Fan lo lắng cho sức khỏe của Thanh Hằng vì tranh thủ đeo gen nịt bụng vào buổi đêm

Có lẽ vì lịch trình làm việc bận rộn nên siêu mẫu Thanh Hằng phải tranh thủ ép vòng 2 ngay cả khi đi ngủ nhưng nhiều người lo ngại ảnh hưởng đến cột sống và buồng trứng của cô.

Từ lâu, gen nịt bụng là phương pháp làm đẹp mà nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng tuy nhiên khi Thanh Hằng khoe vòng eo con kiến nhờ nịt bụng ban đêm, fan lại bày tỏ sự lo lắng.

Fan lo lắng cho sức khỏe của Thanh Hằng vì tranh thủ đeo gen nịt bụng vào buổi đêm-1
Theo như Thanh Hằng chia sẻ, cô đã nịt bụng đêm suốt vài năm nay để có vòng eo như ý. Lúc đầu cảm giác khó thở nhưng cũng quen với việc thức dậy cùng vòng 2 đầy vết lằn như có ai đánh.

Fan lo lắng cho sức khỏe của Thanh Hằng vì tranh thủ đeo gen nịt bụng vào buổi đêm-2

Fan lo lắng cho sức khỏe của Thanh Hằng vì tranh thủ đeo gen nịt bụng vào buổi đêm-3

Fan lo lắng cho sức khỏe của Thanh Hằng vì tranh thủ đeo gen nịt bụng vào buổi đêm-4
Thế nhưng fan lại bày tỏ sự quan ngại và cho rằng nữ siêu mẫu không nên nịt bụng vào ban đêm, nhất là khi đi ngủ vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe như chèn hơi thở, ép tim, hại cột sống và buồng trứng...

Trên thực tế, câu hỏi có nên nịt bụng vào ban đêm hay không cũng là vấn đề được khá nhiều chị em phụ nữ quan tâm bởi cuộc sống bận rộn nên có nhiều người không thể đeo đai vào ban ngày.

Khi sử dụng gen nịt bụng, muốn đạt được hiệu quả tối ưu của nó thì mỗi ngày, các chị em cần dùng gen nịt bụng ít nhất từ 6-8 tiếng, nhiều trường hợp đặp biết nếu chị em có vòng eo "hơi quá khổ" hoặc các mẹ mới sinh xong thì cần phải nịt và hoạt động nhiều hơn. Tuy nhiên vì một số lý do đặc biệt khách quan, do gia đình hay công việc mà chị em không thể sử dụng gen nịt bụng đủ số giờ để đạt được hiệu quả và bị hạn chế vận động nên quyết định chọn nịt bụng vào ban đêm.

Hành động này không sai bởi sẽ giúp bù được thời gian không thể dùng gen nịt bụng vào ban sáng, hỗ trợ giảm eo với tốc độ nhanh hơn. Tuy nhiên, điểm hạn chế của việc nịt bụng vào ban đêm là sẽ gây ra rất nhiều khó chịu lúc ngủ, làm giấc ngủ không ngon, dễ ợ hơi và đặc biệt không dành cho những người có vấn đề về dạ dày. Nên nếu có sức khỏe tốt và không có vấn đề gì về da dày thì vẫn có thể nịt bụng vào buổi đêm vàn nên chọn loại gen nịt bụng có thể khiến bạn thoải mái nhất.

Fan lo lắng cho sức khỏe của Thanh Hằng vì tranh thủ đeo gen nịt bụng vào buổi đêm-5
Tuy mang lại được rất nhiều lợi ích đáng kể cho body nhưng cái gì quá lạm dụng đều trở nên có hại, bởi vậy nếu chị em thực sự cầu cứu và sử dụng phương pháp nịt bụng ban đêm thì phải có cách áp dụng đúng đắn một cách chi tiết và cụ thể.

Fan lo lắng cho sức khỏe của Thanh Hằng vì tranh thủ đeo gen nịt bụng vào buổi đêm-6
Dù gen nịt bụng là một phương pháp tốt để giải quyết vấn đề giảm eo nhưng cũng không thể lam dụng nó. Các chị em phải kiên trì vì giảm eo là cả một quá trình gồm nịt bụng, tập luyện, ăn uống.

Fan lo lắng cho sức khỏe của Thanh Hằng vì tranh thủ đeo gen nịt bụng vào buổi đêm-7
Siêu mẫu Thanh Hằng để có thể giảm 4kg trong 7 ngày và sở hữu vòng eo 51 cm cũng phải ăn theo chế độ KetoX nghiêm ngặt.  Đặc biệt, mỗi tuần người đẹp sẽ nhịn ăn một ngày để thúc đẩy tiêu hóa. Ngoài chế độ ăn uống lành mạnh, mỗi ngày cô đều plank và tập bụng ít nhất 15 phút để "bảo toàn" vóc dáng.

Buu
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/fan-lo-lang-cho-suc-khoe-cua-thanh-hang-vi-tranh-thu-deo-gen-nit-bung-vao-buoi-dem-n-237278.html

gen nịt bụng Thanh Hằng phương pháp làm đẹp

Tin tức mới nhất