Gia đình 'hoa râm bụt' lục đục khi Hòa Minzy, Erik và Đức Phúc tranh giành khách mời

Với sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi tiếng, gia đình hoa râm bụt đã xảy ra tranh cãi trong màn giành giật khách mời.

Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero tiếp tục chào đón những khách mời bao gồm: ca sĩ Jang Mi, ca sĩ Mạnh Đồng, ca sĩ Hùng Cường, MC Hoàng Oanh, diễn viên Minh Luân, diễn viên Vũ Ngọc Anh và Hoa hậu Hoàng Kim.

Trong đó, Jang Mi được biết đến với tên gọi "thánh nữ bolero" khi sở hữu chất giọng ngọt ngào và ngoại hình đáng yêu. Cô sẽ trình bày ca khúc nổi tiếng Sầu lẻ bóng và chinh phục 7 thí sinh chính của chương trình. Một cuộc chiến "nảy lửa" sẽ xảy ra, Hòa Minzy và Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ lên tận sân khấu để "chiêu dụ". 

Ai cũng dành cho Jang Mi những câu khen có cánh, Đức Phúc còn thể hiện ca khúc Ánh nắng của anh để chiếm được tình cảm của cô nàng. Erik hy vọng sẽ được kết hợp cùng Jang Mi trong sản phẩm Ghen 2. Trước những tình cảm của các thí sinh, Jang Mi rất khó khăn đưa ra quyết định của mình.

Gia đình hoa râm bụt lục đục khi Hòa Minzy, Erik và Đức Phúc tranh giành khách mời-1

Chưa dừng lại ở đó, hai hot boy Mạnh Đồng và Hùng Cường sẽ khiến các thí sinh phải thao thức. Với Mạnh Đồng anh đã khiến cố vấn Elvis Phương phải xúc động rớt nước mắt vì giọng hát rất giống ca sĩ Duy Quang. 

Gia đình hoa râm bụt lục đục khi Hòa Minzy, Erik và Đức Phúc tranh giành khách mời-2

Đặc biệt, Mạnh Đồng sẽ kết hợp với một giọng ca "xứng tầm" để trở thành một cặp đôi hoàn hảo nhất trong tập sắp tới. Riêng Hùng Cường, anh chàng sẽ khiến Hòa Minzy và Erik có cuộc tranh giành "không khoan nhượng", hai ca sĩ mỗi người mỗi vẻ sở hữu những thế mạnh riêng và khi đưa ra quyết định của mình Hùng Cường đã khiến một người còn lại phải đau đớn và "xỉu" trên sân khấu. 

Gia đình hoa râm bụt lục đục khi Hòa Minzy, Erik và Đức Phúc tranh giành khách mời-3Gia đình hoa râm bụt lục đục khi Hòa Minzy, Erik và Đức Phúc tranh giành khách mời-4

Sự xuất hiện của MC Hoàng Oanh cũng khiến chương trình thêm hấp dẫn, cô sẽ mang đến ca khúc Một mình thôi, tuy nhiên cô sẽ không thể hiện một mình khi mà ngay câu hát đầu tiên đã bị Mai Tiến Dũng và Erik "bao vây". 

Gia đình hoa râm bụt lục đục khi Hòa Minzy, Erik và Đức Phúc tranh giành khách mời-5

Trước hai chàng trai quá đáng yêu, Hoàng Oanh cũng chia sẻ cô đã trải qua một tình yêu có phần sóng gió và muốn tìm được bình yên bên một người đàn ông mạnh mẽ nào đó, vậy liệu Mai Tiến Dũng và Erik ai sẽ là người "cướp" được trái tim của nữ MC xinh đẹp.

Bên cạnh đó, những khách mời diễn viên Minh Luân, diễn viên Vũ Ngọc Anh và Hoa hậu Hoàng Kim cũng sẽ tạo nên một đêm thi hấp dẫn và hài hước. Tập 8 Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 30/11 trên kênh VTV3 - Đài Truyền Hình Việt Nam.

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


Cặp đôi hoàn hảo 2017 Erik Hòa Minzy Đức Phúc

Tin tức mới nhất