'Gái ế' trong hội bạn thân bị dân mạng 'thương xót' vì sinh nhật mình mà phải làm chân osin phục vụ các cặp 'diễn' cảnh hạnh phúc

Bức hình đăng trong một hội nhóm trên MXH của cô gái ế này khiến ai xem cũng thấy... thương mà không khỏi buồn cười. Và dù nhận được nhiều lời chia sẻ cảm thông nhất nhưng cô này vẫn vui.

Đăng một bức hình có khuôn mặt mình đơn lẻ trong bức ảnh ai cũng có đôi, có cặp với giọng điệu kể chuyện "chua chát" cô gái ế duy nhất trong hội bạn thân, cô gái này đang khiến dân mạng "thương xót", thương cảm không để đâu cho hết.

Cô gái viết: "Cái ảnh chụp hôm sinh nhật của tao. 4 đứa chơi thân lâu lắm rồi. Cách đây 3 tháng còn hẹn thề "đứa nào có bồ làm chó". Kết quả là giờ tao toàn chơi với chó. Sinh nhật tao tổ chức đi đảo, tao rủ 3 đứa thì đẻ thành 6 đứa. Sinh nhật tao cơ mà? Sao tao phải xách đồ lẽo đẽo theo chụp hình cho từng cặp? Chua chát lắm! Ai là người duy nhất ế lành mạnh trong nhóm điểm danh tao xem nào".


Gái ế trong hội bạn thân bị dân mạng thương xót vì sinh nhật mình mà phải làm chân osin phục vụ các cặp diễn cảnh hạnh phúc-1
Bức hình đăng kèm cùng đoạn viết "chua chát" mà vui vui của cô gái ế duy nhất. Trong ảnh, 3 cặp tình nhân đang tình tứ âu yếm nhau duy chỉ có chủ nhân bức ảnh là lẻ loi, lạc lõng. Mặt cô nàng mang tiếng "gái ế" cô đơn có vẻ hờn dỗi nhưng ai nấy đều hiểu tình hình không quá căng thẳng khi cô vui vẻ chụp lại bức hình và chia sẻ với giọng điệu hài hước.

Cô gái là chủ nhân của bức hình "đáng thương" này là Như Quỳnh (23 tuổi ở Khánh Hòa). Gần đây vào dịp sinh nhật của Quỳnh nên có tổ chức một chuyến đi chơi tổ chức sinh nhật, nhưng kết quả qua "lời kể" của bức hình thì thật là đau lòng cho cô gái. Vì là người "ế" duy nhất nên sinh nhật mình đã thành nhân vật phụ thì chớ, lại còn giống chân osin phục vụ cho các cặp đôi diễn cảnh... hạnh phúc.

Quỳnh kể: "Hội mình có 4 người chơi thân với nhau, là hội cùng học, cùng làm quen thân nhau khá lâu rồi. Lúc trước thì trong đám chỉ có mình mình là có người yêu thôi nhưng mình chia tay 6 tháng trước rồi, các bạn của mình thì chưa quen ai cả. Đến khi mình chia tay người yêu thì cả đám hẹn nhau ai có bồ là làm chó. 3 tháng sau thì cả 3 công khai có người yêu. Thì thôi cũng đành. Nhưng vào đến ngày sinh nhật của mình, xưa dù có người yêu nhưng đến sinh nhật bạn nào thì tụi mình đều đồng loạt không dẫn ai theo nhưng đến sinh nhật thì mình mời 3 bạn theo thôi, nhưng mấy bạn lại dẫn thành... 6. Tụi bạn lại còn bảo 'cho mày biết cảm giác những năm qua của tao'. Thế chứ".


Gái ế trong hội bạn thân bị dân mạng thương xót vì sinh nhật mình mà phải làm chân osin phục vụ các cặp diễn cảnh hạnh phúc-2Gái ế trong hội bạn thân bị dân mạng thương xót vì sinh nhật mình mà phải làm chân osin phục vụ các cặp diễn cảnh hạnh phúc-3
Chân dung cô gái ế duy nhất trong hội bạn thân mà dân tình... "thương xót".

Quỳnh chia sẻ câu chuyện dù là nói cho vui nhưng thực chất cũng có chút tủi thân nhưng vì 6 bạn không làm gì quá đáng, vẫn quan tâm đến Quỳnh nên cũng không chạnh lòng. Các bạn biết Quỳnh cũng không buồn nên thoải mái làm tới. Quỳnh còn đùa vui một mình làm tâm điểm thế này các bạn mình vui là được.

Mặc dù bị các bạn "troll" nhưng thực tế cũng có chút hậu quả khi làm phận gái ế trong cả hội. Vì ra đảo cảnh đẹp nên các bạn có đôi có cặp thi nhau chụp hình thì chẳng ai khác người phục vụ để chụp hình và trông đồ thích hợp nhất chính là... gái ế duy nhất trong hội.

Khi được hỏi thấy các bạn yêu đương "tấp nập" thế Quỳnh có sốt sắng mà "yêu nhầm còn hơn bỏ sót" không? Quỳnh cười bảo không cần, cứ suy nghĩ chín chắn rồi yêu. Tuy nhiên, nếu các cuộc vui chơi mà 8 người thì vẫn hơn là lẻ 7 như thế này.


Gái ế trong hội bạn thân bị dân mạng thương xót vì sinh nhật mình mà phải làm chân osin phục vụ các cặp diễn cảnh hạnh phúc-4Gái ế trong hội bạn thân bị dân mạng thương xót vì sinh nhật mình mà phải làm chân osin phục vụ các cặp diễn cảnh hạnh phúc-5Gái ế trong hội bạn thân bị dân mạng thương xót vì sinh nhật mình mà phải làm chân osin phục vụ các cặp diễn cảnh hạnh phúc-6
Những cặp đôi khác trong nhóm bạn thân

Mẫu hình của Quỳnh là thích bạn trai vui tính, tính ý, hiền lành và có nhiều tài lẻ... nên cứ đợi anh chàng này đến.

Các bạn mặc dù hiện tại đều đã có bạn trai nhưng vẫn "xúi" Quỳnh cứ "ế" tiếp cho vui. Quỳnh thì cảm thấy độc thân cũng vui thật, chỉ trừ mấy ngày lễ thì hơi bị ám ảnh tinh thần một chút thôi.

Với Quỳnh độ tuổi thích hợp để kết hôn là tầm 27-28 tuổi nên Quỳnh cũng chưa vội, đợi khi kinh tế vững, suy nghĩ chín chắn thì yêu rồi kết hôn luôn cũng được.

Theo Helino


giới trẻ sinh nhật Mạng xã hội