Gái bán dâm cắn đứt rồi nuốt chửng tai của khách ở 'phố đèn đỏ' Pattaya
Quá say xỉn, một cô gái hành nghề mại dâm tại Pattaya, Thái Lan đã cắn đứt vành tai một vị khách du lịch rồi nuốt gọn không cần nhai trước mặt ông ta.
Sự việc xảy ra vào tối ngày 20/8 vừa qua tại "Thành phố tội lỗi" Pattaya của Thái Lan.
Chiếc xe buýt mui trần đang dừng chờ đèn đỏ thì Kannika Kamton (25 tuổi) hành nghề mại dâm tại khu vực lúc này đang ở trong tình trạng "say quắc cần câu" lảo đảo bước lên xe rồi tiến đến gần một người đàn ông.
Người này khách du lịch khoảng 55 tuổi đang đi tham quan thành phố.
Vị khách du lịch được băng bó tạm thời sau khi bị cắn và được đưa đến bệnh viện gần nhất điều trị. Ảnh: ViralPress
Kamton đột nhiên ghé vào tai người khách du lịch rồi bất ngờ cắn đứt vành tai của ông ta sau đó nuốt chửng mà không cần nhai. Hành động bất ngờ, dứt khoát của cô gái khiến tất cả hành khách có mặt trên xe bị sốc.
Sau tiếng hét kinh hãi của người đàn ông, Kannika Kamton lập tức bỏ chạy. Mọi người lập tức gọi cảnh sát đến và băng bó tạm thời cho người đàn ông trước khi đưa người này đến bệnh viện để chữa trị.
Sau một hồi tìm kiếm, cảnh sát Thái Lan không thể tìm thấy phần tai bị đứt của vị khách du lịch do đã bị người phụ nữ nuốt chửng vào trong bụng.
Thần tai bị đứt của vị khách du lịch đã bị người phụ nữ nuốt chửng vào trong bụng. Ảnh: ViralPress
Kannika Kamton bị bắt sau vài giờ và dù cô liên tục la hét và chống đối nhưng cảnh sát vẫn khống chế đưa lên xe công vụ.
Phát biểu trên báo giới địa phương, trung tá cảnh sát khu vực Saijai Kamchula cho biết: "Chúng tôi nhận được cuộc điện thoại về việc một phụ nữ say rượu đã tấn công một du khách du lịch tại ngã tư đèn giao thông. Các nhân viên tuần tra và nhân viên cứu thương đã nhanh chóng đến hiện trường để kiểm tra tình hình".
"Có rất nhiều người theo dõi vụ việc liên quan đến Kannika Kamton, một phụ nữ 25 tuổi đến từ tỉnh Buriram, mặc một chiếc áo nhỏ và quần đùi màu trắng, trong tình trạng say rượu nặng.
Lực lượng chức năng đã kiểm soát kẻ tấn công, nhưng cô ấy liên tục đá viên cảnh sát bằng chân và chống lại việc bị bắt giữ, vì vậy để khống chế được cô ấy chúng tôi đã phải cử thêm người. Ngoài ra, du khách bị thương đã được điều trị tại chỗ vì tai phải chảy nhiều máu và mất một phần thịt".
Cảnh sát Saijai Kamchula cũng cho biết: "Người phụ nữ sẽ bị giam giữ và bị truy tố trước pháp luật. Có rất nhiều nhân chứng có mặt lúc đó tại hiện trường và cả nạn nhân cũng muốn bắt giam và xét xử kẻ tấn công".
Kannika Kamton trong tình trạng say xỉn bị cảnh sát Thái Lan bắt giữ.
Pattaya, xưa nay vẫn được mệnh danh là "Thành phố tội lỗi", nơi nổi tiếng với ngành công nghiệp mại dâm và các câu lạc bộ giải trí người lớn hoạt động liên tục 24/24.
Thành phố nằm bên bờ biển phía Đông Thái Lan vẫn được biết đến với cuộc sống về đêm dành cho người lớn khi có hàng chục nghìn quán bar, tiệm mát xa và gái bán dâm sẵn sàng tiếp đón mọi vị khách cả trong nước hay quốc tế.
Tại Thái Lan, nghề mại dâm đã mang lại thu nhập cho khoảng 250.000 người, tổng doanh thu hàng năm lên tới 6,4 tỷ USD, bằng 10% GDP.
MT (t/h)
Theo Vietnamnet
-
47 phút trướcSau tiếng súng chát chúa phá tan không gian yên tĩnh của chi nhánh ngân hàng, Nam lập tức quẳng chiếc ba-lô tối màu mang theo bắt một nữ nhân viên tại quầy giao dịch nhét đầy tiền. Không lâu sau đó, đối tượng rời khỏi ngân hàng mang theo 3,5 tỷ đồng cướp được để thực hiện cuộc trốn chạy.
