Fan Tiêu Chiến tự tử khi bố mẹ không cho tiền để mua đồ ủng hộ thần tượng!

Trên mạng xuất hiện tin một cô bé 15 tuổi là fan hâm mộ Tiêu Chiến vì không xin được tiền cha mẹ mua sản phẩm do thần tượng làm đại diện để ủng hộ nên uống thuốc tự tử, được đưa vào bệnh viện cứu chữa.

Hôm nay, trên mạng xã hội Weibo xuất hiện tin một cô bé 15 tuổi là fan hâm mộ Tiêu Chiến đã xin ba mẹ 5000 NDT (16 triệu đồng) để mua sản phẩm do nam diễn viên làm đại diện nhưng cha mẹ không cho. Sau đó, cô bé đã uống thuốc tự sát và được đưa vào bệnh viện cứu chữa. Hành động ủng hộ thần tượng của cô bé như bao fan hâm mộ khác của Tiêu Chiến trong tình cảnh anh chàng đang bị toàn dân mạng tẩy chay trên diện rộng. Fan mua sản phẩm ủng hộ thần tượng, để mong rằng bên phía thương hiệu, nhà sản xuất không quay lưng, bỏ rơi ngôi sao Trần tình lệnh.

Fan Tiêu Chiến tự tử khi bố mẹ không cho tiền để mua đồ ủng hộ thần tượng!-1Fan Tiêu Chiến tự tử khi bố mẹ không cho tiền để mua đồ ủng hộ thần tượng!-2

Thời gian gần đây, vì chuyện fan hâm mộ Tiêu Chiến report khắp nơi dẫn đến nhiều phong ba bão táp. Nam diễn viên vấp phải sự tẩy chay của toàn mạng, những thương hiệu lần lượt gở bài quảng cáo về Tiêu Chiến, các tác phẩm truyền hình mà anh tham gia cũng bị đánh giá 1 sao, trở thành tiêu điểm tranh luận trên mạng xã hội.

Fan Tiêu Chiến tự tử khi bố mẹ không cho tiền để mua đồ ủng hộ thần tượng!-3

Ngay sau đó, phòng làm việc Tiêu Chiến cũng đã lên tiếng trả lời, công khai xin lỗi nhưng bản thân nam diễn viên thì mãi vẫn chưa có động tĩnh gì và mọi chuyện diễn ra ngày càng phức tạp.

Fan Tiêu Chiến tự tử khi bố mẹ không cho tiền để mua đồ ủng hộ thần tượng!-4

Biên kịch nổi tiếng Uông Hải Lâm cũng đã chia sẻ bài viết trên kèm lời bình: “Nạp tiền (kiểu mua sản phẩm ủng hộ thần tượng) là hành vi tống tiền fan hâm mộ! Cơ chế theo đuổi ngôi sao tà ác này làm những trẻ chưa thành niên bỏ tiền mua sản phẩm ủng hộ minh tinh, hoạt động từ thiện cũng là fan hâm mộ quyên góp, dát vàng lên mặt cho minh tinh. Nếu như là thật thì qua việc tự sát của đứa trẻ này hy vọng có thể làm giới giáo dục nghĩ lại. Đừng trông chờ gì vào ngành giải trí, phát hiện tiền con nít dễ lừa như vậy chỉ làm việc ngày càng trở nên tồi tệ hơn thôi”.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/fan-tieu-chien-tu-tu-khi-bo-me-khong-cho-tien-mua-do-ung-ho-than-tuong-7166727.html

Tiêu Chiến

Tin tức mới nhất