G-Dragon gây sốc vì gầy đáng báo động, bị tố lạm dụng thẩm mỹ đến mức mặt biến dạng

Trước đây, G-Dragon từng bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ vì gương mặt khác lạ. Hóa ra do anh xuống cân quá mức dẫn đến việc gương mặt biến đổi.

G-Dragon vốn được biết đến là nam nghệ sĩ sở hữu thân hình nhỏ nhắn, thon gọn, tuy nhiên mức độ gầy của anh trong thời điểm gần đây lại khiến fan bị sốc.

Trong hình ảnh mới nhất bên cạnh thành viên cùng nhóm Seungri, G-Dragon để lộ gương mặt gầy gò, xương hàm và xương quai xanh rõ mồn một như chỉ còn da bọc xương. Trước đây, nam rapper từng bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ vì gương mặt khác lạ. Hóa ra do anh xuống cân quá mức dẫn đến việc gương mặt biến đổi.

G-Dragon gây sốc vì gầy đáng báo động, bị tố lạm dụng thẩm mỹ đến mức mặt biến dạng-1G-Dragon gây sốc vì gầy đáng báo động, bị tố lạm dụng thẩm mỹ đến mức mặt biến dạng-2G-Dragon gây sốc vì gầy đáng báo động, bị tố lạm dụng thẩm mỹ đến mức mặt biến dạng-3G-Dragon gây sốc vì gầy đáng báo động, bị tố lạm dụng thẩm mỹ đến mức mặt biến dạng-4
G-Dragon gầy đến mức gây sốc trong hình ảnh mới nhất. Netizen để lại bình luận 2 chiều, một bên lo lắng, một bên vẫn tố anh phẫu thuật thẩm mỹ

G-Dragon gây sốc vì gầy đáng báo động, bị tố lạm dụng thẩm mỹ đến mức mặt biến dạng-5
G-Dragon gầy đến mức báo động và bị tố lạm dụng thẩm mỹ
.G-Dragon gây sốc vì gầy đáng báo động, bị tố lạm dụng thẩm mỹ đến mức mặt biến dạng-6
Hóa ra do nam rapper quá gầy nên gương mặt bị biến đổi ít nhiều
G-Dragon gây sốc vì gầy đáng báo động, bị tố lạm dụng thẩm mỹ đến mức mặt biến dạng-7
G-Dragon khiến fan lo lắng vì ngoại hình xuống dốc vì quá gầy

Lim
Theo Vietnamnet


G-Dragon Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất