Fans nhốn nháo tưởng nhạc sỹ Lưu Thiên Hương bị cướp chồng cho đến khi...

Nhạc sỹ Lưu Thiên Hương lại khiến fans phải bất ngờ với những chia sẻ mới đây của mình.....

Ở tuổi 39, ngoài sự nghiệp thành công, tên tuổi nổi tiếng, cuộc sống giàu có, nhạc sỹ Lưu Thiên Hương còn khiến bao người phải xuýt xoa ghen tị khi có tổ ấm hạnh phúc bên ông xã Sơn Hải và con gái. Thế nhưng, mới đây nữ nhạc sỹ lại khiến những người yêu mến phải quan tâm khi đọc những dòng chia sẻ tưởng như tổ ấm bị xâm phạm của mình. Đọc đoạn đầu của chia sẻ nhiều người đã giật mình lo lắng cho thần tượng liệu có phải Lưu Thiên Hương đang tâm sự giãi bày khi bị cướp chồng của mình.

 

Gia đình hạnh phúc của Lưu Thiên Hương

 

Tuy nhiên, sự thật nhanh chóng được làm sáng tỏ ngay ở cuối câu chuyện. Nếu như những lần "va chạm" lấn át xâm chiếm thân thể ông xã người khác đến tận cùng như vậy sẽ xảy ra một cuộc cuộc khẩu chiến hay mạnh hơn là đánh nhau nảy lửa thì kết thúc câu chuyện "ngoại tình" của Lưu Thiên Hương lại khiến người đọc bật cười thích thú. Nữ nhạc sỹ đã thành công khi đưa người đọc trải qua các cung bậc tình cảm từ hồi hộp, lo lắng, đến bực tức và cuối cùng là cười sảng khoái.

 

Dù ở tuổi U40 nhưng nữ nhạc sỹ đã cho thấy tâm hồn tươi trẻ của mình khi hào hứng với trào lưu troll hài hước mang lại tiếng cười cho các fans hâm mộ dõi theo mình.

 

 

Tình huống troll hài hước của Lưu Thiên Hương: Thân gửi em M! Cho đến giờ phút này thì chị đã hết nhẫn nại với em rồi đấy! Chị không biết facebook em là gì? Nhưng chị mong mong em sẽ đọc được những dòng này. Chị không biết năm nay em bao nhiêu tuổi. Nhưng nhìn em là chị biết em nhỏ tuổi hơn chị rồi. Ở ngoài có biết bao người đàn ông đẹp trai, giàu có mà em cứ đi ve vãn chồng chị. Em còn ngấu nghiến vào cổ vào ngực chồng chị, để lại bao nhiêu vết thương như cố tình để chị nhìn thấy. Nhiều lần chị thấy nhưng vì chị quá bận bịu với công việc và con nhỏ nên chị nhắm mắt làm ngơ coi như không có chuyện gì xảy ra. Nhưng cho đến hôm nay, chị biết trong người em đã mang trong mình giọt máu của chồng chị, chị cũng không làm ầm ĩ làm gì. Chỉ mong em tự động rút lui và tự giải quyết hậu quả của mình.


Nhưng không! Em được đằng chân lân đằng đầu.được voi đòi tiên hả em. Em chuyển sang tấn công con chị. Con chị còn nhỏ em cũng không tha. Em nhẫn tâm tấn công đến đứa bé còn ngây thơ của chị. Chị nói trước cho em biết. Con chị hễ có đau hay bị làm sao. Chị thề sẽ nghiền nát em ra, đốt cả nhà em thành tro bụi. Em cũng đừng cắn sau lưng chị nữa, đừng chui rúc trong bóng tối đợi sơ hở là lao ra cắn trộm. Khôn hồn em ra ngoài ánh sáng đi để đối diện với chị đây nè. Đừng để chị điên lên là em "tạch,tạch, tạch" khét lẹt luôn đấy. Chị đã sắm sẵn cái vợt để bên cạnh rồi đấy. Em chỉ cần lướt nhẹ qua thôi là chết ngay với chị em Muỗi à.....(hóa ra em M ở đây là em Muỗi).

 

Hạ Trắng

Theo Vietnamnet


Lưu Thiên Hương nhạc sỹ Lưu Thiên Hương

Tin tức mới nhất