EXO Kai bị "ném đá" giả tạo khi ngồi xe lăn, bó bột cả quần ra sân bay

(2Sao) - Hình ảnh Kai ngồi xe lăn ra sân bay đã nhận không ít "gạch đá" của cư dân mạng.

Vào sáng nay, các thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng EXO đã cùng có mặt tại sân bay Incheon để thực hiện lịch trình chung cả nhóm. Hình ảnh thành viên Kai bó bột chân, khuôn mặt đeo khẩu trang che giấu sự mệt mỏi, và được di chuyển bằng xe lăn chuyên dụng ngay lập tức thu hút sự chú ý của các fan và giới truyền thông.

Hình ảnh Kai mệt mỏi ngoài sân bay sáng nay

Tuy nhiên nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra rằng Kai đang cố "diễn trò" trước mặt các fan khi lớp bó bột ở chân anh thậm chí còn bó luôn cả lớp quần bò bên ngoài. Cũng như nhiều người cho rằng thời gian trước dù bị thương xong Kai vẫn khỏe mạnh và đi lại bình thường, việc đột nhiên phải bó bột đi xe lăn và vô cùng bất hợp lý.

Cư dân mạng đã chỉ trích rằng Kai đang cố tỏ ra mệt mỏi để lấy lòng thương hại của các fan sau scandal hẹn hò với Krystal, 

Cư dân mạng chế giễu Kai khi băng bó cả quần bò


Anh chàng đứng lên trông cũng không quá đau đớnĐây cũng là lần đầu Kai xuất hiện sau loạt scandal hẹn hò, vào khách sạn cùng bạn gái và hút thuốc. Việc anh chàng giả vờ bị thương càng khiến hình tượng trở nên tồi tệ hơn trong mắt các fan hâm mộ.

Hình ảnh Suho ở sân bay vào sáng nay

Hai thành viên Baekhyun và Sehun

Chen của EXO cũng mệt mỏi vì lịch trình căng thẳng
Sehun (EXO)

Nữ diễn viên Kim Soo Hyun cũng xuất hiện tại sân bay Incheon sáng nay

Nữ diễn viên Yoo In Na cũng có lịch trình phải bay ra nước ngoài

Gen
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất