Người hâm mộ chi 30.000 USD để phẫu thuật thành Michael Jackson

Để tưởng nhớ sự ra đi của Michael Jackson, nhiều người hâm mộ hóa trang, học nhảy, thậm chí chi nhiều tiền thẩm mỹ để trở thành ông hoàng nhạc pop.

Người hâm mộ chi 30.000 USD để phẫu thuật thành Michael Jackson-1
Sergio Cortes (Tây Ban Nha): Mới đây, Sergio Cortes được lượng lớn khán giả yêu cầu đi xét nghiệm DNA vì ngoại hình và giọng nói quá giống Michael Jackson. Chính vì sự tương đồng trên, Cortes từng được thuê vào năm 1994 để lừa giới nhiếp ảnh, báo chí.

Người hâm mộ chi 30.000 USD để phẫu thuật thành Michael Jackson-2
Được biết, ngoại hình của Cortes là tự nhiên, chưa qua chỉnh sửa. Anh phát hiện ra khả năng cải trang thành ông hoàng nhạc pop ngay sau khoảng thời gian học cấp 3.

Người hâm mộ chi 30.000 USD để phẫu thuật thành Michael Jackson-3
Leo Banco (Argentina): Banco năm nay 22 tuổi, trải qua 11 cuộc phẫu thuật để có vẻ ngoài của Michael Jackson. Tổng số tiền chi trả cho việc thẩm mỹ tới nay là hơn 30.000 USD. Chàng trai trẻ cho biết anh chưa định dừng lại vì còn nhiều điểm chưa ưng ý trên khuôn mặt.

Người hâm mộ chi 30.000 USD để phẫu thuật thành Michael Jackson-4
Banco yêu thích giọng ca "Billie Jean" khi còn rất bé. Từ hâm mộ trở thành ám ảnh, chàng trai 22 tuổi cảm thấy khó chịu khi không có ngoại hình giống như thần tượng của mình. 

Người hâm mộ chi 30.000 USD để phẫu thuật thành Michael Jackson-5
Rodrigo Teaser (Brazil): Rodrigo Teaser là vũ công, ca sĩ nhạc pop. Thời gian trở lại đây anh hoạt động với tư cách diễn viên cải trang Michael Jackson. Hiện tại, Teaser có gần 300.000 lượt theo dõi trên tài khoản Instagram.

Người hâm mộ chi 30.000 USD để phẫu thuật thành Michael Jackson-6
Bên cạnh đó, chàng trai sinh năm 1980 còn sở hữu một trang web riêng, quảng bá các sân khấu tái hiện ông hoàng nhạc pop. Năm 2018, Rodrigo Teaser đứng đầu cuộc bình chọn "Những người hóa thân Michael Jackson" do trang web MJ's vibe tổ chức, thu hút hơn 20.000 người bỏ phiếu.

Người hâm mộ chi 30.000 USD để phẫu thuật thành Michael Jackson-7
Robin Parsons (Anh): Bằng tình yêu dành cho giọng ca Billie Jean, Robin Parsons đã có hơn 10 năm đứng trên sân khấu biểu diễn với tạo hình của ông hoàng nhạc pop. Đáng nói, anh này mới đây tuyên bố sẽ đốt hết trang phục biểu diễn nếu xuất hiện bằng chứng Michael Jackson là kẻ ấu dâm.

Người hâm mộ chi 30.000 USD để phẫu thuật thành Michael Jackson-8
Trả lời Ladible, Parsons nói: "Tôi không muốn hóa thân thành một người bạo hành trẻ em. Vấn đề đó rất nghiêm trọng". Anh cũng chia sẻ các quyết định đều phải cân nhắc kỹ vì thế giới đang trải qua giai đoạn ngập tràn những tin tức giả.

Người hâm mộ chi 30.000 USD để phẫu thuật thành Michael Jackson-9
Earnest Valentino (Mỹ): Valentino là một trong những người cải trang thành Michael Jackson nổi tiếng nhất. Ông bước lên sân khấu từ khi khi 8 tuổi, chiến thắng nhiều chương trình về vũ đạo và tài năng. 

Người hâm mộ chi 30.000 USD để phẫu thuật thành Michael Jackson-10
Earnest Valentino được biết tới là người tái hiện Michael Jackson từ năm 1988. Tới nay, ông đã trình diễn tại nhiều quốc gia, tham gia các bộ phim tri ân ông hoàng nhạc pop.

Theo Zing


Michael Jackson

Tin tức mới nhất