Facebook Trang Khàn tick xanh xỉa xói Trấn Thành, chuyện gì đây?

Tài khoản Trang Khàn có hẳn tick xanh để lại bình luận dưới bài viết của Trấn Thành khiến netizen chú ý.

Sau thời gian giãn cách xã hội, Trấn Thành đã quay trở lại với lịch trình dày đặc.

Ngoại hình lạ lẫm với mái tóc xoăn dài bổ luống cùng bộ ria mép mới toanh của Trấn Thành khiến người xem không khỏi chú ý. Màn comeback với tạo hình mới của nam MC nhận về nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng.

Tối 19/10, trên trang cá nhân, Trấn Thành đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng MC Minh Xù để khoe diện mạo khác lạ của mình. Nam MC dí dỏm hỏi: "Nói thật đi! Đâu có già lắm đâu phải không? Nhìn trẻ hơn Minh Xù mà".

Giữa lúc cộng đồng mạng rôm rả bàn luận về tạo hình mới của ông xã Hari Won thì bất ngờ xuất hiện bình luận "cà khịa" của một tài khoản Facebook mang tên Trang Khàn, có hẳn tick xanh.

Theo đó, tài khoản này viết: "Không ở nhà với vợ đi rồi lại như Đàm". Bình luận này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Facebook Trang Khàn tick xanh xỉa xói Trấn Thành, chuyện gì đây?-1
Một tài khoản tick xanh có tên Trang Khàn để lại bình luận "cà khịa" dưới bài viết.

Đáng chú ý, tài khoản Facebook mang tên Trang Khàn này còn có tick xanh, với phần miêu tả là "Fanpage của Trang Trần", khiến nhiều dân mạng hoang mang thật giả.

Tuy nhiên, Fanpage này chỉ có hơn 1.000 lượt thích, có duy nhất 1 bài đăng và tương tác kém. Trước loạt dấu hiệu trên, netizen dễ dàng nhận ra là đây tài khoản giả mạo. 

Facebook Trang Khàn tick xanh xỉa xói Trấn Thành, chuyện gì đây?-2
Fanpage có nhiều dấu hiệu để cộng đồng mạng nhận ra đây là tài khoản giả mạo

Facebook Trang Khàn tick xanh xỉa xói Trấn Thành, chuyện gì đây?-3Facebook Trang Khàn tick xanh xỉa xói Trấn Thành, chuyện gì đây?-4
Hiện tại, Trang Trần có 3 fanpage chính chủ thường xuyên dùng để livestream.

Theo Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/facebook-trang-khan-co-tick-xanh-vao-bai-viet-cua-tran-thanh-ca-khia-1-cau-soc-chuyen-gi-day-161211910235946863.htm

Trang Trần Trấn Thành

Tin tức mới nhất