Fan phát cuồng khi Hà Anh Tuấn hát lại hit của Mỹ Tâm

Với lối hát mộc mạc rất riêng của mình, Hà Anh Tuấn đã làm mới ca khúc "Tình em ngọn nến" của Mỹ Tâm.

Kết thúc số đặc biệt See Sing Share tuần trước, Hà Anh Tuấn đã quay trở lại với khán giả bằng Tình em ngọn nến - một ca khúc của nữ ca sĩ Mỹ Tâm trong tập 7.

Ở tuần vừa rồi, Hà Anh Tuấn đã sử dụng See Sing Share như một phương tiện giao lưu trực tiếp với người hâm mộ. Đồng thời, anh cũng có cơ hội “khoe giọng” khi trình bày một mạch 3 ca khúc liên tục dưới hình thức live stream trực tuyến khiến khán giả vô cùng thích thú. Chỉ sau vài tiếng công bố về liveshow số lượng vé đã được "tẩu tán" rất nhanh chóng.

Fan phát cuồng khi Hà Anh Tuấn hát lại hit của Mỹ Tâm-1
Hà Anh Tuấn thể hiện ca khúc "Tình em ngọn nến" -một ca khúc làm nên tên tuổi của Mỹ Tâm

Hà Anh Tuấn cho biết Mỹ Tâm chính là người có sự ảnh hưởng lớn nhất đến con người âm nhạc của anh tính đến thời điểm hiện tại. Sự có mặt của cô ở đêm diễn sắp tớ là một niềm hâm hạnh lớn đối với giọng ca Cơn mưa tình yêu. Chính vì thế, khán giả cũng không lấy làm lạ khi nam ca sĩ Hà Anh Tuấn quyết định lựa chọn trình bày Tình em ngọn nến trong tập thứ 7 của See Sing Share.

Tình em ngọn nến là một ca khúc nhạc hoa lời Việt, bản gốc của ca khúc thuộc sở hữu của đài TVB. Thực tế, đây là nhạc nền cho một bộ phim nổi tiếng của Hong Kong. Ca khúc trở nên phổ biến vào những năm 2000 và được rất nhiều nghệ sĩ trình bày như Lâm Thúy Vân, Minh Tuyết, Hạ Vy… Tuy nhiên, nổi tiếng nhất phải kể đến bản phối của giọng ca Ước gì. Bản phối của cô kinh điển đến nổi mỗi lần nhắc đến Tình em ngọn nến là người nghe ngay lập tức nhớ đến tiếng hát của Mỹ Tâm.

Fan phát cuồng khi Hà Anh Tuấn hát lại hit của Mỹ Tâm-2
Không hát giống như Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn có cách hát mộc mạc rất riêng của mình

Ca khúc gắn liền với  tuổi trẻ của những người thuộc thế hệ 8x đời cuối và 9x đời đầu. Thế nên khi nghe nam ca sĩ Hà Anh Tuấn trình bày lại ca khúc này, nhiều người hâm mộ thuộc thế hệ kể trên đã không khỏi bồi hồi xúc động khi nhớ về một thời thanh xuân tươi đẹp.

Nếu ở See Sing Share mùa thứ 2, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn chủ yếu lựa chọn những ca khúc mới, hiện đại như Anh muốn em sống sao hay Giấc mơ chỉ là giấc mơ thì ở mùa thứ 3 – Sweet Memories, anh lại thích thể hiện những ca khúc xưa cũ. Việc này đã đánh trúng tâm lý của nhiều người nghe nhạc Hà Anh Tuấn bởi lẽ nam ca sĩ đã dùng âm nhạc để phần nào thể hiện lại một cách đẹp đẽ một phần ký ức tưởng chừng như đã bỏ quên.

Fan phát cuồng khi Hà Anh Tuấn hát lại hit của Mỹ Tâm-3
Hà Anh Tuấn đã phối lại "Tình em ngọn nến" theo lối mộc mạc rất riêng

Bản phối Tình em ngọn nến không nhạc cụ điện tử của anh chậm rãi, da diết nhưng càng nghe càng thấm, càng nghe càng trở nên mê hoặc và mang tính gây nghiện cao. Bằng chứng là See Sing Share mùa 3 tập 7 ngay lập tức đã nhận được hàng ngàn lượt thích và chia sẻ từ người hâm mộ.

Như Trang
Theo Vietnamnet

 


Hà Anh Tuấn Mỹ Tâm

Tin tức mới nhất