Fan Triệu Lệ Dĩnh đổ lỗi 'Hữu phỉ' flop là do Trương Tuệ Văn, Dương Tử bất ngờ cũng phải chịu trận

Thời gian gần đây, fandom nhà Triệu Lệ Dĩnh liên tục kiếm chuyện, bắt nạt những nhà khác khiến dân mạng ngán ngẩm, không nói nên lời.

Nhắc đến bộ phim truyền hình ăn khách hiện nay, phải kể đến Hữu phỉ do Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đóng chính. Mặc dù lượt xem của Hữu phỉ ở mức khá tốt, nhưng phải thừa nhận rằng mức độ phổ biến và danh tiếng của bộ phim không đạt như mong đợi.

Fan Triệu Lệ Dĩnh đổ lỗi Hữu phỉ flop là do Trương Tuệ Văn, Dương Tử bất ngờ cũng phải chịu trận-1

Ngày đầu tiên tác phẩm ra mắt đã bị khán giả chế giễu, có rất nhiều chủ đề hot-search liên quan đến Hữu phỉ nhưng tất cả đều là những đánh giá, nhận xét tiêu cực từ người xem. Điểm Douban của tác phẩm liên tục giảm, chỉ còn ở mức trung bình 5,7 điểm và nhiều chi tiết của bộ phim gây ra tranh cãi lớn.

Fan Triệu Lệ Dĩnh đổ lỗi Hữu phỉ flop là do Trương Tuệ Văn, Dương Tử bất ngờ cũng phải chịu trận-2

Với chất lượng, thành tích của bộ phim như thế này đương nhiên khiến fan hâm mộ không thể nào hài lòng, thậm chí là rất bất mãn. Đặc biệt, một người được mệnh danh là "nữ hoàng rating" như Triệu Lệ Dĩnh càng được fan đặt kỳ vọng cao hơn rất nhiều với một diễn viên bình thường. Chưa kể, Hữu phỉ là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của nàng tiểu hoa trên màn ảnh nhỏ, sau thời gian dài ở ẩn vì kết hôn và sinh con. Thế nên, người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh cảm thấy rất tức giận và phiền lòng vì Hữu phỉ.

Fan Triệu Lệ Dĩnh đổ lỗi Hữu phỉ flop là do Trương Tuệ Văn, Dương Tử bất ngờ cũng phải chịu trận-3

Là tiểu hoa hàng đầu, nổi bật nhất nhì thế hệ sau 85, đương nhiên Triệu Lệ Dĩnh sở hữu dàn fan hâm mộ vô cùng hùng hậu. Mỗi khi fandom này hướng đến mục tiêu nào thì sức chống phá, công kích vô cùng lớn. Gần đây, họ chú ý đến nữ phụ của Hữu phỉ là Trương Tuệ Văn, tuyên bố rằng chính do diễn viên này đã kéo danh tiếng của Hữu phỉ, Triệu Lệ Dĩnh lẫn Vương Nhất Bác đi xuống.

Fan Triệu Lệ Dĩnh đổ lỗi Hữu phỉ flop là do Trương Tuệ Văn, Dương Tử bất ngờ cũng phải chịu trận-4

Kể từ khi Hữu phỉ mới bắt đầu bấm máy, trên mạng lan truyền một số tin đồn, cho rằng ekip đoàn phim tăng đất diễn cho Trương Tuệ Văn. Ngay từ lúc đó, fandom Triệu Lệ Dĩnh đã nổi trận "cuồng phong", liên tục đăng bài viết phản đối, đe dọa nhà sản xuất bộ phim.

Fan Triệu Lệ Dĩnh đổ lỗi Hữu phỉ flop là do Trương Tuệ Văn, Dương Tử bất ngờ cũng phải chịu trận-5

Từ lúc bộ phim bắt đầu phát sóng, khán giả nhận thấy rằng đất diễn của nhân vật của Trương Tuệ Văn quả thật nhiều hơn so với nguyên tác. Điều này càng khiến fan hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh phát cáu và xem nữ diễn viên họ Trương là nguyên nhân khiến bộ phim thất bại và thần tượng họ phải chịu liên lụy.

