Gặp lại những diễn viên của phim “Một lít nước mắt”

- Bộ phim truyền hình Nhật Bản “Một Lít Nước Mắt” đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả khắp Châu Á

“Một lít nước mắt” hay còn có tên gọi là “Nhật kí nước mắt” là loạt phim truyền hình Nhật Bản trên kênh Fuji, kể về cô gái Aya Ikeuchi mắc phải căn bệnh hiểm nghèo  Spinocerebellar degeneration (thoái hoá dây sống tiểu não lúc còn trẻ) , dù chỉ mới 15 tuổi nhưng bằng nỗ lực phi thường, cô vẫn cố gắng sống tốt đến ngày qua đời vào năm 25 tuổiĐến nay đã gần 8 năm kể từ ngày tập phim đầu tiên được lên sóng, những diễn viên trong phim như : Sawajiri Erika , Yakushimaru Hiroko, Nishikido Ryou, đều đã thay đổi rất nhiều.

Sawajiri Erika vai Aya Ikeuchi


Mang trong mình hai dòng máu, cha là người Nhật, mẹ là người Pháp. Sự kết hợp giữa hai dòng máu Á Âu, Sawajiri Erika được thừa hưởng một vẻ đẹp thánh thiện và hết sức nổi bật. Bước vào làng giải trí từ năm 13 tuổi, nhưng  chỉ đến khi được nhận vai Aya Ikeuchi trong “Một lít nước mắt”, Erika mới thực sự bước vào trái tim người hâm mộ. Đây là một vai diễn khó, nhiều thử thách với Erika lúc bấy giờ, nhưng thực sự cô đã diễn xuất sắc và toả sáng, diễn xuất của cô được giới chuyên môn đánh giá cao.Tuy nhiên, kể từ tập phim đặc biệt của “Một lít nước mắt” , Erika rút khỏi làng giải trí với nhiều scandal. Đến khi trở lại, cô đã gây sốc tuyên bố kết hôn với người đàn ông gấp đôi tuổi cô và bất ngờ chia tay sau một năm. Sau 5 năm rời xa các dự án điện ảnh, năm 2012, Erika trở lại với bộ phim Helter Skelter với vai cô nàng Ririko bệnh hoạn mà đáng thương.

Yakushimaru Hiroko vai Shioka Ikeuchi (mẹ của Aya Ikeuchi)


Bước chân vào làng giải trí rất sớm, từ năm 1978 với cả hai vai trò là diễn viên và ca sĩ, cô được khán giả biết đến nhiều với vai diễn mẹ của Aya Ikeuchi trong “Một lít nước mắt”. Vai diễn một người mẹ hết mực thương yêu con, luôn ở bên cạnh chở che , giúp đỡ khi con cái bị bệnh hiểm nghèo đã được Yakushimaru Hiroko hoàn thành một cách xuất sắc, lấy đi nhiều nước mắt và sự cảm thương của khán giả.Sau “Một lít nước mắt”, sự nghiệp của Yakushimaru Hiroko lên như diều gặp gió với hàng loạt vai diễn trong những bộ phim truyền hình và phim điện ảnh với tần suất liên tục. Năm 2011, cô lại gây ấn tượng với khán giả trong phim điện ảnh “Chú chó Akita. Bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật kể về chú chó Wasao bị chủ của mình bỏ rơi, không còn lòng tin vào con người cho đến khi gặp người bạn mới Tetsuko (Yakushimaru Hiroko).

Nishikido Ryou vai Haruto Asou

Từ năm 1997 anh được biết đến nhiều với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Kanjani Eight, anh bắt đầu nghiệp diễn xuất năm 2008 với vai diễn trong bộ phim truyền hình “Binbo Doshin Goyocho”. Nishikido Ryou gây được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả Việt Nam với vai diễn cậu bạn Asou Haruto của Aya Ikeuchi. Đây là vai diễn nội tâm phức tạp gây khá nhiều khó khăn cho chàng diễn viên trẻ.Sau thành công của “Một Lít Nước Mắt” , tiếp đó Nishikido Ryo tham gia rất nhiều phim với mật độ mỗi năm hai bộ phim. Năm 2012, anh tham gia bộ phim “My Daddy Is An Idol !” , bộ phim tình cảm với lối diễn xuất nhẹ nhàng , hài hước , khác lạ so với những vai diễn trước đây của anh.

                Thanh Trà

Tin tức mới nhất