G-FRIEND tan rã sau 6 năm hoạt động, nghe lý do mà bất ngờ

G-FRIEND - nhóm nữ chung nhà với BTS quyết định "đường ai nấy đi" sau khi 6 thành viên không tái ký hợp đồng.

Ngày 18/5, trang Tenasia đưa tin rằng G-FRIEND sẽ tan rã, các thành viên đều rời công ty để theo đuổi con đường riêng. Nguyên nhân là do cả nhóm không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Source Music - một trong những công ty con trực thuộc HYBE (tiền thân là Big Hit Entertainment).

G-FRIEND tan rã sau 6 năm hoạt động, nghe lý do mà bất ngờ-1

Sau đó, Source Music thông báo chính thức rằng hợp đồng của G-FRIEND kết thúc vào ngày 22/5.

Công ty cho biết: "Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng và thảo luận tích cực, G-FRIEND và Source Music đã thống nhất đi theo con đường riêng để tiếp tục phát triển.

Trong vòng 6 năm qua, G-FRIEND đã nhận được tình yêu vô bờ bến của fan Kpop nhờ concept, các màn trình diễn và bài hát đa dạng, qua đó đánh dấu thế hệ nhóm nữ và âm nhạc mới.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới G-FRIEND - những người đã cho phép Source Music đồng hành với họ trên cuộc hành trình này".

G-FRIEND tan rã sau 6 năm hoạt động, nghe lý do mà bất ngờ-2

Được biết, G-FRIEND ra mắt năm 2015 và là một trong những nhóm nữ nổi tiếng của Kpop nhờ concept độc đáo và kỹ năng ấn tượng.

Năm 2019, Source Music được Big Hit Entertainment mua lại, nhóm càng được chú ý với danh hiệu "em gái BTS". Từng có thông tin rằng hợp đồng của G-FRIEND sẽ kết thúc vào năm 2021, tuy nhiên việc việc 6 thành viên không lựa chọn tái ký là cú sốc lớn đối với fan.

Dù vậy, không rõ G-FRIEND sẽ tan rã hay chỉ rời công ty mà thôi. 

Theo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/khong-tai-ky-hop-dong-voi-cong-ty-chung-nha-bts-gfriend-chinh-thuc-tan-ra-sau-6-nam-hoat-dong-22021185103257153.htm

BTS G-friend

Tin tức mới nhất