Fan Triệu Lệ Dĩnh đổ lỗi Hữu phỉ flop là do Trương Tuệ Văn, Dương Tử bất ngờ cũng phải chịu trận-6

Tuy nhiên, phía fan Trương Tuệ Văn phản bác lại rằng thời lượng nữ diễn viên lên sóng mỗi tập chỉ vỏn vẹn trên dưới 5 phút. Thế nên, họ kết luận phía Triệu Lệ Dĩnh có muốn đổ lỗi sự thất bại của Hữu phỉ để thần tượng mình khỏi gánh thì hãy tìm một lý do hợp lý hơn. Trong khi đó, dân mạng cho rằng dù đất diễn của Trương Tuệ Văn có được tăng lên hay không thì cô ấy cũng chỉ là nữ phụ, còn Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác thân là diễn viên chính thì phải chịu trách nhiệm cho kết quả của bộ phim, không nên đổ lỗi cho người khác.

Cứ ngỡ fan Triệu Lệ Dĩnh chỉ tập trung công kích mỗi Trương Huệ Văn, nay họ lại đem một nhân vật không liên quan đến Hữu phỉ là Dương Tử vào cuộc để chứng minh "bà xã Phùng Thiệu Phong" luôn là đối tượng bị ekip làm phim chèn ép, giảm đất diễn nữ chính, tăng cảnh quay cho nữ phụ.

Fan Triệu Lệ Dĩnh đổ lỗi Hữu phỉ flop là do Trương Tuệ Văn, Dương Tử bất ngờ cũng phải chịu trận-7

Phía Triệu Lệ Dĩnh xâu xé Dương Tử vì năm xưa, khi cả hai cùng tham gia bộ phim Tru tiên: Thanh vân chí, Dương Tử thân là nữ thứ nhưng lại được tăng đất diễn rất nhiều. Để chứng minh, họ còn liệt kê cả số giây mà Dương Tử xuất hiện trong mỗi tập phim của Tru tiên. Thật ra khi quay Tru tiên: Thanh vân chí, hai nhà Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh đã tranh cãi về vấn đề này, nhưng suốt 2 năm qua, không ai nhắc đến nó nữa. Nay chuyện này bị đào lại vì thất bại của Hữu phỉ. Dương Tử đúng nghĩa "nằm không cũng dính đạn".

Fan Triệu Lệ Dĩnh đổ lỗi Hữu phỉ flop là do Trương Tuệ Văn, Dương Tử bất ngờ cũng phải chịu trận-8

Cư dân mạng kết luận rằng dường như chuyện đổ thừa này là "truyền thống" khó sửa của fandom Triệu Lệ Dĩnh. Nhìn lại những nữ phụ từng hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh đều từng là nạn nhân bị người hâm mộ của cô lên tiếng chỉ trích, đổ lỗi: Từ Dương Dung trong Lục Trinh truyền kỳ, Lý Thấm trong Sở Kiều truyện, Tào Hi Văn trong Thời gian khuynh thành của anh và em, cho đến Trương Giai Ninh trong Minh Lan truyện,...

Fan Triệu Lệ Dĩnh đổ lỗi Hữu phỉ flop là do Trương Tuệ Văn, Dương Tử bất ngờ cũng phải chịu trận-9

Đa số ý kiến bày tỏ fan Triệu Lệ Dĩnh nên biết nhìn nhận vấn đề, không nên gây chuyện và biết khiêm tốn hơn: "Bộ phim thành công thì cho rằng nhờ hết vào thần tượng nhà mình, đến khi có thất bại lại đổ thừa cho nhà người khác, trong khi Triệu Lệ Dĩnh mới là nữ chính của bộ phim..."

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/fan-trieu-le-dinh-do-loi-huu-phi-flop-la-do-truong-hue-van-20210105150254285.html

Hữu Phỉ Triệu Lệ Dĩnh Dương Tử