-
6 giờ trướcCông an xác định Nhữ Ngọc Long (23 tuổi, quê Đăk Lăk) là kẻ dùng vật giống súng vào cướp tiệm vàng trên đường Phạm Văn Hai, phường 5, quận Tân Bình.
-
6 giờ trướcSau 3 ngày mất tích vì rơi xuống sông Long Đại, thi thể người đàn ông quê Hà Tĩnh đã được cơ quan quan chức năng tại Quảng Bình tìm thấy.
-
6 giờ trướcTheo lãnh đạo địa phương, ngoài 2 nữ nạn nhân, còn có một thanh niên khác bị thương. Nghi phạm của vụ án cũng đang cấp cứu.
-
9 giờ trướcViệc bé An sinh tồn được ở điều kiện đêm tối, trong rừng sâu suốt 2 đêm là điều đáng ngờ, đặt giả thiết về việc bé trai bị bắt cóc. Còn theo luật sư, có nhiều điều cần làm rõ.
-
10 giờ trướcTại trụ sở công an, cả hai thừa nhận hành vi hành hung người phụ nữ trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân.
-
10 giờ trướcMột cụ ông 81 tuổi tại Đắk Lắk khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên khi gửi thiệp mời "làm lễ giỗ và ra mắt vợ".
-
10 giờ trướcDanh tính 3 người trong vụ thảm án ở Cà Mau được xác định là đôi vợ chồng 69 tuổi và người con gái 38 tuổi đang mang thai.
-
11 giờ trướcHai vợ chồng tự xưng là bố mẹ nuôi cháu bé từ nhỏ cho biết đã cố tình bỏ rơi cháu giữa đường để chính quyền địa phương làm giấy tờ cho bé đầy đủ, rồi mới đến... xin lại.
-
13 giờ trướcTrung tâm Giám sát an toàn không gian mạng (Cục An toàn thông tin - Bộ TT-TT) đã đưa ra cảnh báo về 3 hình thức lừa đảo trực tuyến mới tại Việt Nam.
-
14 giờ trướcChở vợ đang mang bầu nhưng người đàn ông vẫn phóng xe máy với tốc độ cao trên đường liên xã Kim Quan (huyện Thạch Thất, Hà Nội). Xe máy va chạm với ô tô tải, khiến 1 người tử vong.
-
14 giờ trướcNợ nần cờ bạc, tài xế xe ôm công nghệ 22 tuổi mang xe máy đi cầm cố rồi đến Công an xã Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh, TPHCM) hoang báo về việc bị chặn đường, rạch tay cướp tài sản.
-
14 giờ trướcQua kiểm tra, công an xác định nữ tài xế B.T.L. (20 tuổi) điều khiển ô tô Mercedes trong tình trạng có hơi men, tông đổ tường đỡ mái hiên của căn nhà cổ trên phố Hàng Bạc.
-
14 giờ trướcTrường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM (UEF) cho biết đang chờ kết luận của cơ quan chức năng để xem xét biện pháp xử lý phù hợp nếu có trường hợp sinh viên hành hung người khác.
-
15 giờ trướcNhóm thanh niên thực hiện "bốc đầu" xe máy ở một số tuyến đường thuộc huyện Long Thành (Đồng Nai), quay video lại rồi đăng lên mạng xã hội.
-
15 giờ trướcMâu thuẫn xảy ra tại đám cưới, sau đó anh S. về nhà. Đến chiều, đối thủ đã đến tận nhà dùng kéo đâm anh S. tử vong.
-
15 giờ trướcDo ngày 1/1/2024 là thứ hai, cộng với hai ngày cuối tuần, nên dịp Tết Dương lịch 2024 người lao động được nghỉ 3 ngày liên tiếp.
-
15 giờ trướcCông an đã xác định và mời hai người hành hung một phụ nữ lên trụ sở làm việc, còn nạn nhân đã về quê ở Tiền Giang.
-
16 giờ trướcĐiều khiển ô tô không có giấy phép lái xe, dính nồng độ cồn vượt mức kịch khung, ông L.M.C., hiệu trưởng trường THPT số 2 Mường Khương, bị xử phạt 46 triệu đồng.
-
16 giờ trướcNam thanh niên đến tiệm vàng ở TPHCM, định cướp nhưng chưa lấy được tài sản đã lên xe máy tẩu thoát. Công an đang truy lùng nghi can liên quan vụ việc.
Tin tức mới nhất
-
6 giờ trước
-
9 giờ trước
-
10 giờ trước
-
10 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
-
7 ngày trước