Chờ thần tượng debut, fandom Hanbin ủng hộ 160 triệu làm từ thiện

Sau hoạt động trồng 1000 cây ở vườn Quốc gia Bến En, fandom Hanbin tiếp tục xây nhà cho học sinh mồ côi.

Hanbin (tên thật: Ngô Ngọc Hưng) là thực tập sinh người Việt của công ty giải trí Hàn Quốc - Belift Lab. Dù phải dừng chân ở show sống còn I-Lanh nhưng anh chàng đã nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả quê nhà và quốc tế.

Sau chương trình I-Land, cậu là thực tập sinh duy nhất được quay video cảm ơn những người đã ủng hộ mình, là thực sinh đầu tiên được tổ chức fanmeeting online. Đặc biệt, Hanbin còn được ưu ái trình diễn solo ở 2021 New Year’s Eve Live của Big Hit Labels - concert có sự góp mặt của BTS, TXT, NU’EST, G-Friend…

Chờ thần tượng debut, fandom Hanbin ủng hộ 160 triệu làm từ thiện-1

Trong khi Hanbin đang nỗ lực hoàn thiện bản thân để có thể sớm ra mắt thì fandom Hanbin cũng tích thực hiện hàng loạt các hoạt động thiện nguyện vừa chờ thần tượng debut.

Fandom lựa chọn thực hiện hoạt động thiện nguyện bởi vì mong ước lớn nhất của Hanbin chính là thành công trong sự nghiệp để có thể giúp đỡ nhiều người có hoàn cảnh khó khăn nhất có thể. Vậy nên, fandom đã cùng nhau chung tay thực hiện tâm nguyện của thần tượng. 

Chờ thần tượng debut, fandom Hanbin ủng hộ 160 triệu làm từ thiện-2

Project "Cùng Hanbin xây nhà Hạnh Phúc cho học sinh mồ côi" nhận được số tiền ủng hộ 160 triệu đồng từ các fan. Fandom đã được Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (VCC) giúp khảo sát và tiến hành xây dựng 2 căn nhà Hạnh Phúc cho 2 em học sinh mồ côi, có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở Gia Lai và Yên Bái. 

Căn nhà Hạnh Phúc ở huyện Kbang, Gia Lai trị giá 80 triệu đồng đã được xây xong và trao tặng cho em Đinh Thị Ngà, sinh năm 2007, người Ba Na. Em Ngà là học sinh vượt khó vươn lên, mồ côi cả cha lẫn mẹ. Hiện tại, Ngà và em gái - Định Thị Nhi đã chuyển tới ở căn nhà mới xây, cũng như duy trì việc đi học đầy đủ. 

Chờ thần tượng debut, fandom Hanbin ủng hộ 160 triệu làm từ thiện-3Chờ thần tượng debut, fandom Hanbin ủng hộ 160 triệu làm từ thiện-4

Trong tháng 4 tới, căn nhà Hạnh Phúc ở huyện Trạm Tấu, Yên Bái trị giá 80 triệu đồng cũng sẽ được tiến hành khởi công. Căn nhà sẽ được dành tặng cho em Thào Thị Dinh, sinh năm 2011, người Mông. Bên cạnh đó fandom Hanbin còn dành tặng em một suất học bổng tới năm 18 tuổi để em tiến gần hơn tới ước mơ trở thành cô giáo.

Chờ thần tượng debut, fandom Hanbin ủng hộ 160 triệu làm từ thiện-5

Trước đó, fandom Hanbin đã ủng hộ 65 triệu đồng để trồng 1.000 cây xanh ở vườn Quốc gia Bến En (Thanh Hóa) vào ngày 21/03/2021; tặng 1000$ phẫu thuật cho trẻ em bị hở hàm ếch.

Chờ thần tượng debut, fandom Hanbin ủng hộ 160 triệu làm từ thiện-6Chờ thần tượng debut, fandom Hanbin ủng hộ 160 triệu làm từ thiện-7

Nhân dịp sinh nhật Hanbin ngày 19/01, fandom Hanbin Việt Nam và quốc tế đã gửi tặng hơn 36 triệu đồng tới Dự án "NUÔI EM" bữa cơm trưa tiếp sức ước mơ con chữ cho trẻ em nghèo; trồng 376 cây xanh ở Indonesia, nhận nuôi khoảng 60 con vật dưới tên Hanbin (ủng hộ tiền để các tổ chức phi chính phủ chăm sóc, mua thức ăn… cho những loài động vật hoang dã này)...

Chờ thần tượng debut, fandom Hanbin ủng hộ 160 triệu làm từ thiện-8Chờ thần tượng debut, fandom Hanbin ủng hộ 160 triệu làm từ thiện-9Chờ thần tượng debut, fandom Hanbin ủng hộ 160 triệu làm từ thiện-10

Khi miền Trung xảy ra lũ lụt vào tháng 10/2020, fan Hanbin cả trong và ngoài nước cũng cùng nhau quyên góp được 80 triệu đồng. 

Chờ thần tượng debut, fandom Hanbin ủng hộ 160 triệu làm từ thiện-11

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Hanbin

Tin tức mới nhất