Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe

Khán giả quốc tế bàng hoàng trước thông tin Hoa hậu Phạm Hương sinh con

Bình luận6

Nhiều fans quốc tế không thể tin nổi là Phạm Hương có con. Thậm chí có người còn khẳng định đây là thông tin "fake".

Mới đây, một diễn đàn sắc đẹp quốc tế đăng tải thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương đã sinh con.

"Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 xinh đẹp - Phạm Hương và con trai của cô ấy", diễn đàn này viết đính kèm hình ảnh Phạm Hương bế trên tay con nhỏ.

Khán giả quốc tế bàng hoàng trước thông tin Hoa hậu Phạm Hương sinh con-1

Dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng quốc tế tỏ ra bàng hoàng, không thể tin nổi trước thông tin này. Thậm chí có người còn khẳng định đây là thông tin "fake".

"Ủa, cô ấy có thai từ khi nào? Và cô ấy kết hôn từ bao giờ thế?"; "Nhất định là thông tin giả rồi"; "Chuyện này thật không vậy?"; "Tôi còn đang chờ cô ấy chinh chiến tại một cuộc thi nhan sắc nữa cơ mà"..., khán giả quốc tế bình luận. 

Khán giả quốc tế bàng hoàng trước thông tin Hoa hậu Phạm Hương sinh con-2Khán giả quốc tế bàng hoàng trước thông tin Hoa hậu Phạm Hương sinh con-3
Nhiều khán giả quốc tế sốc trước thông tin Phạm Hương sinh con, thậm chí không tin đó là sự thật.

Từ khi mang thai đến lúc sinh nở, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đều giữ bí mật tuyệt đối. Có lẽ đó chính là lý do khiến nhiều khán giả quốc tế ngỡ ngàng khi tiếp nhận thông tin Phạm Hương đã hạ sinh quý tử. 

Thực tế, Phạm Hương giấu thông tin này suốt 1 năm qua. Cho đến ngày 14/12 vừa qua - nhân dịp con trai tròn 1 tuổi, cô mới công khai niềm vui con nhỏ. 

Khán giả quốc tế bàng hoàng trước thông tin Hoa hậu Phạm Hương sinh con-4
Quý tử vừa tròn 1 tuổi nhà Phạm Hương.

Khán giả quốc tế bàng hoàng trước thông tin Hoa hậu Phạm Hương sinh con-5
Cậu bé được cha mẹ đặt tên Maximus. Mặc dù xác nhận có con, song Phạm Hương vẫn bảo mật tuyệt đối thông tin về cha đứa trẻ.

Trước đó, Phạm Hương từng đại diện Việt Nam thi đấu tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015, dù trắng tay nhưng vẫn tạo được tiếng vang trên tầm quốc tế. Do đó, cô có một lượng fans ngoại quốc, và cho tới thời điểm này thông tin về Phạm Hương vẫn được các diễn đàn sắc đẹp cập nhật. 

Khán giả quốc tế bàng hoàng trước thông tin Hoa hậu Phạm Hương sinh con-6
Phạm Hương tạo được dấu ấn nhất định tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Khán giả quốc tế bàng hoàng trước thông tin Hoa hậu Phạm Hương sinh con-7Khán giả quốc tế bàng hoàng trước thông tin Hoa hậu Phạm Hương sinh con-8Khán giả quốc tế bàng hoàng trước thông tin Hoa hậu Phạm Hương sinh con-9
Dù không đoạt thành tích nhưng tên tuổi của cô sau này vẫn được các diễn đàn sắc đẹp nhắc đến.

V.Anh
Theo Vietnamnet


Miss Universe hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương
Hoa hậu chảnh nhất Việt Nam 😆😆😆
Không ưa nổi hoa hậu này, nói dối không biết ngượng mồm, từ tính cách đến giọng nói lúc nào cũng hống hách, luôn tự cho mình là giỏi nhất ấy, lúc mới đi thi hoa hậu hoàn vũ thế giới được ca tụng lên mây, mình xem vài chương trình truyền hình thực tế có bà này làm giám khảo thì thật sự mất hình tượng luôn không ưa nổi.
Các bạn ạ người ta là hoa hậu thì cũng là con người, sinh con thì cũng bình thường thôi mà. Chỉ có điều theo quan điểm mình thấy họ toàn lựa người giàu có để đến với nhau thôi. Vấn đề là thời gian thôi...
Pham Hương và Hoàng Thùy đều nói dối như cuội, không ưa nổi
đi chơi nhiều thì đẻ thôi, có vậy mà cũng phải sửng sốt sao?

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe