổi fanmeeting mừng sinh nhật tuổi 22 của nam ca sĩ.

Khi bố Erik hát Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh: Fan tranh nhau làm con dâu, Erik cười xỉu vì ông bô gãy giọng-1
Dù hát khá tốt phần mở đầu nhưng đến đoạn điệp khúc, phụ huynh Erik phải "bó tay" với những nốt cao chót vót khiến cậu con trai ngồi bên ôm bụng cười ngặt nghẽo.

Khi bố Erik hát Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh: Fan tranh nhau làm con dâu, Erik cười xỉu vì ông bô gãy giọng-2Khi bố Erik hát Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh: Fan tranh nhau làm con dâu, Erik cười xỉu vì ông bô gãy giọng-3
Khỏi phải nói, màn song ca có 1-0-2 này nhận được "cơn mưa" lời khen từ người hâm mộ giọng ca gốc Hà Nội. Dưới clip, các fan thi nhau nhận "bố chồng" và xưng "con dâu" sau khi xem biểu cảm cực đáng yêu từ hai bố con Erik.

Khi bố Erik hát Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh: Fan tranh nhau làm con dâu, Erik cười xỉu vì ông bô gãy giọng-4
"Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" có lẽ là ca khúc thành công nhất của Erik tính tới thời điểm hiện tại. Chỉ 4 giờ đồng  hồ sau khi lên sóng, MV ca khúc nhanh chóng cán mốc triệu view trên Youtube và đã đạt #1 trending sau đó 1 ngày.
Khi bố Erik hát Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh: Fan tranh nhau làm con dâu, Erik cười xỉu vì ông bô gãy giọng-5
Tuy nhiên ít ai biết để có được “quả ngọt” ngày, sự nghiệp ca hát của Erik đã trải qua không ít biến cố, thăng trầm. Từng bị gia đình phản đối mình đi theo con đường nghệ thuật, Erik đã lấy hết can đảm trốn nhà đi thi "The Voice Kids", cột mốc quan trọng giúp anh chứng minh niềm đam mê và thuyết phục được bậc phụ huynh.
Khi bố Erik hát Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh: Fan tranh nhau làm con dâu, Erik cười xỉu vì ông bô gãy giọng-6
Cho đến bây giờ, khi nhìn hình ảnh bố mẹ Erik ủng hộ sự nghiệp của cậu con trai hết mình, ai nấy đều cảm thấy ấm lòng và hy vọng với chỗ dựa tinh thần vững chắc này, Erik sẽ ngày càng tỏa sáng trên con đường ca hát.

F.T
(Nguồn: HI Entertainment)
Theo Vietnamnet


Erik

Tin tức mới nhất