Fanpage Hồ Văn Cường kêu gọi trục lợi: Người trong cuộc nói gì?

Một Fanpage tự xưng là của ca sĩ Hồ Văn Cường được lập ra nhằm mục đích câu view, kêu gọi từ thiện khiến cộng đồng mạng xôn xao. Phóng viên đã liên hệ với phía đại diện nam ca sĩ để tìm hiểu sự tình.

Kể từ sau khi Hồ Văn Cường trở lại hoạt động showbiz, mọi thông tin về nam ca sĩ luôn được người hâm mộ quan tâm. 

Khi tách khỏi công ty quản lý cũ, giọng ca Bỏ Quê đã trả lại toàn bộ Fanpage, trang cá nhân, kênh YouTube riêng. Tuy nhiên mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ thông tin Hồ Văn Cường đã có Fanpage mới sau khi chính thức quay lại với nghệ thuật.

Fanpage Hồ Văn Cường kêu gọi trục lợi: Người trong cuộc nói gì?-1
Ca sĩ Hồ Văn Cường.

Theo đó, Fanpage này còn đăng tải lại nhiều video, hình ảnh mới và trước đây của nam ca sĩ để tăng thêm tính xác thực. Thậm chí, trang Facebook này còn hứa hẹn chỉ cần đạt 10.000 người theo dõi sẽ livestream giao lưu với mọi người.

Vì thế, chỉ trong thời gian ngắn, Fanpage đã thu hút hàng nghìn lượt theo dõi và hàng nghìn lượt tương tác dưới mỗi bài viết. 

Bên cạnh đó, Fanpage này còn lại đứng ra kêu gọi từ thiện giúp các hoàn cảnh khó khăn, và yêu cầu khán giả gửi tiền vào số tài khoản lạ của một người nào đó không phải Hồ Văn Cường.

Tuy nhiên, khi phóng viên liên lạc phía đại diện nam ca sĩ thì ekip cho biết tài khoản này là giả mạo và đang muốn lợi dụng tên tuổi Hồ Văn Cường để trục lợi bất chính.

Phía Hồ Văn Cường khẳng định hiện nam ca sĩ vẫn chưa có bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào từ Facebook cho đến TikTok và YouTube.

Fanpage Hồ Văn Cường kêu gọi trục lợi: Người trong cuộc nói gì?-2
Phía Hồ Văn Cường khẳng định anh chưa lập bất kỳ tài khoản cá nhân nào trên mạng xã hội.

Trước đó, vào 10/2021, Hồ Văn Cường tách khỏi công ty, tự lập, ra sống riêng. Mới đây, Hồ Văn Cường góp mặt cùng danh ca Ngọc Sơn trong liveshow do bầu Thụy tổ chức ở Ninh Bình nhận được nhiều sự quan tâm.

Đây là lần đầu tiên giọng ca trẻ trở lại với sân khấu sau thời gian dài vắng mặt. Nhiều người khen Hồ Văn Cường có sự lột xác lớn về ngoại hình, có phong thái tự tin và kỹ năng xử lý bài hát tiến bộ hơn.

Hiện Hồ Văn Cường được ca sĩ Ngọc Sơn và bầu Thụy (doanh nhân Nguyễn Đức Thụy) hỗ trợ sự nghiệp ca hát lẫn giúp đỡ trong cuộc sống.

Thời gian qua, Ngọc Sơn thường giúp Hồ Văn Cường luyện giọng hát từ cách phát âm, lấy hơi đến luyến láy.

Tận tình chia sẻ các bí quyết ca hát và làm nghề cho Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn khẳng định: “Hồ Văn Cường hoàn toàn có thể được đào tạo tốt lên, với điều kiện là em ấy phải chăm chỉ. Tôi cũng không quên dạy em ấy cách đối nhân xử thế, hiếu thảo, biết ơn, tôn sư trọng đạo. Tôi không dám hứa nhiều, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ Hồ Văn Cường”.

Lần trở lại showbiz này, Hồ Văn Cường đang hoạt động sôi nổi hơn. Nam ca sĩ sắp tham gia một chương trình diễn ra vào cuối tháng 1 này.

Theo Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://laodong.vn/van-hoa/fanpage-ho-van-cuong-keu-goi-truc-loi-tu-thien-nguoi-trong-cuoc-noi-gi-991840.ldo

Ngọc Sơn Hồ Văn Cường Showbiz Việt

Tin tức mới nhất