Gia đình 'hoa dâm bụt' hài lòng khi được thưởng 150 triệu còn Quán quân chỉ được 50 triệu

Không chỉ Đức Phúc mà 2 thành viên còn lại của "gia đình hoa dâm bụt" cũng rất vui mừng khi đạt giải Á quân và nhận tiền thưởng ngang bằng với Quán quân Giang Hồng Ngọc.

Tối 18/1, đêm thi cuối cùng của chương trình Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero đã chính thức lên sóng truyền hình với sự tranh tài của 4 gương mặt xuất sắc nhất: Giang Hồng Ngọc, Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik.

Với tỉ lệ bình chọn cao nhất (27,15%), Giang Hồng Ngọc đã chính thức trở thành Quán quân của chương trình. "Gia đình hoa dâm bụt" về đích với giải Á quân đồng hạng.

Gia đình hoa dâm bụt hài lòng khi được thưởng 150 triệu còn Quán quân chỉ được 50 triệu-1
Đức Phúc hớn hở khi nhận được cúp Á quân

Mặc dù cán đích với đồng vị trí thứ 2 song chị em nhà hoa dâm bụt vẫn tỏ ra rất phấn khích. Hòa Minzy chia sẻ: "Hòa rất vui vì không ai được giải nhất. Chương trình đã gắn kết ba chị em và không chia rẽ. Quan trọng vẫn được 50 triệu, ba chúng ta có 150 triệu mà Quán quân cũng chỉ được 50 triệu (chưa trừ thuế) mà thôi". 

Sau khi giành được phần thưởng, Erik hào hứng rủ mọi người "đi ăn sang", còn Đức Phúc lại muốn ăn hủ tiếu, Hòa Minzy muốn dành tiền để đi trị mụn da mặt. 

Phỏng vấn nhanh Đức Phúc, nam ca sĩ trẻ hài hước bày tỏ quan điểm: "Phúc không có tâm lý so sánh Quán quân và Á quân vì trước giờ diễn ra, Phúc cũng biết thông tin tiền thưởng không hơn nhau là mấy nên 'quán nào cũng được', tất cả đều được cúp. Sau chương trình này khi đi biểu diễn ở phòng trà hay nhận được yêu cầu hát Bolero là nắm trong tay một vốn bài rồi. Đó là những bài hát... không bao giờ thể hiện lại, Phúc đùa đấy (cười)".

Nam ca sĩ cũng không quên gửi lời chúc mừng năm mới "bất hủ" tới khán giả giống như đêm mừng sinh nhật Mỹ Tâm: "Chúc quý vị khán giả có một năm mới an khang, thịnh vượng, có nhiều sức khỏe, luôn luôn lạc quan. Đặc biệt là... vẫn là sức khỏe chứ còn gì nữa".

Lâm Văn
Theo Vietnamnet


Cặp đôi hoàn hảo 2017 Erik Hòa Minzy Đức Phúc

Tin tức mới nhất